Lê Bống chán thi Hoa hậu, lấn sân sang làm MC VTV

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ khi Lệ Bổng quyết định theo học nghề MC của VTV.

Lê Bổng lấn sân sang làm MC VTV

Lê Bông là cái tên quen thuộc với những ai theo dõi TikTok, đặc biệt là những bạn có đam mê làm đẹp. Cô theo đuổi phong cách gợi cảm, bắt tai và những bản cover hấp dẫn trên kênh của mình.

Lệ Bổng chán thi Hoa hậu, hành hung MC

Mới đây trên trang cá nhân của mình, một nữ TikToker đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi cho biết mình đang theo học khóa học MC cho MC nổi tiếng Trần Ngọc.

Lệ Bổng chán thi Hoa hậu, hành hung MC

Đính kèm là hình ảnh cô chia sẻ một trường hợp cụ thể: “Hãy bỏ thật nhiều kiến ​​thức vào ba lô để tiếp tục hành trình chinh phục thử thách mới, vai trò mới.”

Với hàng loạt khoảnh khắc được đăng tải, dù chỉ diện trang phục giản dị và trang điểm nhẹ nhàng. Nhưng nhờ đường nét xinh xắn, thần thái tươi tắn, điềm đạm, tràn đầy nhiệt huyết đã giúp cô “ghi điểm” với khán giả.

Lệ Bổng chán thi Hoa hậu, hành hung MC

Có thể thấy, đây không chỉ là niềm đam mê mà còn thể hiện quyết tâm bước vào làng giải trí theo kiểu “đa nghề”. Thay vì chỉ cầm một nhãn dán TikToker như trước đây. Ngoài cô, Ngọc Hoyen trong “Ngày Nào Có Nắng” được biết cũng tham gia giảng dạy trong lớp của MC Trần Ngọc.

Lệ Bổng chán thi Hoa hậu, hành hung MC

Loạt ảnh mới được đăng tải của các mỹ nữ TikToker đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thích thú của cư dân mạng.

Bạn thấy Lơ Bông trong bức ảnh này như thế nào? Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi để theo dõi những bài viết từ Banggiaonline.

#Lê #Bống #chán #thi #Hoa #hậu #lấn #sân #sang #làm #VTV

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.