Kinh nghiệm hay chơi game 2048

2048 là một trò chơi có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng lại không hề dễ “ăn” một chút nào, nếu bạn đã chơi 2048 và cảm thấy bực mình khi số điểm của mình thấp thì hãy làm theo những mẹo và thủ thuật sau đây để đạt điểm cao trong game nhé.

Snake 48 – Game rắn săn mồi kết hợp 2048
Game trên iOS (iPhone, iPad) được nhiều người lựa chọn
Boom Beach – Trải nghiệm chơi cho người mới
Trải nghiệm chơi Candy Crush Saga với điểm số cao
Throne Rush – Trải nghiệm hay khi chơi game Throne Rush

Game có thiết kế và đồ họa rất đơn giản, chỉ bao gồm các ô vuông, để di chuyển các ô số bạn chỉ cần vuốt lên, xuống, sang trái hoặc phải. Tuy nhiên, bạn không thể chơi trò chơi mà không có định hướng và bạn sẽ luôn nhận được điểm thấp. Sau đây là những thủ thuật hay được chia sẻ bởi các game thủ đã từng chơi 2048 với số điểm rất cao.

– Tải xuống 2048 cho Android miễn phí

– Tải xuống 2048 cho iOS miễn phí

1. Giữ ô có giá trị cao nhất ở góc trên bên trái.

Ô có giá trị cao nhất nên đặt ở một góc cố định, bạn có thể vuốt lên, xuống, trái, phải ngẫu nhiên để lấy ô có giá trị 128 rồi tính các bước tiếp theo. .

cách chơi 2048

2. Hàng trên cùng luôn cần được lấp đầy.

Bạn có thể chọn hàng trên hoặc hàng dưới, nhưng hãy giữ nguyên 4 ô và nếu thiếu hàng này thì hãy vuốt lên để thêm, không nên vuốt để ảnh hưởng đến trò chơi, điều này sẽ khiến ô có giá trị cao nhất bị xê dịch. từ góc đã chọn.

cách chơi 2048

3. Di chuyển tất cả các ô đến cùng một góc.

Như đã đề cập trong mẹo 1, khi bạn có một ô có giá trị cao nhất trong một góc, thì hãy đẩy các ô còn lại sang góc này. Nếu bạn đặt nó là góc trên cùng bên trái thì hạn chế vuốt sang phải, hàng trên cùng phải luôn được lấp đầy.

4. Đưa các ô có giá trị cao lên đầu.

Theo quy ước của thủ thuật này là đặt ở trên cùng, vì vậy các ô có giá trị cao bạn đặt lên trên trước các ô có giá trị thấp và đẩy chúng sang trái.

https://9mobi.vn/ Kinh-nghiem-hay-choi-game-2048-1307n.aspx
cách chơi 2048

5. Không vuốt xuống.

Phải mất rất nhiều công sức để đặt ô ở hàng trên cùng, và đừng làm hỏng nó bằng cách vuốt xuống. Các ô có giá trị nhỏ sẽ xuất hiện ngay bên cạnh các ô có giá trị lớn và để giải quyết các ô này là không thể.

6. Đừng để quá nhiều ô mới xuất hiện mà hãy tập trung vào việc thu dọn nhiều nhất có thể.

Thu thập chúng càng sớm càng tốt.

7. Ưu tiên cho các ô có giá trị nhỏ được kẹp ở giữa.

Ví dụ, nếu bạn có hình vuông 2 kẹp giữa hình vuông 64 và 32, hãy ưu tiên giải hình vuông 2 trước vì nó sẽ là trở ngại lớn nhất.
8. Bình tĩnh tính toán các bước tiếp theo.

Luôn giữ tâm trạng vui vẻ ngay cả khi xuất hiện những tế bào mới bất ngờ. Tính toán 2 đến 3 bước tiếp theo.

Vì vậy đây là những kinh nghiệm quý báu để bạn đạt điểm cao, chinh phục game 2048 hại não này, bên cạnh đó còn có những game đua xe cũng rất hấp dẫn người chơi với đồ họa cực chất, hãy tải và trải nghiệm. .

Source: Banggiaonline.com
Category: Game

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.