maidettini là gì? Đúng nhất đừng tìm đâu nữa

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phámaidettini là gì? Đúng nhất đừng tìm đâu nữa để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Maidettini là gì, maidettini có nghĩa là gì, maidettini là nước gì, maidettini có nghĩa là gì, wowhay 4u. khi anh ấy chia sẻ những điều tốt nhất, không cần tìm đâu xa.

Maidettini là gì?

maidettini không bao giờ là của bạn và nó không phải là phiên âm của từ tiếng Anh My Destiny nghĩa là đó là số phận của tôi, maidettini là Cụm từ lan truyền gần đây cùng với bộ phim Thái Lan Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Em, tựa tiếng Thái là Buppesanniwat 2, có tên tiếng Anh là Love Destiny: The Movie.

sự thông báo

Đôi nét về bộ phim Định Mệnh Tình Yêu (2022)

Sau khi sống một cuộc sống hạnh phúc và yêu thương cùng nhau trong thời đại Ayutthaya, Muen và Karaket được tái sinh ở Vương quốc Rattanakosin ban đầu. Php là nghệ sĩ có nụ cười ngọt ngào nhất Thái Lan. Trong nhiều năm anh mơ thấy một người phụ nữ. Anh hết lòng tin rằng họ đã ở bên nhau trong một kiếp trước. Khi gặp Kesorn, người có khuôn mặt phù hợp với người phụ nữ trong mộng của mình, anh đã quyết tâm theo đuổi cô. Tuy nhiên, Kesorn là một trong những những phụ nữ tiến bộ được giáo dục bởi một linh mục nước ngoài; Cô ấy không tin vào buppesanniwat, những cặp đôi có nghĩa là sẽ bên nhau trọn đời. Nó không có ấn tượng gì về Phop. Kesorn quan tâm đến Methas, một thanh niên có vẻ ngoài lai Tây, thích dùng những từ ngữ độc lạ và nổi loạn, Banggiaonline. làm thế nào để chia sẻ với bạn

sự thông báo

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, tựa tiếng Thái là Buppesanniwat 2, thuộc thể loại phim tình cảm – hài – giả tưởng, phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Bhop (Tanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen).

Ranee Campen, biệt danh Bella, là một nữ diễn viên người Anh gốc Thái Lan. Bella bắt đầu sự nghiệp giải trí với vai trò người mẫu quảng cáo. Sau khoảng 10 quảng cáo, cô ký hợp đồng với Channel 3 (Thái Lan) và trở thành diễn viên với Channel 3 vào năm 2011. Bella có được vai chính đầu tiên và đề cử đầu tiên cho “Porn Prom Onlaweng” vào năm 2013, phim · phim có số điểm cao thứ năm của tất cả. Phim truyền hình Primetime được phát sóng trên Kênh 3 vào năm đó. Sau khi Khun Chai Puttipat được phát sóng, nó đã trở thành bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất trên Google ở ​​Thái Lan và đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng so sánh xếp hạng phim truyền hình vào giờ vàng năm 2013. Ngoài ra, nhờ những cảnh lãng mạn sống động trong phim, Bella và Jirayu Tangsrisuk (James Ji) đã giành được giải “Cặp đôi giả tưởng của năm” tại Kerd Award 2.0, Banggiaonline. làm thế nào để chia sẻ với bạn

sự thông báo

Thanawat Wattanaputi (bí danh: Papa) là một diễn viên Thái Lan.

Anh sinh ra trong một gia đình có hai người con, anh có một chị gái. Pope đã nhận bằng cử nhân về nghệ thuật truyền thông và thiết kế từ Học viện Công nghệ King Mongkut. Anh ấy là một nhà thiết kế đồ họa trước khi chuyển sang diễn xuất, điều này giải thích cho tài năng vẽ và niềm đam mê của anh ấy trong việc giảng dạy nghệ thuật cho sinh viên. Pope cũng dạy bóng đá cho trẻ em. Ngay sau sự nghiệp đầy hứa hẹn của mình với tư cách là một nhà thiết kế đồ họa, vào năm 2006, Pope quyết định thử vai chính trong một bộ phim truyền hình cho Kênh 9. Anh ấy đã giành được buổi thử giọng và ngay lập tức bắt đầu đào tạo về giấy, trong khi từ bỏ thiết kế đồ họa của mình. sự nghiệp
Hai năm làm việc chăm chỉ và luyện tập, dự án đã bị hủy bỏ. Một thời gian sau, Pope được giao một vai nhỏ trong The Legend of King Naresuan và có thể sử dụng các kỹ năng cưỡi ngựa và chiến đấu. Cơ hội đóng vai chính của anh cuối cùng cũng đến khi anh được đưa lên màn bạc trong “Bản tình ca tháng 10”, nhưng bộ phim không gây được tiếng vang cho khán giả vào thời điểm đó.

Pope đã được săn đón cho vai Nat trong lakorn mang tên Dok Som See Thong, và mặc dù anh chỉ là một diễn viên phụ nhưng diễn xuất của anh đã khắc sâu trong tâm trí người hâm mộ cũng như các nhà sản xuất. Sau đó anh ký hợp đồng với Channel 3 và đóng vai chính trong một diễn viên phụ khác trong Tawan Duerd trong vai Nai Singh, một nhân vật cộc cằn nhưng được người hâm mộ yêu thích với đôi mắt chó con và phản ứng với bạn diễn Mint Chalida. Pope sau đó đảm nhận thêm vai trò Dr. Wattana trong Game Rai Trò chơi Rak và một tay chơi ở Buang. Bất kể vai diễn nào, anh ấy đều rất nổi tiếng, và gây bất ngờ trong mắt người hâm mộ, kể cả những vai không phải vai chính.

Vai diễn nổi tiếng nhất của Pope là trong hit lakorn “Bpoop Phaeh Saniwaat”, bộ phim truyền hình Thái Lan được đánh giá cao nhất năm 2018, Banggiaonline. làm thế nào để chia sẻ với bạn

#maidettini #là #gì #Đúng #nhất #đừng #tìm #đâu #nữa

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.