Leather human là gì? Bí mật leather human đáng sợ nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháLeather human là gì? Bí mật leather human đáng sợ nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Da người là gì, da người hay da người, Banggiaonline.com chia sẻ Bí Mật Da Người Đáng Sợ Nhất.

Da người là gì?

Da người là da người. Da người không có gì mới, như những người hâm mộ bộ phim Resident Evil hoặc tiểu thuyết của HP Lovecraft đều biết Banggiaonline.com nói về điều khủng khiếp đó.

sự thông báo

Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa việc đọc một câu chuyện kinh dị hay và nhìn thấy một số ý tưởng bệnh hoạn này trong cuộc sống thực.

sự thông báo

Kẻ giết người hàng loạt Ed Gein là một trong những ví dụ được biết đến nhiều nhất trong “lĩnh vực” này. Nhưng ngày nay, bạn không cần phải là một kẻ trộm xác chết để làm cho đôi giày của bạn từ da người.

Mặc dù phong tục này dường như đã không còn, nhưng trang web HumanLeather.co.uk vẫn cung cấp các mặt hàng làm từ da người thật.

sự thông báo

Trang web tuyên bố bán hàng hóa xa xỉ hoàn toàn hợp pháp, được đặt làm riêng cho một nhóm khách hàng nhỏ nhưng sành điệu.

Trò lừa bịp được ngụy trang tốt hay không, bạn có thể tự mình thử nếu bạn có 14.000 đô la để chi tiêu cho một chiếc ví da người. Không chắc bạn sẽ còn nhiều tiền để đầu tư sau khi thanh toán.

Chiến dịch về làn da “con người” của PETA

Tổ chức phi lợi nhuận PETA, được biết đến với những cách gây tranh cãi nhằm nâng cao nhận thức về quyền động vật, đã mở một cửa hàng quần áo châm biếm giả mang tên Urban Outraged, một sự châm biếm rõ ràng trên Urban Outfitters.

Cửa hàng đồ giả có một bộ sưu tập quần áo làm từ da “người”, bao gồm áo khoác dính máu có hình mặt người và giày ủng có răng người. Mỗi vật phẩm cũng được đặt theo tên của người bị “giết” có da được sử dụng.

Reiman kết luận, “PETA’s Urban Outraged thách thức người mua hàng nhìn thấy cá nhân đằng sau mỗi mẩu lông động vật trên các kệ hàng và kệ hàng.

Tất nhiên, tất cả các mặt hàng được “rao bán” trên Urban Outraged thực ra không phải để bán và chỉ là hình ảnh minh họa kỹ thuật số về cách PETA tưởng tượng da người.

PETA cố tình gây tranh cãi với các chiến dịch của mình. Vào năm 2013, quảng cáo chống săn trộm của anh ấy có các động vật bị cắt xén và các quảng cáo khác so sánh cơ thể phụ nữ khỏa thân với thịt động vật. Yếu tố sốc nhằm thu hút sự chú ý đến sứ mệnh thân thiện với động vật của nó.

Nhưng liệu những chiến thuật hù dọa này có thực sự giúp ích cho phong trào bảo vệ quyền động vật?

#Leather #human #là #gì #Bí #mật #leather #human #đáng #sợ #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.