Linh Ngọc Đàm thừa nhận hậu quả khi chơi thân với Rambo

Lâm Ngọc Đàm mới đây khiến người hâm mộ bật cười khi thừa nhận sau nhiều năm thân thiết với Rambo, cô đã phải trải qua nhiều hậu quả nặng nề.

Linh Ngọc Đàm thừa nhận hậu quả nghiêm trọng khi chơi gần Rambo

Người đẹp tài năng Đàm Linh Ngọc Đàm là cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng. Nó cũng đã được ghi nhận rằng cô ấy thích một mối quan hệ thân thiết với các dấu hiệu nóng khác.

Đặc biệt, Đàm tướng quân có mối quan hệ thân thiết với Rambo Kao Lanh. Nhưng mới đây, Đàm Tướng Quân đã vô cùng bất ngờ khi nhận ra hậu quả thảm khốc của việc chơi quá gần thiết bị phát trực tuyến này.

Đàm Lâm Ngọc sau nhiều năm thân thiết với Rambo đã thừa nhận hậu quả thảm khốc

Theo đó, tôi đã thống kê được tổng số lần bị cấm tài khoản trong 22 lần gần đây nhất. Đặc biệt có hai ngày thì ngừa phát ban, mỗi đợt kéo dài 1-2 tuần. Đáng chú ý, trong số 22 lần đó, 18 lần là do bình luận trên bài đăng của Rambo.

Đàm Lâm Ngọc sau nhiều năm thân thiết với Rambo đã thừa nhận hậu quả thảm khốc

Vì vậy, cô ấy đã hứa sẽ không tái phạm nữa. Tôi thậm chí đã nghĩ đến việc chặn Facebook của người bạn thân này.

Đàm Lâm Ngọc sau nhiều năm thân thiết với Rambo đã thừa nhận hậu quả thảm khốc

Trên thực tế, Đạm Tổng và Rambo là một cặp đôi thân thiết của làng Suối Việt. Cả hai liên tục có những trò đùa, trêu chọc nhau trong các bài đăng của nhau. Đây cũng là lý do Đàm tổng không thiếu những lần “truyền miệng”. Và tất nhiên, vì điều đó, trang Facebook của tôi đã bị đóng cửa.

Bạn có nghĩ Linh Ngọc Đàm sẽ cấm bạn thân của mình để tránh đóng tài khoản Facebook? Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của Banggiaonline để cập nhật nhiều thông tin thú vị khác.

#Linh #Ngọc #Đàm #thừa #nhận #hậu #quả #khi #chơi #thân #với #Rambo

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.