Kibbe body type là gì? Câu trả lời đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháKibbe body type là gì? Câu trả lời đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Kiểu cơ thể của Kibbe là gì, kiểu cơ thể của Kibbe có nghĩa là gì TikTok, facebook, kiểu cơ thể của Kibbe tiếng việt là gì, Banggiaonline.com vâng câu trả lời đúng nhất.

Kiểu cơ thể của Kibbe là gì?

Kiểu cơ thể của Kibbe là Lý thuyết kiểu cơ thể của Kibbeđược tạo ra vào những năm 1980 bởi David Kibbe, nó sẽ xem xét hình ảnh tổng thể của một người nào đó để xem điều gì phù hợp với họ.

sự thông báo

Mặc dù nó được biết đến như một lý thuyết ‘loại cơ thể‘, kibbe họ thực sự gọi chúng là nguyên mẫu hoặc bản sắc trực quan trong cuốn sách của ‘ David KibbeMetamorphosis, một cuốn sách về hình ảnh và phong cách cá nhân dành cho phụ nữ.

sự thông báo

Khi nghĩ về các kiểu cơ thể, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến các kiểu cơ bản – đồng hồ cát, hình tròn, tam giác ngược, quả lê và hình chữ nhật – dựa trên tỷ lệ vòng một, eo và hông.

Nhưng những gì về phần còn lại của chúng ta? Những thứ như đặc điểm khuôn mặt, kích thước vai và vai, và chiều cao tổng thể của chúng ta?

sự thông báo

Những điều này cũng kết hợp với nhau để tạo nên con người của chúng ta, và nhà tạo mẫu David Kibbe đồng ý và tin rằng tất cả chúng ta là sự pha trộn giữa âm (nữ tính / mềm mại) và dương (nam tính / sắc sảo) và tìm ra bao nhiêu điểm của mỗi người. . Nó cung cấp cho chúng ta 1 trong 5 loại nội dung chính và 13 danh mục phụ.

Banggiaonline.com chia sẻ chúng là gì, cách bạn có thể tìm ra cái nào phù hợp với mình và cách nó có thể giúp bạn xây dựng tủ quần áo trong mơ của mình.

Có bao nhiêu loại cơ thể Kibbe?

5 thể loại: Kịch tính, Tự nhiên, Cổ điển, Gamine và Lãng mạn, trong đó có 13 thể loại phụ chi tiết hơn, từ Flamboyant Natural đến Theatrical Romantic.

Tính cách và đường nét cơ thể của một người (được nhóm thành cấu trúc xương, da thịt và các đặc điểm trên khuôn mặt) được xem xét để quyết định họ phù hợp với ai, dựa trên năng lượng nam tính và nữ tính mà người đó tỏa ra hoặc các bức ảnh Banggiaonline.com đã chia sẻ.

Theo lý thuyết của Kibbe, nam tính (mà ông gọi là Dương) được thể hiện bằng các đường nét và góc cạnh ở một người, trong khi nữ tính (Âm) là một hình bóng mềm mại hơn. Một số người có sự pha trộn giữa các đặc điểm Âm và Dương, và không thực sự có nghĩa là giống nam hay nữ khuôn mẫu.

Mục tiêu không phải là tìm ra những gì bạn không nên mặc trên người mà là xem xét phong cách tổng thể của bạn và khai thác những gì khiến bạn cảm thấy và trông tuyệt vời.

Chúng tôi đã đề cập đến các tính năng chính của tất cả năm họ, vì vậy bạn có thể bắt đầu cải thiện giao diện của mình.

kịch

Tilda Swinton là một ví dụ hoàn hảo về một hình thể tuyệt vời.

Loại Dramatic là loại bao gồm các đường dài và các đặc điểm góc cạnh, mà David Kibbe còn gọi là “Spiky Yang”.

Hầu hết những người trong nhóm này cao trên 5 feet 7 inch, với cấu trúc xương lộ ra (ít thịt trên mặt) và không có đường cong xác định trên cơ thể.

Các đặc điểm nổi bật bao gồm gò má cao, mắt hình quả hạnh, môi mỏng, chân tay dài, hàm vuông và khuôn mặt hẹp. Banggiaonline.com đã chia sẻ.

Một số phụ nữ sở hữu kiểu ảnh ấn tượng có thể có mối liên hệ tiêu cực với nó, họ coi cơ thể của họ là “nam tính”.

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy, và cần phải nhấn mạnh rằng nam tính không có nghĩa là nam tính. Thay vào đó, hãy thử xem hình dạng đó là gì; nổi bật và sắc nét, với khả năng thử nghiệm với thời trang.

Bởi vì một Kịch bản được tạo thành từ các đặc tính Dương, chúng có thể thay đổi các đường nét vừa vặn và tạo hình đẹp hơn hầu hết các tác phẩm khác, phù hợp hơn với các tác phẩm có cấu trúc và đơn giản. .

Hầu hết các siêu mẫu sẽ thuộc loại này, và những người nổi tiếng trên sân khấu kịch bao gồm Keira Knightley, Cate Blanchett và Faye Dunaway.

Kibbe cổ điển

Chính David Kibbe đã nói rằng Grace Kelly là kiểu người cổ điển.

Trong khi đặc điểm nhận dạng của hình ảnh ấn tượng thuần túy là Dương, thì điển cố nằm ngay giữa Âm và Dương.

Một tác phẩm cổ điển sẽ có sự cân bằng đồng đều giữa mềm mại và sắc nét, với một khuôn mặt đối xứng và một bức tượng bán thân, eo và hông đồng đều, Banggiaonline.com đã chia sẻ.

Được coi là ID hình ảnh “độ tương phản thấp”, Classic sẽ không có các đường cong hoặc góc cực kỳ sắc nét, hoặc các đặc điểm nổi bật như mắt to hoặc má hóp.

Theo nghĩa này, một chiếc Classic cũng phải tính đến độ tương phản của quần áo, tìm kiếm quần áo để phản ánh sự cân bằng của anh ta.

Chọn một chiếc váy đối xứng, tối giản nhưng được cắt may vừa vặn để làm nổi bật phong cách thanh lịch của bạn.

Ginger Rogers và Grace Kelly chỉ là hai ví dụ về Người nổi tiếng Kinh điển.

Kibbe Gamine

Giống như Audrey Tatou, Gamine sẽ có các đường nét sắc nét và mượt mà.

Hình ảnh nhận dạng của Gamine cũng là Âm và Dương, nhưng ở đó các đặc tính của cổ điển được cân bằng giữa hai yếu tố này, Gamine có sự pha trộn của sự tương phản sắc nét và mềm mại với nhau. David Kibbe gọi nó là “Âm thanh mượt mà”.

Nhỏ dưới 5 feet 5 inch, những chiếc Gamesines vừa tinh xảo vừa góc cạnh. Họ có xu hướng có đôi mắt to và cấu trúc xương góc cạnh, với những bức tượng bán thân nhỏ và bộ xương mỏng, Banggiaonline.com đã chia sẻ.

Sự kết hợp phong cách này mang lại cho các giống Gamine khả năng chơi với thời trang, và chúng đặc biệt phù hợp với các phụ kiện kỳ ​​quặc hơn là trang phục đơn giản.

Họ nên chọn những bộ quần áo vừa vặn để tôn lên phong cách của họ, nhưng hãy bổ sung cho Yang của họ bằng những họa tiết hình học đậm nét và giày, túi hoặc đồ trang sức bắt mắt.

Tóc ngắn cũng trông tuyệt vời trên Gamine, như bạn có thể thấy ở Audrey Tatou ở trên. Những người nổi tiếng khác trong danh mục này bao gồm Mia Farrow và Audrey Hepburn.

Kibbe Natural

Với gương mặt cao gầy, Angelina Jolie là một người tự nhiên.

Còn được mô tả là ‘Soft Yang’, kiểu tự nhiên đã được một số nữ diễn viên, bao gồm Angelina Jolie, Jennifer Aniston, Priyanka Chopra và Liv Tyler, chia sẻ.

Mặc dù ID hình ảnh này gần với điểm cuối Yang hơn của quang phổ, nhưng nó khác với Dramatic ở chỗ Naturals có các tính năng làm mờ và tốc độ khung hình rộng hơn một chút.

Hầu hết các cá thể tự nhiên sẽ có chiều cao từ trung bình đến thấp (thường lên đến khoảng 5ft 8in) và có thân hình cơ bắp nhưng mảnh mai. Họ có xu hướng có ít hoặc không có eo và ngực nhỏ, với vai hơi rộng.

Trên khuôn mặt, các đặc điểm tự nhiên được mô tả là “cùn” hơn là góc cạnh, với các đặc điểm này hơi rộng, tạo ra một diện mạo cởi mở, Banggiaonline.com đã chia sẻ.

Nếu bạn có dáng người tự nhiên, bạn cần tìm những bộ quần áo thoải mái để tránh cho khung hình của bạn trông có vẻ vuông vức và tạo ra sự chuyển động cho dáng người của bạn.

Nếu bạn có thân hình tự nhiên, bạn cần tìm những bộ quần áo thoải mái để tránh cho khung hình của bạn trông quá thùng thình và tạo ra sự chuyển động cho dáng người của bạn.

Bạn cũng có thể làm nổi bật khung hình thẳng đứng (chiều cao) của mình bằng các phụ kiện ngoại cỡ và sử dụng màu sắc và hoa văn để tăng thêm phần kịch tính cho trang phục của bạn.

Lãng mạn của Kibbe

Hình thức của Marilyn Monroe thường lãng mạn.

Nằm xa hơn về phía Âm của quang phổ Kibbe, sự lãng mạn được đặc trưng như một “Giai điệu sang trọng”.

Marilyn Monroe đã được coi là nguyên mẫu của sự lãng mạn kể từ khi lý thuyết này được tạo ra lần đầu tiên, với thân hình đồng hồ cát và các đường nét trên khuôn mặt đầy đặn.

Một người lãng mạn thường cao dưới 5ft 5in và có eo nhỏ so với hông, cũng như cánh tay và chân có nhiều thịt.

Các đặc điểm trên khuôn mặt có thể hơi rộng, với đôi mắt to, má đầy đặn và đôi môi lớn hơn, không có góc cứng trong cấu trúc xương.

Những người theo chủ nghĩa lãng mạn nên ghi lại hình dạng tròn trịa của hình ảnh đặc trưng của họ qua quần áo, chọn những hình bóng mềm mại nhưng thoải mái. Xác định một vòng eo nhỏ làm nổi bật các đường cong của bạn.

Bạn cũng có thể tạo thêm nét nữ tính cho diện mạo của mình với những chiếc nơ, tua rua và họa tiết in hoa tinh tế phù hợp với giếng trời.

Ngoài Marilyn Monroe, còn có một số nghệ sĩ lãng mạn nổi tiếng, như Beyoncé, Dolly Parton và Elizabeth Taylor, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Kibbe #body #type #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.