Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các sản phẩm của BangGiaOnline.Com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "Banggiaonline". (Ví dụ: giá xe Rolls Royce mới banggiaonline). Thử xem kết quả
26 lượt xem

Lục Tiểu Linh Đồng là ai? Thực hư Lục Tiểu Linh Đồng qua đời?

Lục Tiểu Linh Đồng là ai?? Tại sao diễn viên này lại được yêu thích như vậy? Bạn có biết người đàn ông nổi tiếng này hay những bí ẩn đằng sau cuộc sống riêng tư của anh ta? Và sau đây Gia Ngô sẽ bao gồm tất cả các câu hỏi của bạn.

Lục Tiểu Linh Đồng là ai?

Lục Tiểu Linh Đồng đã trở thành một trong những tên tuổi lâu đời nhất của làng điện ảnh Hoa ngữ. Anh được biết đến với vai Tôn Ngộ Không trong phim Tây Du Ký.

Lục Tiểu Linh Đồng là ai?

Đây là một trong những bộ phim truyền hình được yêu thích của người Châu Á và liên tục nhận được các giải thưởng phim truyền hình.

Sau thành công của vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây Du Ký, tên tuổi và tiểu sử của Lục Tiểu Linh Đồng trở thành chủ đề hot được nhiều người quan tâm.

Tiểu sử Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng

Sinh ra Ngày 12 tháng 4 năm 1959
Quốc tịch Trung Quốc
Tên thật Chương Kim Lai
Công việc Diễn viên nam
Nổi tiếng vì Vai Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký (phim truyền hình 1986)
Chiều cao 1,72 m (5 ft 7 + 1⁄2 in)
Người vợ Yu Hong (于 虹) (kết hôn năm 1988) (không có lễ cưới chính thức)
Bọn trẻ Chương Đồng
Phần thưởng Giải thưởng đại bàng vàng năm 1988

Lục Tiểu Linh Đồng tên thật là gì?

Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng tên thật là Chương Kim Lai. Anh còn được mệnh danh là “Lục Linh Đồng” cho các loại hình giải trí Hoa ngữ thời bấy giờ, đa tài và tốt bụng trong làng giải trí Hoa ngữ.

Tiểu sử Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng

Lục Tiểu Linh Đồng sinh năm nào?

Lục Tiểu Linh Đồng Anh sinh năm 1959. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã tròn 64 tuổi (2022). Ông cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959).

Lục Tiểu Linh Đồng là người nước nào? Bạn sinh ra ở đâu?

Lục Tiểu Linh Đồng sinh ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, bố anh là nghệ sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc thời bấy giờ.

Lục Linh Đồng từ nhỏ đã có máu nghệ thuật trong người và cơ thể.

tiểu sử Linh Động Lục Tổ

Lục Tiểu Linh Đồng chết năm nào?

Ngày 8/4, thông tin nam diễn viên đóng vai Tôn Ngộ Không trong phim Tây Du Ký – Lục Tiểu Linh Đồng đột ngột qua đời gây xôn xao dư luận. Theo đó, nhiều người dùng mạng xã hội đã đăng tải cùng một nội dung “Lục Tiểu Linh Đồng, sinh năm 1959, đã qua đời ở tuổi 63”.

Lục Tiểu Linh Đồng chết năm nào?

Nhưng nhiều người nhanh chóng nhận ra rằng trong hai ngày 5/4 và 7/4, nam diễn viên vẫn cập nhật và online trên mạng xã hội. Hành động này đã cho thấy cái chết của Lục Tiểu Linh Đồng là giả và vừa được lan truyền trên mạng.

Đây không chỉ là lần đầu tiên Lục Tiểu Linh Đồng bị cư dân mạng đồn đoán đã qua đời. Cuối năm 2021, nhiều người cũng để tang anh, nhưng đó không phải là sự thật.

Truyền thông cũng xôn xao khi thông tin nam diễn viên qua đời vì bệnh ung thư da vào năm 2016.

Chiều cao của Lục Tiểu Linh Đồng là bao nhiêu?

Lục Tiểu Linh Đồng cao 1m72 – Người châu Á có chiều cao trung bình ở nam là 173,9cm. Đối với một diễn viên nổi tiếng như Lục Tiểu Linh Đồng, chiều cao này là một con số thích hợp.

Xem thêm:

Sự nghiệp của diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng

Sự nghiệp diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng

Lục Tiểu Linh Đồng đến với Tây Du Ký qua sự giới thiệu của cha mình. Ban đầu, đạo diễn Dương Khiết cũng lo lắng vì chưa thấy tài năng diễn xuất của anh.

Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của cha, Lục Tiểu Linh Đồng được đánh giá rất cao trong lần thử vai đầu tiên. Những nỗ lực của anh dần chinh phục được đạo diễn Dương Khiết và chính thức gia nhập đoàn phim Tây Du Ký.

Sự nghiệp diễn xuất của Lục Tiểu Linh Đồng

Lục Tiểu Linh Đồng từng đến thăm Việt Nam vào năm 2010. Tại đây, nam diễn viên đã cởi mở chia sẻ với độc giả rằng: Niềm hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời anh là được tham gia bộ phim Tây Du Ký, anh mong muốn được gắn bó với hình tượng Tôn Ngộ Không trong cả kiếp này và kiếp sau. .

Lục Tiểu Linh Đồng luôn gắn bó với hình tượng Tôn Ngộ Không ngay cả trong đời thường và coi đó như hình ảnh đại diện của chính mình.

Sự nghiệp xuất bản sách của Lục Tiểu Linh Đồng

Cuốn sách gồm 9 chương và là những bài viết về những câu đối về Tây Du Ký, Phật Đạo sáng ngời với Nho giáo, Ngẫm mà hưởng 81 khổ nạn, văn hóa Trung Hoa, v.v … “Lục Tiểu Linh Đồng Bình Tây Du” Tập 2 bao gồm các phần phụ lục bài của dịch giả Nguyễn Lệ Chi phỏng vấn riêng nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng.

Sự nghiệp xuất bản sách của Lục Tiểu Linh Đồng

Trong quá trình cộng tác với nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng từ tháng 1/2010, nhằm giúp độc giả hiểu rõ hơn về thần tượng mà mình yêu mến, dịch giả Nguyễn Lệ Chi đã dành nhiều thời gian phỏng vấn nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng. Linh Đông với các chủ đề khác nhau. Các bài báo của cô đã được đăng trên các tờ báo chính thống như Thanh Niên, Thanh Niên Tuần San.

Tác phẩm của Lục Tiểu Linh Đồng

Những tác phẩm nổi tiếng của Lục Tiểu Linh Đồng như:

  • Lục Tiểu Linh Đồng xem lại Tây Du Ký (tập 1 và 2)
  • Nghe Lục Tiểu Linh Đồng kể chuyện Tây Du Ký (tập 1 và 2)
  • Nghe Tôn Ngộ Không kể chuyện Tây Du Ký (tập 1, tập 2)
  • Dạo bước Huyền Trang (tập 1, tập 2)
  • Đi bộ
  • Hầu tước Hoàng gia (tập 1, tập 2)
  • Tiền định nhất
  • Nhật ký trưởng thành của Tôn Ngộ Không
  • Bí mật của cây gậy sẵn sàng

Những giải thưởng mà Lục Tiểu Linh Đồng đã giành được

Với vai Tôn Ngộ Không, anh đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” – LHP Kim Ưng lần thứ 6, “Giải đặc biệt” – LHP Phi Ưng. Cũng nhờ thành công của bộ phim Tây Du Ký mà anh được đảm nhận vai giáo sư Đại học Chiết Giang, diễn viên quốc dân.

Những giải thưởng mà Lục Tiểu Linh Đồng đã giành được

Trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình, anh đã giành được nhiều giải thưởng như “Nghệ sĩ biểu diễn được công chúng tôn trọng nhất”, “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất quốc gia”, “Một trong 10 nam diễn viên truyền hình có sức ảnh hưởng nhất”. ảnh hưởng lớn nhất trong 30 năm của phim truyền hình Trung Quốc “,” Một trong 10 nhân vật đóng góp nhiều nhất cho Trung Quốc “, …

Đời tư của Lục Tiểu Linh Đồng

Vợ của Lục Tiểu Linh Đồng là ai?

Vợ của Lục Tiểu Linh Đồng là nữ thư ký của trường quay và tham gia một số vai nhỏ trong phim như: Sứ thần ngoại tộc, vai hoàng hậu, mẫu hậu của công chúa Thiên Trúc …

Vợ của Lục Tiểu Linh Đồng là ai?

Con trai Lục Tiểu Linh Đồng là ai?

Con gái anh – Chương Đông Đồng (sinh năm 1990) sang Canada định cư sau thời gian học tập tại đây. Hiện tại, vợ chồng Lục Tiểu Linh Đồng sống giản dị trong một căn hộ cũ ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Nam diễn viên gạo cội luôn nhận được sự yêu mến và quan tâm của khán giả châu Á.

Những rắc rối về vai diễn Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng?

Sống lâu với vai Tôn Ngộ Không, mấy năm gần đây anh lại gây tranh cãi vì làm nhiều phim dựa trên hình tượng Tôn Ngộ Không ngày xưa. Mới nhất là tác phẩm mang tên “Tham tiền”.

Năm 2017, trong phim “Thiên trúc loạn”, anh cũng vào vai Tôn Ngộ Không nhưng không được đánh giá cao. Khán giả cho rằng ngoài Tây Du Ký 1986, các tác phẩm sau này của anh còn nhiều thiếu sót và chưa được đầu tư chỉn chu.

Rắc rối về vai diễn Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng

Cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn 30 năm không đám cưới của Lục Tiểu Linh Đồng

Ngày 12/6/1988, Lục Tiểu Linh Đồng và Vu Hồng đã chọn ngày này để kết hôn. Nhưng đám cưới của đôi trai tài gái sắc này không thể diễn ra vì mỗi người một nơi.

Vào thời điểm đó, anh đang ở Singapore để quảng bá cho Tây Du Ký và vợ anh đang ở Trung Quốc. Tuy nhiên, họ quyết định không đổi ngày cưới, chỉ không tổ chức hôn lễ.

Cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn 30 năm không đám cưới của Lục Tiểu Linh Đồng

Cuộc sống gia đình anh không phải lúc nào cũng êm đềm. Hai người có nhiều bất đồng do xuất thân khác nhau: một người sinh ra trong gia đình quân nhân ở miền Bắc, người còn lại lớn lên trong một gia đình nghệ thuật miền Nam.

Trước khi kết hôn, họ không muốn tìm những người khác vùng miền, nhưng rồi số phận đã đưa cặp đôi này đến với nhau.

Lục Tiểu Linh Đồng bị chỉ trích vì “cầu xin quá khứ”?

Theo báo chí Trung Quốc, bộ phim Ngô nhập thiếu niên do các diễn viên trong Tây du ký 1986 đóng chính đã chính thức ra rạp. Được biết, tác phẩm có nội dung kể về 4 ông già gần gũi, sống trong viện dưỡng lão. Họ cùng nhau nghĩ ra một kế hoạch để giúp một cô bé bước vào cuộc thi.

Lục Tiểu Linh Đồng bị chỉ trích "ăn xin quá khứ"

Theo các chuyên gia, tác phẩm thất bại vì nội dung nhàm chán. Diễn xuất của các diễn viên chính cũng không có gì đặc sắc, bị chê là một màu. Trên trang đánh giá Douban, phim chỉ nhận được khoảng 100 bình luận, chê bai từ khán giả.

Lục Tiểu Linh Đồng khi còn nhỏ như thế nào?

Mới đây, những bức ảnh cũ của nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc. Đáng chú ý, bức ảnh nam diễn viên trông khá điển trai, với nụ cười rạng rỡ đang chơi đùa với một chú khỉ.

Lục Tiểu Linh Đồng khi còn nhỏ như thế nào?

Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi nhìn thấy vẻ ngoài trẻ trung của anh. Ở Lục Tiểu Linh Đồng không có nhiều thay đổi khác, vẫn là đôi mắt mở to, dáng người cao, gầy, nhanh nhẹn, đặc biệt là nụ cười rạng rỡ luôn tạo cảm giác thân thiện.

Thời của diễn viên Lục Tiểu Linh thế nào?

Lục Tiểu Linh Đồng hiện đang có cuộc sống vô cùng vui vẻ và lạc quan tại thành phố Thượng Hải nổi tiếng. Anh cũng đang ấp ủ những dự án mới trong lĩnh vực điện ảnh cho những năm tiếp theo.

Lục Tiểu Linh Đồng còn sống không?

Hiện tại, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn còn sống. Người ta thường đồn rằng ông đã qua đời, nhưng thực tế các kênh mạng xã hội đều bị kẻ xấu lợi dụng để lấy lượt xem và like.

Lục Tiểu Linh Đồng còn sống không?

Theo đó, nhiều cư dân mạng Việt đã đăng tải những dòng trạng thái về sự ra đi của nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng. Trong số đó có ca sĩ Phan Ngọc Luân.

Trước tin đồn thất thiệt này, nam ca sĩ đã nhanh chóng xóa dòng trạng thái và gửi lời xin lỗi.

Lục Tiểu Linh Đồng chết

Hy vọng bài viết này giúp các bạn hiểu được Lục Tiểu Linh Đồng là ai và sự nghiệp lẫy lừng mà anh đã gây dựng bao năm qua. Theo dõi Gia Ngô Hãy theo dõi để biết thêm nhiều thông tin cập nhật thú vị!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Thông báo chính thức: Bảng Giá Online hiện tại đang triển khai chương trình đặt HOTLINE tại các sản phẩm trên trang website của chúng tôi dành cho các đại lý đang kinh doanh sản phẩm này. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua: HOTLINE: 0917 51 20 21 hoặc ZALO chính thức.

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với quý vị! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *