Lifeat.io là gì? Đọc ngay nhé rất đặc biệt đấy!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháLifeat.io là gì? Đọc ngay nhé rất đặc biệt đấy! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Lifeat.io là gì, có nghĩa là gì, tại sao mọi người lại nhắc đến nó? Lifeat.io, Banggiaonline.com chia sẻ lý do Bạn sẽ yêu ngay khi vào Lifeat.io.

Nơi nhỏ này thực sự là một thay đổi cuộc chơi!

sự thông báo

Bạn có thể chọn thư giãn bằng cách tìm một nơi ở giữa thiên nhiên, hoặc ở giữa một thành phố lớn (New York có ai không?).

sự thông báo

Lifeat.io là gì?

Lifeat.io đây là một trang web thu thập hình ảnh động, âm thanh và ghi lại không khí của nhiều quốc gia trên thế giới như Shibuya, Nhật Bản; Santorini, Hy Lạp; Đại học Cambridge, Vương quốc Anh … Ngay cả âm thanh và video của các phòng khách của các ngôi nhà Harry Potter khác nhau cũng có sẵn để xem.

sự thông báo

Có chức năng Pomodoro để hẹn giờ cho mọi người đọc hoặc làm việc, với khoảng thời gian 25 phút. Bộ hẹn giờ được đặt ở 25 phút, với tùy chọn tạm dừng ngắn và / hoặc dài tương ứng là 5 phút và 15 phút.

Bạn có thể chọn từ nhiều tùy chọn cho địa điểm bạn muốn đến, chẳng hạn như núi, biển, quán cà phê, đường đi bộ trong thành phố hoặc thậm chí có clip mọi người đang nói chuyện và làm việc trong nền.

Chế độ này phù hợp với những người dễ cảm thấy cô đơn và muốn có thêm bạn bè. Ngoài ra, nếu bạn có ID Spotify, bạn cũng có thể kết nối danh sách phát Spotify để phát các bài hát yêu thích của mình.

Bạn chỉ muốn xem mà không có âm thanh? Bạn có thể kiểm soát âm thanh xung quanh. Điều này sẽ làm cho các cuộc gọi điện video của bạn với bạn bè hoặc đồng nghiệp thú vị hơn và giúp bạn tập trung hơn vào chủ đề hiện tại!

Hãy nhớ nhấn vào biểu tượng một lần nữa, vì mỗi lần bạn nhấp vào nó, nó sẽ là ngẫu nhiên.

Điều này sẽ cho bạn một cách gần như không giới hạn về tình huống mới để dành thời gian thư giãn vô tư.

Vì vậy, khi bạn làm WFH, bạn không phải cảm thấy đơn độc! Không gian ảo Lifeat.io có thể khiến bạn cảm thấy như đang làm việc từ bất kỳ đâu trên thế giới và cả những nơi như lifeat.io tốt nhất này.

Đây là một số hình ảnh Lifeat.io

Những lý do đặc biệt khiến bạn yêu thích Lifeat.io

1. Kết hợp không gian làm việc của bạn

Nó cho phép bạn khám phá không gian ảo mà không cần rời khỏi nhà bằng cách nhấp đúp vào biểu tượng cảm xúc của không gian làm việc mới trong cùng danh mục.

2. Bộ đếm thời gian Pomodoro

Học sinh có thể đặt hẹn giờ 25 phút và tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất cho đến khi đồng hồ đổ chuông với tùy chọn nghỉ 5 hoặc 15 phút.

Đây là một phương pháp đã được chứng minh được phát triển vào cuối những năm 1980 bởi sinh viên đại học Francesco Cirillo.

3. Tiết kiệm không gian yêu thích của bạn.

Lưu không gian yêu thích của bạn mà không bị lộn xộn mỗi khi bạn truy cập Lifeat.io.

Banggiaonline.com cảm ơn đã đọc bài viết.

#Lifeatio #là #gì #Đọc #ngay #nhé #rất #đặc #biệt #đấy

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.