MC Kim Ngân bị hack facebook, quảng bá phim “lậu”

Mới đây, Facebook của MC Kim Ngân bất ngờ quảng cáo phim vi phạm bản quyền, và ngay lập tức chính chủ nhân đã lên tiếng về việc này.

Vụ hack Facebook của MC Kim Ngân gây lo lắng được làm rõ

Kim Ngân không còn là cái tên xa lạ đối với các game thủ. Cô là gương mặt mới và trẻ nhất trong đội hình MC hiện tại của Liên Quân Mobile.

Nhưng thời gian gần đây, tài khoản Facebook của nữ diễn viên liên tục đăng tải những bức ảnh nhạy cảm và quảng cáo những bộ phim không phù hợp thuần phong mỹ tục. Những bức ảnh này được đăng thông qua Facebook Stories.

MC Kim Ngân bị hack Facebook để quảng bá phim

Người dùng Internet ngay lập tức nghi ngờ rằng tài khoản của người thuyết trình đã bị tấn công. Nhưng cũng có người cho rằng nhà đài đã bán fan page của cô cho bên thứ ba và dẫn đến tình trạng như hiện nay. Chính vì vậy, cộng đồng Liên Quân Mobile không khỏi hoang mang trước những hình ảnh “tế nhị”.

MC Kim Ngân bị hack Facebook để quảng bá phim

Thực tế đúng như dự đoán của nhiều người, Kim Ngân đã bị hacker tấn công trang cá nhân. Trong một tài khoản khác của mình, MC Liên Quân Mobile đã lên tiếng và thông báo đến mọi người:

MC Kim Ngân bị hack Facebook để quảng bá phim

“Trang của MC Kim Ngân đã bị mất. Đang trong quá trình khôi phục. Nếu có bài viết xấu nào đến thì đó không phải là tôi. Cảm ơn mọi người rất nhiều”.

Có vẻ như MC Kim Ngân đang cố lấy lại tài khoản của mình. Đón xem các bài viết mới từ Banggiaonline để được cập nhật những thông tin liên quan.

#Kim #Ngân #bị #hack #facebook #quảng #bá #phim #lậu

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.