Lê Bống hiếm hoi chia sẻ chuyện đời tư, được CĐM quan tâm

Mới đây, Lệ Bổng chia sẻ chuyện đời tư, cô luôn cố gắng sống trọn vẹn từng giây phút bên gia đình. Những bài viết này khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Chia sẻ chuyện đời tư của Lê Bổng ít khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng

Không còn vẻ nóng bỏng hay sexy như mọi khi. Mới đây, Lê Bổng bất ngờ chia sẻ bức ảnh chụp cùng bà ngoại và mẹ kèm theo phông trạng thái rất triết lý.

Lê Bổng ít chia sẻ về đời tư, luôn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bên gia đình

Cụ thể, top 10 Hoa khôi Thể thao Việt Nam tự trách bản thân đã ở bên bà ít đến mức quên mất rằng bà đã từng dành thời gian chăm sóc các cháu.

Tôi đã tham gia: “Tôi thấy mình thật đáng trách, mỗi lần ở bên cô ấy, chỉ lặp đi lặp lại hai ba câu: ‘Này bà ơi’,” Cháu mời bà đi ăn tối “… Sau đó tôi giải quyết công việc và việc khác. Những điều đó khiến Bông quên mất mình đã trải qua cả ngày hôm nay: Tôi dỗ con ngủ, cho con ăn, tắm cho con, mua quần áo đẹp, dỗ con rơi nước mắt, cho tiền ăn vặt … ”.

Lê Bổng ít chia sẻ về đời tư, luôn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bên gia đình

Qua câu chuyện này, một TikToker nữ cũng muốn chia sẻ rằng mỗi khoảnh khắc chỉ diễn ra một lần, một khi đã qua đi thì không thể quay lại. Vì thế, khi còn bên gia đình, hãy cố gắng sống trọn vẹn từng giây phút để không phải hối tiếc.

Chính bài đăng của “người đẹp từ thiện” này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cũng từng tự nhận mình vì công việc mà quên đi giá trị bền vững của gia đình, những người luôn yêu thương, đùm bọc, bao dung cho con cháu.

Lê Bổng ít chia sẻ về đời tư, luôn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bên gia đình

Một số bình luận mà người hâm mộ để lại trên bài đăng của Lệ Bổng:

“Tôi rất thích người bạn này, và tôi mong được gặp bạn một lần vào một dịp nào đó, cô gái này là một người hướng nội với tính cách có thể khiến mọi người nghĩ khác, nhưng tôi không đặc biệt thích điều đó. Chúc bạn có một cuộc sống thành công. đầy đủ nhất. ”

“Đây chỉ là vì nhịp sống hối hả, nên tôi cầu chúc cho cô ấy sức khỏe dồi dào, bình an và hạnh phúc bên gia đình và các con”.

“Trẻ con thích lớn lên rồi cũng muốn trẻ mãi không già, khi lớn lên có nhiều thứ phải lo rồi quên đi những giá trị gia đình, điều đó sẽ mãi trôi qua dù có chuyện gì xảy ra” …

Lê Bổng ít chia sẻ về đời tư, luôn sống trọn vẹn từng khoảnh khắc bên gia đình

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của Banggiaonline để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác về Lệ Bổng và nhiều TikTokers nữ nhé!

#Lê #Bống #hiếm #hoi #chia #sẻ #chuyện #đời #tư #được #CĐM #quan #tâm

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.