Luật sư Trương Thị Hòa là ai? Người bào chữa CEO Phương Hằng

Là một luật sư có tên tuổi trong các vụ kiện lớn nhỏ, bà đặc biệt được đồn đoán là sẽ được nhận bào chữa cho Nguyễn Phương Hằng. Hãy cùng Mang Tận Nhà tìm hiểu luật sư Trương Thị Hoa được nữ CEO Đại Nam tin tưởng giao cho ai trong phiên tòa sắp tới.

Trước những đồn đoán về việc bênh vực TGĐ Nguyễn Phương Hằng, cái tên Trương Thị Hoa hiện đang được tìm kiếm rất nhiều bởi sở hữu bề dày kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường. Vì thế Luật sư Trương Thị Hòa là ai?sự nghiệp của cô ấy ra sao và có nhận lời nào đối xử với nữ CEO “Đại Nam” không, Gia Ngô sẽ tìm ra câu trả lời cho bạn.

Luật sư Trương Thị Hòa là ai?

Trương Thị Hòa là một nữ luật sư nổi tiếng của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Bà có hơn 47 năm kinh nghiệm theo đuổi công lý trong các vụ kiện. Cô tham gia bảo vệ pháp luật cho nhiều vụ ly hôn nổi tiếng của các đại gia, nghệ sĩ.

Được tài trợ bởi

Được biết, nữ luật sư chính là người đồng hành trên chặng đường khởi nghiệp của vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cô ấy xử lý các vụ kiện lớn nhỏ và không bao giờ từ chối người nghèo. Với 47 năm trong nghề, không chỉ dựa vào tài năng mà còn bằng đức tính và sự tận tâm đã giúp bà thắng kiện.

Được tài trợ bởi

Luật sư Trương Thị Hòa là ai?

Tiểu sử Luật sư Trương Thị Hòa

Họ và tên Trương Thị Hoa
Quê hương Thành phố. Hồ Chí Minh
Năm hoạt động 47 năm (2022)
Nghề nghiệp
 • Luật sư
 • Chủ văn phòng luật sư tại phường Bến Nghé, quận 1, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giảng viên thỉnh giảng các trường đại học
Công việc Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh
Chiều cao Đang cập nhật
Trọng lượng Đang cập nhật
Số điện thoại văn phòng 0838 290 567

Luật sư Trương Thị Hòa sinh năm nào?

Luật sư Trương Thị Hòa sinh năm 1946, năm nay 74 tuổi. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia bào chữa các vụ án, chị luôn được nhiều người tín nhiệm và tin tưởng trong cuộc đấu tranh đòi công lý.

Tiểu sử Luật sư Trương Thị Hòa

Luật sư Trương Thị Hòa quê ở đâu?

Luật sư Trương Thị Hòa sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Hiện tại, cô vẫn đang sinh sống và làm việc tại thành phố này.

Luật sư Trương Thị Hòa cao bao nhiêu?

Hiện chiều cao của nữ luật sư vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thể thấy cô không quá cao

Luật sư Trương Thị Hòa nặng bao nhiêu?

Sức nặng của luật sư Trương Thị Hòa chưa được giải đáp nhưng có thể thấy nữ luật sư có dáng người nhỏ nhắn, gương mặt nhân hậu.

Trình độ học vấn của luật sư Trương Thị Hòa

Tốt nghiệp cử nhân luật tại TP.HCM, không khó để nói rằng Trương Thị Hòa đã có một nền tảng kiến ​​thức vững chắc để có những bước tiến dài như ngày hôm nay.

Tài khoản mạng xã hội của luật sư Trương Thị Hòa

Tài khoản mạng xã hội của luật sư không được tiết lộ. Mọi người có thể liên hệ với cô ấy qua số điện thoại hoặc văn phòng. Hoặc bạn có thể xem các bài phát biểu của cô ấy thông qua kênh YouTube của cô ấy.

Số điện thoại luật sư Trương Thị Hòa

0838 290 567 là số điện thoại quý khách liên hệ để liên hệ với văn phòng luật sư Trương Thị Hòa. Bạn có thể liên hệ nếu bạn cần giải quyết tranh chấp hoặc các vấn đề pháp lý.

Nghề nghiệp luật sư Trương Thị Hòa

Một nữ luật sư kỳ cựu của Đoàn Luật sư TP. Hiện tại, cô đang làm việc tại văn phòng luật sư riêng của mình tại Q.1.

Với 47 năm trong nghề, luật sư Trương Thị Hòa đã tham gia rất nhiều vụ kiện lớn nhỏ. Đặc biệt, nữ luật sư giúp đỡ người nghèo, phụ nữ và trẻ em không lương …

Cô được biết đến gần đây qua vụ kiện nghìn tỷ giữa thiên vương và đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ và vợ. Đặc biệt là vụ án bào chữa sắp tới cho TGĐ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng.

️

Xem thêm:

Luật sư Trương Thị Hòa đời tư

Chồng luật sư Trương Thị Hòa là ai?

Thông tin này vẫn chưa được tiết lộ. Cô chưa công khai bất kỳ mối quan hệ nào cũng như các thành viên trong gia đình.

Văn phòng luật sư Trương Thị Hòa đặt ở đâu?

Văn phòng luật sư Trương Thị Hòa có địa chỉ tại 91 Nguyễn Du, thuộc phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng luật sư đó cũng do mẹ cô làm chủ, với lĩnh vực hoạt động là luật sư pháp lý và dịch vụ cá nhân

Phòng của Vân luôn ở giữa các cuộc thi.

Luật sư Trương Thị Hòa bào chữa cho bà Nguyễn Phương Hằng?

Hiện tại, có nhiều thông tin cho rằng luật sư Trương Thị Hòa sẽ đứng ra bào chữa cho CEO Nguyễn Phương Hằng. Được biết, chủ khu du lịch Đại Nam bị bắt tạm giam vì lợi dụng quyền tự do dân chủ; xâm phạm lợi ích của nhà nước và cá nhân.

Văn phòng luật sư của cô cũng đã xác nhận rằng cô sẽ tham gia vào vụ kiện của nữ CEO. Nhưng hiện tại, nữ luật sư này vẫn chưa đưa ra tuyên bố chính thức.

Tuy nhiên, nhiều người theo dõi mong cô có thể giúp Phương Hằng đòi lại công bằng.

Luat thi nhan sac cua Nguyen phuong hang

Được biết, trước đó, chị Nguyễn Phương Hằng (vợ anh Dũng Lò Vôi) đã nhiều lần livestream trên mạng xã hội và vạch trần nhiều vụ việc (không có tính xác thực).

Đặc biệt:

 1. Võ Hoàng Yến tố cáo ông Võ Hoàng Yến lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
 2. Được biết, ca sĩ Vy Oanh “đẻ mướn”, “bóc mẽ chồng”, … (Bà Hằng bị Vy Oanh làm đơn tố cáo)
 3. Xúc phạm Đàm Vĩnh Hưng lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
 4. Tố cáo Trấn Thành mập mờ chuyện làm từ thiện
 5. NSƯT Hoài Linh bán thần bán thánh, “quỵt” tiền từ thiện.
 6. Phát ngôn gây tranh cãi về cố nghệ sĩ Phi Nhung.
 7. Yêu cầu vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh phát biểu từ thiện.
 8. Báo chủ Điền Quân Màu Man và Khuông Dừa.
 9. Vén màn vụ án Tịnh Thất Bồng Lai.

Những trường hợp cô nàng livestream đến nay vẫn chưa được kiểm chứng độ thật giả. Tuy nhiên, cô ấy hiện đang bị giam giữ. Nhiều ý kiến ​​cho rằng luật sư Trương Thị Hòa sẽ là người bào chữa cho CEO Nguyễn Phương Hằng.

Thông tin sẽ được Mang Tận Nhà cập nhật liên tục.

Luật sư Trương Thị Hòa đứng cùng vua cà phê Nguyên Vũ và bà Thảo trong vụ ly hôn nghìn tỷ?

Nữ luật sư kỳ cựu đóng vai trò quan trọng trong vụ ly hôn nghìn tỷ của Vua cà phê Nguyên Vũ và bà Thảo là bà Trương Thị Hoa. Trong trận đó, bà Diệp Thảo còn nhắc đến một người phụ nữ đặc biệt là luật sư Trương Thị Hoa – người đang bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Vốn là người có nhiều kinh nghiệm trong các vụ án ly hôn nên nữ luật sư đã đưa ra nhiều lý lẽ đanh thép để bảo vệ thân chủ của mình: “Anh Vũ luôn là linh hồn, là tư tưởng, là người chỉ đạo, điều hành Trung Nguyên luôn là anh Vũ. Thương hiệu cà phê Trung Nguyên gắn liền với tên tuổi của anh Vũ chứ không phải ai khác ”.

Luat thi hoa hau vua cafe Trung Nguyen

Với những thông tin trên, Giai Ngô đã giải đáp được thắc mắc của bạn đọc về Luật sư Trương Thị Hòa là ai và nghề nghiệp của bà. Hãy luôn theo dõi kênh để nhận được những thông tin hấp dẫn và nóng hổi khác nhé.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.