La’eeb là gì? Điều đặc biệt về linh vật FIFA World Cup Qatar 2022

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháLa’eeb là gì? Điều đặc biệt về linh vật FIFA World Cup Qatar 2022 để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

La’eeb là gì, La’eeb có nghĩa là gì, thú cưng La’eeb, chia sẻ Banggiaonline.com điều đặc biệt về linh vật của FIFA World Cup 2022 Qatar.

La’eeb là gì?

La’eeb là linh vật chính thức của FIFA World Cup 2022 Qatar.


sự thông báo

Eeb là một từ tiếng Ả Rập có nghĩa là người chơi có kỹ năng siêu việt.

La’eeb khuyến khích mọi người tin tưởng vào bản thân vì “Bây giờ là tất cả”, FIFA nói.

Eeb đã được đưa ra trong Lễ bốc thăm Chung kết FIFA World Cup Qatar 2022, diễn ra tại Doha vào thứ Sáu.


sự thông báo

Eeb là Thú cưng vui nhộn và vui tươi này. La’eeb sẽ đóng một vai trò quan trọng khi chúng tôi thu hút người hâm mộ trẻ và già tham gia FIFA World Cup Qatar.

La’eeb ra mắt mọi người khi nào?

Eeb sẽ ở khắp mọi nơi – chào đón thế giới, truyền cảm hứng cho những người hâm mộ trẻ tuổi và thúc đẩy hành động trong suốt giải đấu, kéo dài từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12.

Eeb Tiền đạo dũng cảm và tinh thần này đã tham dự mọi giải đấu FIFA World Cup trước đây và đã góp phần tạo nên một số khoảnh khắc nổi tiếng nhất trong lịch sử bóng đá, bao gồm một số bàn thắng mang tính biểu tượng.

La’eeb sẽ được biết đến với tinh thần trẻ trung; niềm vui lây lan và sự tự tin bất cứ nơi nào anh ta đến. La’eeb đến từ một thế giới song song nơi các linh vật của giải đấu sinh sống. Đó là một thế giới nơi những ý tưởng và sự sáng tạo duy trì những nhân vật sống trong tâm trí mọi người “, FIFA nói thêm.

sự thông báo

127 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

#Laeeb #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #linh #vật #FIFA #World #Cup #Qatar

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.