Mai Dora xúng xính ủng hộ lễ khai trương gamehome Văn Tùng

Với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ, Mai Dora đã thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trong buổi lễ ra mắt game nhà BLV Văn Tùng.

Mai Dora xinh đẹp, duyên dáng đi ủng hộ lễ khai trương nhà đồ chơi Fan Tong

BLV Văn Tùng và MC Mai Dora là hai cái tên rất quen thuộc với cộng đồng LoL Việt Nam. Ngay sau khi cả hai đường ai nấy đi đã khiến cộng đồng mạng quan tâm hơn cả.

Mới đây, khi BLV Văn Tùng khai trương game house, MC đã vào tận tay ủng hộ người yêu. Cụ thể, cô đã chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của mình trên trang cá nhân khi trên đường đi dự tiệc khai trương cửa hàng của người yêu.

Mai Dora như một cô chủ đi ủng hộ khai trương Fan Tong Playhouse

Nhiều người không khỏi xuýt xoa khen ngợi vẻ xinh đẹp, quyến rũ của cô. Người yêu của BLV Văn Tòng diện áo hai dây khoe vòng một cùng xương quai xanh quyến rũ.

Gương mặt nữ MC có các đường nét sắc sảo được cộng đồng mạng hết lời khen ngợi về vóc dáng. Tôi đính kèm bức ảnh đẹp này mà tôi đã chia sẻ: “Đi ủng hộ cửa hàng đồng mạng.”

Mai Dora như một cô chủ đi ủng hộ khai trương Fan Tong Playhouse

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng. Cùng ngày, BLV Văn Tùng cũng hào hứng chia sẻ khoảnh khắc lễ ra mắt game của nhà cái.

Mai Dora như một cô chủ đi ủng hộ khai trương Fan Tong Playhouse

Bạn có thấy Mai Dora xinh đẹp và quyến rũ không? Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết từ Banggiaonline.

#Mai #Dora #xúng #xính #ủng #hộ #lễ #khai #trương #gamehome #Văn #Tùng

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.