Kekma là gì? Điều gì xảy ra khi bạn mở kekma net & kekma ga?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháKekma là gì? Điều gì xảy ra khi bạn mở kekma net & kekma ga? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

sự thông báo

Kekma là gì, kekma net là gì, kekma ga có nghĩa là gì? Thật an toàn khi bạn mở kekma ga, kekma net.

sự thông báo

sự thông báo

Có ai trong số các bạn bắt gặp từ này không kekma hoặc lấy liên kết thông qua bạn bè của bạn và tự hỏi mình Kekma.ga Là gì? Hoặc có thể bạn đang tự hỏi liệu có an toàn để mở liên kết không? Đây là một mẹo dành cho bạn. Không mở liên kết này hoặc truy cập trang web, đặc biệt nếu bạn đang làm việc hoặc có trẻ em.

Kekma net, Kekma ga không an toàn và việc mở trang web này là không đáng có vì nó có thể khiến bạn bị thương cả đời. Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu tất cả về trang web này và tại sao bạn không nên mở liên kết này.

Kekma.ga là gì?

Kekma.ga là một trang web gây sốc, là một trang web nhằm mục đích xúc phạm hoặc làm phiền người xem mở nó ra. Mọi người coi các trang gây sốc như một hình thức hài hước bằng cách gửi các liên kết của một trang gây sốc cho những người vô tội.

Khi người nhận mở nó ra, anh ta sẽ bị sốc và phẫn nộ bởi những gì anh ta nhìn thấy. Nội dung của một trang web gây sốc có thể từ đáng sợ đến cực kỳ đáng sợ, khiến mọi người suy sụp tinh thần.

Kekma.ga hiển thị nội dung NSFL được một số kẻ tấn công sử dụng trên người dùng Reddit và máy chủ Discord. Ban đầu nó được tạo vào ngày 23 tháng 4 năm 2019 bởi ObokTheSecond. Nó đã trở nên phổ biến thực sự vào năm 2019, khi một người dùng Reddit là bạn của người sáng tạo đã lan truyền nó trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.

Nhưng gần đây kể từ tháng 7 năm 2020, số lượng người truy cập trang web đang tăng lên đáng kể và lý do là các cộng đồng meme.

Một người dùng Facebook đã tạo meme nói rằng “Đừng google Kekma.ga“. Không có chi tiết cụ thể nào khác về trang web, mọi người tự nhiên buộc phải Google nó khi họ tò mò.

Bạn có thể thích: Beatboxer là gì? Tất cả những điều thú vị nhất về beatbox mà bạn chưa biết

Điều này khiến nhiều người dùng trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, TikTok, Instagram, v.v. bảo không mở nó và không cho Google nó, tạo ra một hiệu ứng dây chuyền xã hội.

Điều gì xảy ra khi bạn mở Kekma.ga?

Trước, trainghiemhay.com đã truy cập trang web lan truyền này để cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng về lý do bạn không nên mở nó.

Đầu tiên, khi bạn mở trang web, một thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn đủ 18 tuổi trở lên bằng cách nhấp vào “Enter”. Không có quay trở lại bây giờ.

Bạn sẽ thấy một số nội dung có màu đỏ (máu) ở trung tâm, nơi một người đàn ông đang ngồi xổm trong bồn và hành động kỳ lạ.

Một nội dung đáng lo ngại khác của trang này là ở phần nền có một bức ảnh GIF nhấp nháy giống cảnh một chú chó bị tra tấn như trong phim kinh dị.

Cùng với khung cảnh NSFL hoang mang và đẫm máu như vậy, còn có một âm thanh the thé rất đáng lo ngại và cũng có một tiếng hét lớn đáng sợ.

Khi bạn cố gắng đóng trang web sau khi bị bất ngờ, trang web sẽ yêu cầu bạn xác nhận trước khi rời khỏi trang web. Điều này làm cho trang web mất nhiều thời gian hơn để đóng cửa.

Có an toàn để mở trang web này không?

Tôi đã đề cập trước đó điều gì sẽ xảy ra khi bạn mở trang web, nhưng tôi không nghĩ rằng bất cứ ai mở nó cũng an toàn. Nếu bạn bị chứng sợ máu và không thể chịu đựng được sự tàn ác với động vật, bạn chắc chắn nên hạn chế mở trang web này.

Ngay cả đối với những người nghĩ rằng họ có thể xử lý nó, tại sao bạn lại muốn ghi nhớ những nội dung kinh khủng như vậy?

Và hãy tưởng tượng nếu bạn đang ở trong một lớp học im lặng, nơi giáo viên đang giảng dạy và bạn mở nó một cách bất cẩn, hoặc tưởng tượng bạn đang ở trong văn phòng làm việc sau đó bạn mở trang web trước mặt bạn, đồng nghiệp của họ. Như tôi đã nói, bạn thậm chí không thể rời khỏi trang web càng sớm càng tốt vì nó yêu cầu xác nhận bổ sung trước khi rời khỏi trang web. Những tình huống này sẽ khiến bạn lúng túng và thậm chí có thể khiến bạn phải trả giá.

Tóm lại, trainghiemhay.com chắc chắn sẽ không khuyến nghị bất kỳ ai mở Kekma.ga.

#Kekma #là #gì #Điều #gì #xảy #khi #bạn #mở #kekma #net #kekma

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.