komacgi là gì? Đúng nhất bỏ qua tiếc cả đời

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phákomacgi là gì? Đúng nhất bỏ qua tiếc cả đời để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Trong các bộ phim, chúng ta thường thấy nhiều cảnh miêu tả một người phụ nữ hoặc một người đàn ông thức dậy từ giường mà không hoặc không mặc gì cả. Ngoài việc gợi cảm và suy nghĩ gợi cảm, ngủ khỏa thân hoặc hầu như không khỏa thân còn có nhiều lợi ích, và nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh điều đó.

Ngủ khỏa thân mang lại nhiều lợi ích cho con người. Thực tế đáng ngạc nhiên là chỉ 8% số người ngủ như vậy và gặt hái được những lợi ích đi kèm với nó. Trước khi chúng ta đi sâu vào những lợi ích tuyệt vời của việc mặc bộ đồ sinh nhật trong khi ngủ, đây là một số sự thật mà hầu hết mọi người không biết về việc mặc bộ đồ khi ngủ của bạn.

Lợi ích của việc ngủ trong tình trạng hôn mê

1. Chức năng tốt hơn nhiều khi komacgi được đánh thức

Trong khi ngủ, não bộ sẽ âm thầm đào thải các chất độc có trong cơ thể. Những chất độc này là sản phẩm phụ của các quá trình thần kinh còn sót lại khi một người tỉnh táo. Quá trình làm sạch này bắt đầu khi một cá nhân bắt đầu bước vào giấc ngủ sâu. Khi ai đó không nghỉ ngơi tốt, các chất độc trong các đường dây thần kinh sẽ bị bỏ lại.

Những chất độc này giống như sự lộn xộn, can thiệp vào các tín hiệu não gửi đến các bộ phận cụ thể của cơ thể. Tình trạng này là lý do tại sao một số người cảm thấy uể oải hoặc mệt mỏi khi họ không ngủ đủ giấc. Tâm trí bắt đầu hoạt động chậm lại, thực tế là nó làm chậm các chức năng khác như giải quyết vấn đề, khả năng nhận thức, hiểu biết, sáng tạo, v.v.

Một cách tốt để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn là hạ nhiệt độ da mà không làm thay đổi nhiệt độ xung quanh. Một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu tại Đại học Amsterdam đã phát hiện ra rằng việc hạ nhiệt độ bên trong cơ thể sẽ làm tăng khả năng lọc chất độc của cơ thể.

Muốn tìm hiểu thêm? Kiểm tra cách máy điều hòa không khí hoạt động trong khi bạn ngủ.

2. Điều chỉnh mức cortisol

Mặc dù cortisol có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể, nhưng nó cũng có một số tác dụng phụ. Ngủ quá nóng hoặc mặc quá nhiều quần áo có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể và tăng nồng độ cortisol. Khi có dư thừa cortisol trong cơ thể, một số tác động tiêu cực của nó bắt đầu xuất hiện.

Các vết thương mất nhiều thời gian hơn để chữa lành, ức chế miễn dịch có thể phát triển như một tác dụng phụ và huyết áp cao. Đây chỉ là một số điều có thể xảy ra trong cơ thể khi mức cortisol cao. Ngủ khỏa thân là một thực hành tốt nếu bạn muốn tránh tăng mức cortisol.

3. Nó làm cho bạn cảm thấy an toàn

Ngủ khỏa thân có thể khiến bạn cảm thấy mất tự chủ. Bạn thức dậy với cảm giác tươi mới và tràn đầy sức sống. Thực tế này là một trong những lý do tại sao nhiều bộ phim mô tả các diễn viên của họ khỏa thân khi thức dậy sau giấc ngủ. Cảnh này giới thiệu diễn viên như một người hiện diện tích cực trong phim cho khán giả xem.

4. Tầm quan trọng của da do tiếp xúc với da

Có một lý do mà nó được gọi là “váy sinh nhật.” Một thực tế quan trọng mà các bác sĩ và y tá làm là để trẻ sơ sinh khỏa thân bám vào người mẹ, da kề da. Lý do là nó giúp trẻ sơ sinh “điều hòa” hoặc từ từ thích nghi với nhiệt độ thích hợp. Việc cho con bú cũng tạo ra sự gắn bó giữa mẹ và bé.

Cuối cùng, khi chúng ta có những mối quan hệ, việc ngủ cùng nhau trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Ngủ khỏa thân tạo cảm giác ấm áp giúp quan hệ vợ chồng bền chặt hơn. Ôm cho phép cơ thể giải phóng oxytocin, hormone chịu trách nhiệm về cảm giác hạnh phúc trong cơ thể.

5. Nó tốt cho da

Ngủ khỏa thân cho phép cơ thể thở vào ban đêm. Mặc quần áo che phần lớn cơ thể vào ban ngày và để ngực trần khi ngủ là cách tốt để truyền không khí qua bộ phận sinh dục, nách, bẹn và các vùng khác trên cơ thể nơi không khí và ánh sáng mặt trời xâm nhập. Vì không khí có thể đi qua tự do nên ít có nguy cơ mắc các bệnh về da hơn.

Trên thực tế, có một sự thật đáng ngạc nhiên là chỉ có 8% người ngủ khỏa thân. Ngủ khỏa thân có nhiều lợi ích có thể khiến một số người ngạc nhiên. Ví dụ, thói quen này có thể giúp bạn năng động hơn trong giờ thức. Dù bạn có tin hay không thì việc ngủ khỏa thân có thể khiến khả năng miễn dịch của bạn đối với bệnh tật và nhiễm trùng cao hơn nhiều so với người bình thường.

#komacgi #là #gì #Đúng #nhất #bỏ #qua #tiếc #cả #đời

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.