Kekma net là gì? Đừng bỏ qua vì đây là câu trả lời chính xác nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháKekma net là gì? Đừng bỏ qua vì đây là câu trả lời chính xác nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Kekma net là gì, nó có nghĩa là gì khi nó từng là Kekma.ga, là một trang web gây sốc khi hiển thị nội dung NSFL khiến người dùng hoang mang.

sự thông báo

sự thông báo

Kekma net là gì?

Mạng Kekma trước khi nó là Kekma ga là một trang web gây sốc hiển thị nội dung NSFL nó đã được sử dụng trong các cuộc đột kích vào các subreddits và máy chủ Discord khác nhau.

sự thông báo

Trang web chứa hình ảnh NSFL nhấp nháy nhanh kèm theo cảnh một người hét vào tai anh ta với âm thanh the thé, cũng như video NSFL ở giữa trang.

Khi mở ra, trang sẽ ở chế độ toàn màn hình, trong khi nỗ lực thoát khỏi trang sẽ tạo ra một cửa sổ xác nhận, làm chậm quá trình thoát.

Bạn có thể thích: Beatboxer là gì? Tại sao nó được gọi là beatboxing?

nguồn Mạng Kekma

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, ObokTheSecond đã tạo ra trang web gây sốc kekma ga (KEK MAGA).

Khi vào trang web, trang web sẽ hiển thị cảnh báo rằng nó “chứa nội dung hài hước đen tối dành cho người lớn” và hỏi khách truy cập xem họ có muốn tiếp tục hay không.

Khi liên kết được nhấp vào, khách truy cập được đưa đến trang chính của trang web, nơi hiển thị ảnh GIF dựa trên hai hình ảnh NSFL và một video, kèm theo video YouTube về “Cực khoái lớn nhất thế giới”.

Nội dung trang web

Nội dung NSFL trên kekma.ga bao gồm:

1) Ảnh GIF nền nhấp nháy dựa trên hình ảnh một con chó bị tra tấn … giống như phim kinh dị.

2) Đoạn video trung tâm cho thấy một người đàn ông ngồi xổm xuống và có những hành động kỳ lạ đối với chính mình.

Khi được mở, trang sẽ ở chế độ toàn màn hình và yêu cầu xác nhận bổ sung trước khi có thể đóng lại, làm chậm quá trình thanh toán.

Nội dung trước đó

Trước ngày 13 tháng 3 năm 2020, trang web đã sử dụng nhiều hình ảnh khác nhau làm nội dung gây sốc và khiến người truy cập chết ngất vì sợ hãi.

Nói chung, bạn không nên nhìn ngu ngốc Kekma net và ghé thăm trang web đáng sợ này nhé!

#Kekma #net #là #gì #Đừng #bỏ #qua #vì #đây #là #câu #trả #lời #chính #xác #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.