Kỹ năng đặc biệt của sóc là gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháKỹ năng đặc biệt của sóc là gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Sóc có gì đặc biệt khả năng đặc biệt của sóc là một câu hỏi mà không phải ai cũng có thể trả lời ngay được.

Sóc là sinh vật tuyệt vời, sóc có khả năng đặc biệt là anh ta có thể nhảy cao gấp 10 lần chiều dài cơ thể và xoay cổ chân 180 độ để quay mặt về hướng nào khi leo.

Chúng không ngại ra ngoài vào ban ngày, khiến chúng trở thành một trong những loài động vật có vú hoang dã quý hiếm mà nhiều người trong chúng ta nhìn thấy.

Cho dù bạn nghĩ rằng chúng là một cảnh phiền toái hay một cảnh tượng đáng yêu, hãy kiểm tra một số sự thật thú vị về loài sóc!

1. Trong tiếng Hy Lạp, từ “sóc” có nghĩa là “cái đuôi của bóng tối.”

2. Hành vi mang tính biểu tượng nhất của sóc là tích trữ các loại hạt và quả mọng cho mùa đông. Điều này là cần thiết cho những con sóc không ngủ đông.

3. Chân sau của sóc có hai khớp nối, giúp chúng có thể chạy lên và xuống cây rất nhanh.

4. Một con sóc đực có thể ngửi thấy một con cái nóng bỏng từ xa đến một dặm.

5. Mùa giao phối của sóc từ tháng 2 đến tháng 5, thời gian mang thai là 44 ngày. Thông thường, mỗi lứa đẻ từ hai đến bốn con.

6. Sóc có bốn ngón chân ở hai chân trước cực kỳ sắc nhọn dùng để kẹp vỏ cây khi leo trèo. Chúng cũng có năm ngón chân ở bàn chân sau.

7. Với 285 loài sóc, chúng có thể được tìm thấy ở mọi lục địa, ngoại trừ Nam Cực và Úc.

8. Sóc có thể ăn trọng lượng cơ thể của chính mình mỗi tuần, tương đương 1,5 pound.

9. Sóc có thể rơi từ độ cao 30 mét mà không bị thương. Đó là một trong những Những khả năng đặc biệt của chú sóc.

10. Khi nhảy, hoặc ngã, sóc sử dụng đuôi để giữ thăng bằng và làm dù!

11. Sóc đất Bắc Cực (một loài sóc đất có nguồn gốc từ Bắc Cực) là loài động vật có vú máu nóng duy nhất có thể chịu được nhiệt độ cơ thể dưới mức đóng băng trong khi ngủ đông.

12. Mắt sóc được định vị sao cho có thể nhìn thấy phía sau.

13. Năm 2007, Iran tuyên bố rằng 14 con sóc được tìm thấy gần biên giới đất nước thực sự là gián điệp.

14. Vào năm 2013, các nhà chức trách đã ngừng cắm trại trong Rừng Quốc gia Los Angeles khi một con sóc bị nhiễm bệnh được phát hiện sống ở đó. Sự lây nhiễm thực sự đã giết chết một cậu bé 15 tuổi ở Kyrgyzstan, cậu bé bắt được từ một con sóc núi. 100 người phải được cách ly để ngăn chặn sự lây nhiễm này.

15. Sóc là sinh vật thông minh và có thể học cách di chuyển qua nhiều chướng ngại vật để tìm đường đến thức ăn hiệu quả nhất, chúng cũng khá giỏi trong việc tìm đường tắt.

16. Khả năng đặc biệt của chú sóc có thể nhảy một khoảng cách lên đến 20 feet. Chúng có chân sau dài, vạm vỡ và chân trước ngắn hoạt động cùng nhau để giúp chúng nhảy.

17. Trong phiên bản làm lại năm 2005 của Charlie and the Chocolate Factory, đối với cảnh sóc, những con sóc không phải là CGI, mà thực sự là những con sóc thật và được huấn luyện viên chuyên nghiệp của The Nut Room Michael Alexander và nhóm của ông đã dành 19 tuần để huấn luyện những con sóc này . Đây là một cảnh.

18. Năm 1963, thị trấn Longview, Washington có một cây cầu tên là Nutty Narrows. Cây cầu dài 18 mét (60 foot) đã biến thành phố này trở thành thủ phủ của những người yêu sóc Mỹ. Longview hiện tổ chức Lễ hội Sóc hàng năm vào tháng 8 hàng năm.

19. Tuy nhiên, sóc đã được chứng minh là có thể chạy với tốc độ 20 dặm một giờ Nói chung, hầu hết các con sóc đều chạy hiệp này.

20. Sóc có tầm nhìn tuyệt vời và học hỏi nhanh chóng bằng cách sao chép các loài động vật khác.

sự thông báo

#Kỹ #năng #đặc #biệt #của #sóc #là #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.