Jump on the bandwagon là gì? Đúng nhất!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháJump on the bandwagon là gì? Đúng nhất! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Jump on the Bandwagon là gì, Nhảy vào bandwagon Nghĩa tiếng việt là gì hãy cùng Banggiaonline.com chia sẻ nhéchứa đầy nước nhất!

Jump on the Bandwagon là gì?

Nhảy trên bandwagon là nó thường được nói khi ai đó quyết định họ muốn tham gia cùng những người khác để làm điều gì đó thời thượng hoặc thành công.

sự thông báo

Về vấn đề này, Jpum trong xe đẩy tức là họ đã hợp lực, liên kết hoặc nắm tay với những người này.

Jump on the bandwagon là thành ngữ dùng để nói về hành động chạy theo một trào lưu hay đang thịnh hành.

sự thông báo

Tóm lại, nhảy trên băng có nghĩa là bạn đang tham gia một hoạt động đơn giản vì nó quá phổ biến hoặc hợp thời.

sự thông báo

Nhảy vào bandwagon Nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang thay đổi lựa chọn của mình vì một quan điểm khác đã trở nên phổ biến hơn. Trong mọi trường hợp, lý do của bạn để làm như vậy là để tận hưởng thành công của hoạt động hoặc ý kiến, không phải vì bạn thực sự quan tâm.

Nguồn gốc của câu Nhảy vào bandwagon

Lịch sử của biểu hiện này có thể được kể thành hai phần, bắt đầu bằng từ ‘toa xe’ … Phineas T. Barnum, thường được gọi là PT Barnum, là một nghệ sĩ biểu diễn và chủ rạp xiếc nổi tiếng thế giới.

Chính ông là người đã đặt ra từ ‘bandwagon’, chỉ đơn giản là tên của phương tiện chở một ban nhạc xiếc. Cách sử dụng đầu tiên của từ này có thể được tìm thấy trong cuốn tự truyện ‘Cuộc đời của PT Barnum, được viết bởi chính Ngài’, được viết bởi ông vào năm 1855.

Các rạp xiếc đã rất thành thạo trong việc thu hút khán giả bằng cách tổ chức một cuộc diễu hành vui nhộn qua thành phố, hoàn chỉnh với một đoàn xe được trang trí lộng lẫy.

Các chính trị gia, không phải là loại người bỏ lỡ cơ hội, đã bắt đầu sử dụng các băng nhóm cho các chiến dịch tranh cử. Không rõ chính xác khi nào cụm từ thay đổi từ nghĩa đen của “thể hiện liên minh với một chính trị gia” sang nghĩa bóng mà chúng ta sử dụng ngày nay, nhưng trong “Những bức thư” được viết năm 1899, Theodore Roosevelt đã đề cập rõ ràng cách tiếp cận này:

“Khi tôi đã từng đảm bảo đa số, họ đã vượt qua nhau để có được một ban nhạc.”

#Jump #bandwagon #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.