Kuudere, Dandere, Himedere, Yangire là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháKuudere, Dandere, Himedere, Yangire là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Kuudere, Dander, Himedere, Yangire là gì? Các loại nhân vật anime khác nhau được gọi là gì?

Kuudere là gì?

Kuudere. danh từ. Kuudere là một kiểu nhân vật có vẻ ngoài lạnh lùng và thờ ơ, nhưng không thể hiện đúng màu sắc của mình. Chà, siêu rõ ràng đó có nghĩa là gì?

Một nhân vật kuudere là một người có xu hướng có vẻ ngoài rất lạnh lùng, theo nghĩa là họ không thân thiện và ồn ào, và không giao tiếp, nhưng một khi bạn đã biết họ, họ có một nội tâm rất ấm áp và đáng yêu. Có một bắt mặc dù; Họ phải là những người cho bạn thấy nội tâm của họ. Bạn sẽ không có quyền truy cập với tư cách cá nhân trừ khi họ muốn.

Từ “kuu” trong kudere bắt nguồn từ sự vay mượn của từ tiếng Anh ku kuuru trong tiếng Anh có nghĩa là tuyệt vời. Như với tsundere, phần dere bắt nguồn từ deredere, trong tiếng Nhật có nghĩa là trở thành lovey-dovey.

Vì vậy, bối cảnh của một nhân vật kuudere là một người sống bên lề, làm rõ rằng điều này nằm bên dưới họ, nhưng họ thực sự có một điểm rất mềm cho nhân vật chính.

Sự khác biệt chính khác cần lưu ý là tsundere so với kuudere. Một nhân vật tsundere đi từ nóng sang lạnh. Nó thường được kích hoạt bởi vì chúng được phát hiện trong một thời điểm yếu.

Nhân vật của Kuudere không thực sự dao động từ những mặt đối lập, mà đi từ điềm tĩnh và lạnh lùng sang điềm tĩnh và quan tâm.

Kuudere là một nguyên mẫu nhân vật là một trong những nguyên mẫu đã xuất hiện gần đây. Trong một thời gian, thật khó để xác định họ ngoài tsundere do thực tế rằng họ trông giống như tsuntsun hoặc quay đi với vẻ ghê tởm.

Lấy Shinku trong Rozen Maiden làm ví dụ, cô luôn quay lưng lại với Jun, gọi anh là nô lệ của mình và nói xấu anh hoặc lạnh lùng / tàn nhẫn với anh.

Tuy nhiên, thực tế là nó không bao giờ biến thành một sự bùng nổ của cơn giận dữ hay những tiếng la hét hay những cú đấm khiến cô ấy thuộc tuýp người ngầu hoặc kuudere. Điều này chính xác là bởi vì cô ấy giữ cho mình bình tĩnh trong khi yêu anh ta. Đây là điểm mấu chốt của một nhân vật kuudere. Lạnh lùng, nhưng tình cảm / quan tâm.

Tiếp theo, họ rất thân thiện khi bạn làm quen với họ, và thậm chí có lúc khá ấm áp. Cuối cùng, họ sẽ thường xuyên thay đổi tâm trạng vào một thời điểm nào đó và khiến họ mất cảnh giác, nhưng điều này sẽ không phải là điều gì đó chỉ có thể thay đổi một lần và sau đó không bao giờ đảo ngược.sự thông báo

Dander là gì?

Dander là một nhân vật được miêu tả là chống đối xã hội, nhưng cuối cùng thay đổi để thể hiện khía cạnh mềm mại, lãng mạn và đáng mến của mình. Nói một cách đơn giản hơn, người đẹp là một người mà đôi khi người xem có thể nghĩ là ngu ngốc hoặc xấu hổ đến mức không thể chịu đựng được tương tác xã hội.

Thật khó chịu cho họ vì họ nhút nhát, nhưng đôi khi bạn không thể chịu nổi vì người xem không thoải mái.

Dandere là một từ vay mượn khác của Nhật Bản nên được sử dụng trong tiếng Anh. Một lần nữa, từ này được tạo thành từ hai từ tiếng Nhật khác nhau. Phần tiếng Đan Mạch bắt nguồn từ từ danmari trong tiếng Nhật, có nghĩa là im lặng hoặc im lặng (họ không nói), và “dere” đến từ “deredere” có nghĩa là những người yêu nhau. Nó hơi khác so với kuudere nhưng nó không phải là điều chính.

Theo đúng nghĩa đen, sẽ có một vầng trăng xanh để họ đủ hạnh phúc và thoải mái để thể hiện cảm xúc thật của mình. Tuy nhiên, nó sẽ dành cho một người quan tâm chứ không phải cho tất cả mọi người.

Đây là điểm mấu chốt của một anh chàng bồ công anh. Bồ công anh là một người rất nhút nhát / vụng về và ít giao tiếp. Tuy nhiên, với những người phù hợp với những điều kiện thích hợp, họ cuối cùng cũng có thể bày tỏ tình cảm ấm áp thực sự của mình.

Vì vậy, làm thế nào để bạn báo hiệu một bồ công anh? Cách tốt nhất để xác định một trong những là gì? Vâng, dandere có thể là nhân vật chính, nhưng họ cũng có thể là nhân vật phụ.

Himedere là gì?

Himedere đề cập đến một nhân vật muốn được đối xử như một công chúa bởi người họ yêu, ngay cả khi họ không phải là hoàng gia thực sự. Nhân vật của Himedere có một công chúa phức tạp.

Himederas yêu cầu được đối xử như hoàng gia bởi những người thân của họ, ngay cả khi họ không như vậy. Nhân vật Himedere rất giống nhân vật tsundere nhưng lại quá “giống công chúa”.

Họ có xu hướng làm bất kỳ loại công việc nào cho người khác, ra lệnh cho mọi người xung quanh. Họ đặt bản thân lên hàng đầu trong mọi tình huống, không quan tâm đến ai khác ngoại trừ người mình yêu. Họ luôn mong muốn sự hoàn hảo và thành công ở mọi nơi, từ mọi người và từ chính bản thân họ.


Himederes có thể có một câu chuyện tiết lộ gốc rễ của sự bất an của anh ta. Những khoảnh khắc cụ thể của sự bỏ rơi, bỏ rơi và phản bội thường là nguyên nhân dẫn đến hành vi của những người thừa kế. Mục đích của câu chuyện cốt truyện là giải thích điều gì đã kích hoạt hành vi tìm kiếm sự chú ý của họ và ai trong cuộc sống của họ đồng nhất với quá khứ của họ.

Một chàng trai thực sự có thể kết bạn với một số người có thể nhìn thấy anh ta. Đôi khi những người thừa kế coi đồng nghiệp của họ là điều hiển nhiên và chọn đối xử không công bằng với họ. Những người khoan dung với cô ấy hoặc để cho người thừa kế của họ qua mặt họ hoặc kết thúc bằng việc trả thù, nhưng họ thường có một lòng trung thành mạnh mẽ hoặc mối ràng buộc khó có thể phá vỡ.

Kiểu nhân vật này là những người có đặc điểm của một công chúa khuôn mẫu, hợm hĩnh, và thoạt đầu có vẻ kiêu ngạo, tự cao và vô ích. Tuy nhiên, họ có năng lực về tình yêu và tình bạn và thường sẽ dịu đi theo thời gian, học được một bài học quý giá trong quá trình này. Phiên bản nam của cái này là Oujidere.


Cách cư xử của nhân vật Himedere giống như một đứa trẻ hư hỏng nhưng lại mang trong mình sự phức tạp của một nàng công chúa. Phiên bản dịu dàng và trưởng thành hơn của dere này là oujodere.

sự thông báo

Yangire là gì?

Yangire (hay còn gọi là “Dễ thương và Tâm lý”) là một thuật ngữ tiếng Nhật để chỉ những người bình thường đột nhiên trở nên bạo lực, đôi khi do chấn thương trong quá khứ.

Yangires rất giống Yanderes, cả hai đều bị rối loạn nhân cách và có thể dễ dàng trở nên bạo lực và cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, Yangires hỗn loạn hơn rất nhiều và có thể tồi tệ hơn nhiều so với Yanderes.

Yangire là một nhân vật đột nhiên ghen tuông, cáu kỉnh, hoặc những thứ tương tự. Không giống như Yandere, họ không bị thúc đẩy bởi tình yêu của người khác, trong khi nói cách khác, một Yandere chỉ hành động vì tình yêu của người khác, trong khi Yangire là loại tinh thần tự do và ngẫu nhiên gây ra những hành động tàn bạo theo ý muốn của anh ta.

Một Yangire thường được coi là một Mastermind, lý do cho câu hỏi là một Yangire giao tiếp với những người khác để đạt được những gì họ muốn. Chúng luôn được coi là những kẻ giết người hàng loạt, chúng rất thông minh và lanh lợi, và gần như không thể biết chúng sẽ làm gì tiếp theo.

Họ luôn che giấu tính cách thật của mình trong bóng tối và khi thời cơ đến, họ mới bộc lộ tính cách thật của mình. Họ có thể dễ dàng thao túng người khác và luôn thao túng.

Họ không cần phải hiền lành và “xinh đẹp” để trở thành một Yangire, họ cũng có thể là những người có cảm giác bình thường không mấy nổi bật, đôi khi trở nên bạo lực và tâm thần. , hoặc chỉ đơn giản là thể hiện tính cách “xấu xa” thực sự của anh ta.

Loại Yangire

Y1P

Y1P là viết tắt của Yangire 1 Personality. Y1Ps là những người Yang chỉ có 1 nhân cách, đó là Y1Ps là những người Yang hiểu rất rõ mình đang làm gì và toàn quyền kiểm soát tâm trí của mình mà không có biểu hiện bệnh tâm thần nào ảnh hưởng đến công việc. hoán đổi nhân cách.

Y1P là những Yangires hoàn toàn có nhận thức đúng sai và thực hiện những hành động tàn bạo khủng khiếp của chính họ. Bởi vì thực tế này, Y1P có một số phẩm chất đáng giá khi họ đã giết và hành hạ con người với ý chí của họ như thể đó là một thứ gì đó đơn giản hơn hơi thở. Cần lưu ý rằng một số Y1P tự sướng bằng cách giết chết mạng sống của mình.

Y2P

Y2P là những Yangires có từ hai nhân cách trở lên, những Yangires này cho thấy những ảnh hưởng rõ ràng của bệnh tâm thần.

Y2P thường bị ép buộc và chia sẻ tâm trí của mình với một nhân cách thái nhân cách có dấu hiệu của một kẻ giết người và thường là một người bình thường sống với một nhân cách khác xuất hiện trong những thời điểm rối loạn tâm lý như tức giận, sợ hãi hoặc ‘căng thẳng và liên tục đổ lỗi cho tội ác . cam kết bởi một nhân cách khác.

Trong một số trường hợp, người đó sống với tính cách này như một người bình thường và thậm chí đánh dấu một số thời điểm mà tính cách này cần được thay đổi. Một ví dụ điển hình là Mahiru “Shinya” Banba.

Yandegire

Yandegire hay còn được gọi là Yandeguire, là một kiểu tính cách hiếm gặp và rất khó tìm thấy trên các phương tiện truyền thông. Định nghĩa của tên là sự kết hợp của tên Yandere và Yangire; Yande – Yandere, Gire – Yangire.


Một Yandegire là người bị nhiều hơn một hoặc hai nhân cách, họ chắc chắn hỗn loạn hơn nhiều. Một Yandere thực hiện hành vi tàn bạo với những người thân thiết với người họ yêu, khiến thế giới của Yandere chỉ xoay quanh người đó, trong khi một Yangire không sở hữu một thế giới xoay quanh bất kỳ ai ngoài chính họ.

Yandegire là một nhân vật hỗ trợ hai loại “YAN” này. Họ không chỉ giết người vì ghen tị với người mình yêu, mà còn giết người vì khoái cảm và thường đánh giá cao điều đó hơn là giết người mình yêu.

sự thông báo

#Kuudere #Dandere #Himedere #Yangire #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.