Lê Bống bật mạnh vì bị gạ hỏi giá khi đăng hình ảnh quyến rũ

Sau khi đăng một bức ảnh đẹp và hấp dẫn, ngay lập tức bị “Hỏi giá”, Lý Bổng liền mạnh miệng nói: “Đừng đặt vấn đề giá cả như một món hàng”.

Lê Bổng cũng “ngồi” trong vụ giật 15.000 USD

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang đồn đoán về những cái tên liên quan đến con số 15.000 USD. Có một số đồn đoán không chính xác như Hoa hậu Thúy Hằng, Hoa hậu Thủy Tiên và cả cô nàng gợi cảm Trần Thanh Tâm.

Lê Bổng giật bắn người khi được hỏi

Đặc biệt mới đây, Lê Bổng tuy không có tên viết tắt là TH hay T. T nhưng lại được xướng tên. Cụ thể, ngay trong bộ ảnh xinh đẹp của mình, cô đã nhận được những bình luận khiếm nhã với nội dung như sau: “Nếu một giây đầy đủ là từ 200 đến 300, giá của một bong bóng là bao nhiêu?”.

Lê Bổng giật bắn người khi được hỏi

Bình luận này đã thu hút rất nhiều phản ứng tình cảm, dù là đồng tình hay phản bác. Về phía nữ tính của TikToker, cô ấy đã thẳng thắn đáp trả bằng một lập luận sắc bén:

Lê Bổng giật bắn người khi được hỏi

“Này. Nếu sau này bạn có em gái hoặc con gái, bạn làm việc chăm chỉ hàng ngày để kiếm tiền làm những công việc hợp pháp của nhà nước, nhưng bạn vẫn bị người khác miêu tả và gán ghép như một món hàng, và bạn sẽ nhận được phản hồi như bạn. , bạn thấy thế nào? ”.

Lê Bổng giật bắn người khi được hỏi

Câu trả lời khá phũ phàng của “Người đẹp nhân ái” được người hâm mộ tán thành và khen ngợi. Người đặt câu hỏi cũng bị chê là kém.

Bạn có thấy câu trả lời của Lê Bổng sắc sảo không? Hãy tiếp tục theo dõi những tin tức nóng hổi khác từ Banggiaonline.

#Lê #Bống #bật #mạnh #vì #bị #gạ #hỏi #giá #khi #đăng #hình #ảnh #quyến #rũ

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.