Kratos có nghĩa là gì? Đọc ngay đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháKratos có nghĩa là gì? Đọc ngay đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Kratos có nghĩa là gì, Kratos là ai, sức mạnh Kratos là gì, wowhay 4u.com giải thích Kratos là gì.

Loạt phim God of War kéo dài tám trò chơi và một số trò chơi kết hợp và làm lại. Bộ truyện đã chứng tỏ sự nổi tiếng lâu dài của mình trong những năm qua bằng cách khám phá thần thoại Hy Lạp và sau đó là thần thoại Bắc Âu. Đứng đầu cuộc phiêu lưu vĩ đại này là Kratos, phản anh hùng phức tạp của thần chiến tranh.

sự thông báo

Được mệnh danh là “Ghost of Sparta”, chiến binh Sparta ngay lập tức được nhận ra nhờ làn da trắng và những hình xăm đặc biệt, nhân vật này trở nên nổi tiếng đến mức xuất hiện trong nhiều trò chơi khác. Thường ủ rũ và khắc kỷ, sự thay đổi tổng thể của Kratos trong suốt quá trình của bộ truyện, cùng với sự nổi tiếng lâu dài của anh ấy, nhấn mạnh cả những cấu trúc phổ biến về nam tính và những cách giải thích khác nhau về thần thoại. Nó đã thay đổi như thế nào trong những năm qua?

Kratos có nghĩa là gì?

Kratos có nghĩa là bạo lực, hung hãn và là hiện thân của cơn thịnh nộ và thất vọng trước những tà thần. Giống như những câu chuyện thần thoại cổ đại, bộ truyện thần chiến tranh anh ta không bao giờ trốn tránh những câu chuyện tàn bạo nhất của các vị thần, và Kratos là con tốt cho những ý tưởng bất chợt của anh ta.

sự thông báo

Trong God of War, người chơi sẽ điều khiển Kratos, một chiến binh Spartan được các vị thần Hy Lạp cử đến để giết thần chiến tranh Ares. Khi câu chuyện tiếp tục, nó được tiết lộ rằng Kratos là người hầu cũ của Ares, người đã bị lừa giết gia đình của mình và bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng khủng khiếp.

sự thông báo

Được trang bị Blades of Chaos, một vũ khí được làm từ hai con dao găm liên kết với nhau bằng dây xích, Kratos đi lang thang ở Athens cổ đại và xa hơn nữa trong một nhiệm vụ giết người tiêu diệt vị thần lừa đảo. Hành động trong God of War được nhìn từ góc nhìn của người thứ ba và các chuyển động nâng cao như chạy, nhảy, leo trèo và bơi lội tương tự như trong series Tomb Raider, một loạt phim phiêu lưu khác với nền tảng mạnh mẽ. .

Một số kẻ thù của Kratos có thể bị giết chỉ bằng sự kết hợp của phép thuật và các đòn tấn công vật lý, làm cho việc chiến đấu dựa trên kỹ năng nhiều hơn. Thần thoại Hy Lạp củng cố câu chuyện, vì vậy người chơi gặp phải vô số linh vật và hydras.

Trò chơi God of War Năm 2018 dường như đại diện cho một sự thay đổi lớn đối với Kratos, từ một người lính bạo lực không thể kiềm chế trở thành một người cha. Mặc dù vậy, Tình phụ tử luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện nhân cách của Kratosvà sự mềm mỏng của anh ấy như một nhân vật có thể liên quan nhiều hơn đến việc thay đổi quan niệm về nam tính và tình phụ tử hơn là thần thoại Bắc Âu.

Sự khởi đầu của Kratos

Bộ ba God of War chính khám phá hành trình trả thù của Kratos để trả thù Ares, và sau đó là Zeus, cũng như khám phá ra một số sự thật về dòng dõi của chính anh ta trên đường đi. Cốt truyện của Kratos được khám phá qua một số trò chơi, và mặc dù Kratos chỉ mới phát hiện ra sau đó, anh ta là con trai của thần Zeus và một phụ nữ loài người.

Trong suốt thời thơ ấu của mình ở Sparta, anh đã được huấn luyện như một chiến binh hung dữ trong trò chơi. Tuy nhiên, Zeus nghe được một lời tiên tri rằng một trong những người con trai của ông, một “chiến binh được đánh dấu”, sẽ giết ông, vì vậy ông đã gửi Ares và Athena để thoát khỏi cậu bé. Ares tìm thấy anh trai của Kratos, Deimos, người có một vết bớt kỳ lạ. Hắn bắt Deimos và giao cho Thanatos, thần chết. Kratos sau đó có những hình xăm đặc biệt phản ánh vết bớt của anh trai mình và lớn lên trở thành một người lính được kính trọng với một người vợ, Lysandra, và một đứa con, Calliope, Banggiaonline. chia sẻ như thế nào

Trong chuyến đi của bạn, Kratos là kẻ thù của một số vị thần khi anh ta giết bất cứ thứ gì trên đường đi của mình, và vào cuối trận đấu đầu tiên, anh ta đã đánh bại được Ares. Dù thực sự được tha thứ nhưng chiến binh Spartan không thể thoát khỏi những cơn ác mộng trong quá khứ và cố gắng tự sát. Kratos bị chặn lại bởi Athena, người sau đó đã biến anh ta trở thành vị thần chiến tranh mới. Toàn bộ tính cách của Kratos trong những trò chơi đầu tiên được xác định bởi sự mất mát của gia đình và mặc cảm tội lỗi ám ảnh của anh ta. Tình trạng của anh ta như một á thần với Zeus là cha của anh ta, cũng như tần suất anh ta bị các vị thần thao túng hoặc sử dụng, khiến Kratos trở thành một nhân vật rất điển hình trong thần thoại Hy Lạp và, ít nhất là đầu tiên, được xác định bởi thần thoại đó.

Kratos là thần chiến tranh và đánh bại Zeus

Vào đầu God of War 2, Kratos là thần chiến tranh và tiếp tục bị ám ảnh bởi quá khứ của mình. Anh trở thành một vị thần hủy diệt và phớt lờ những lời cảnh báo rằng các vị thần khác đang âm mưu chống lại anh. Zeus đã can thiệp, chiến đấu với Kratos, tước bỏ địa vị thần của anh ta và gửi anh ta đến Underworld. Kratos tự liên kết mình với các vị thần Titan bị trục xuất và với sự giúp đỡ của họ, cố gắng truất ngôi Zeus và giết các Olympian. Tại thời điểm này, khi trò chơi trở nên phổ biến hơn, khả năng khám phá nhân vật của họ tăng lên.

Phần kết của trò chơi cũng tiết lộ rằng mặc dù cái ác đã chui ra khỏi chiếc hộp của Pandora và làm hỏng các vị thần, nhưng vẫn có hy vọng trong chiếc hộp mà Kratos đã gieo vào lòng. Khái niệm hy vọng theo nghĩa này đề cập đến tính nhân văn của Kratos và tình yêu của anh ấy dành cho gia đình của mình. Tất nhiên, Kratos sống sót sau vết thương chí mạng của mình và sau đó đi đến vương quốc Bắc Âu, nơi anh ta bắt đầu một gia đình mới và cố gắng tiếp tục từ quá khứ của mình.

Trong khi phiên bản khởi động lại mềm vào năm 2018 của trò chơi God of War đã khiến Kratos chủ yếu trở thành nhân vật người cha trong câu chuyện, các trò chơi trước đây luôn coi anh ta là một người cha được thúc đẩy bởi tình yêu của anh ta dành cho gia đình. Ban đầu, điều này khiến anh ta trở thành một nhân vật bị tra tấn, nhưng trò chơi mới nhất dường như mang lại cho anh ta một cảnh quay khác khi làm cha mẹ. Mong rằng lần này sẽ kết thúc bớt bi thảm hơn mà Banggiaonline.com chia sẻ.

#Kratos #có #nghĩa #là #gì #Đọc #ngay #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.