Live ar là gì? Live mr là gì? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháLive ar là gì? Live mr là gì? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

MR là gì?

MR được ghi âm nhạc nghĩa là nhạc đệm. Bạn đã đi hát karaoke chưa? MR giống như nhạc karaoke không có tiếng của giọng ca sĩ. Tuy nhiên, không có thần tượng k-pop nào sử dụng MR rõ ràng như vậy, trong khi tất cả MR của thần tượng k-pop đều chứa âm thanh của giọng nói của họ.

Trước khi biểu diễn các bài hát của họ trên các chương trình bảng xếp hạng k-pop, các thần tượng k-pop nên tạo MR và cách họ tạo MR là giảm âm lượng giọng nói của họ trong bản nhạc gốc, giữ nguyên âm lượng của nhạc cụ đi kèm.

Vì vậy, đối với các thần tượng k-pop, hát cho MR không chỉ có nghĩa là hát trực tiếp với nhạc cụ đệm. Nó có nghĩa là họ thêm giọng hát của chính họ vào âm nhạc gốc. Tại sao họ làm loại điều này? Vì nó có thể cải thiện âm thanh trực tiếp của bạn.

Live Mr.

Live mr là viết tắt của Live Music Recorded, âm thanh giống như LAR nhưng có một chút khác biệt giữa chúng. Nếu các thần tượng k-pop hát cho LAR, không thể nói rằng họ đang hát trực tiếp vì LAR chứa tất cả các âm thanh của âm nhạc, trong khi tất cả những gì họ làm là giả vờ hát trực tiếp.

Tuy nhiên, không giống như LAR, LMR bao gồm một số bộ phận phát ra âm thanh giống như MR thông thường. Vì vậy, đối với các thần tượng k-pop, hát bằng LMR có nghĩa là họ hát trực tiếp các phần trong bài hát của họ, Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

#Live #là #gì #Live #là #gì #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.