Memeland là gì? Câu trả lời đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháMemeland là gì? Câu trả lời đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Vào ngày 4 tháng 5 năm 2021, trang web chính thức dành riêng cho dự án quy mô lớn đã được ra mắt. Nhưng hiện tại, nó trống rỗng và dẫn đến một subreddit theo chủ đề.

Không phải ai cũng ủng hộ dự án một cách mù quáng. Mọi người bắt đầu nghi ngờ rằng những kẻ lừa đảo có thể đang sử dụng flash mob. Rốt cuộc, việc thực hiện ý tưởng sẽ cần một khoản tài trợ.

Về vấn đề này, người điều hành r / Reddit_Island đã xuất bản một bản tuyên ngôn. Tại đây, ông cho biết dự án vẫn đang trong giai đoạn đầu. Và cuộc gây quỹ vẫn chưa được lên lịch.

Xu hướng đang dần lan rộng ra các nơi khác. Nhưng ở đó họ không mấy tích cực về ý tưởng này. Ví dụ: iFunny đã đăng meme với gợi ý tên đảo cho các redditors của Quần đảo Virgin.

Ảnh hưởng của họ có thể vượt ra ngoài túi tiền của họ, vì một báo cáo EY năm 2015 đã nêu bật những điểm khác biệt như lòng trung thành với thương hiệu thấp hơn và mong muốn trở thành một phần của giải pháp. Nói cách khác, Gen Z là một người có ảnh hưởng, một quan điểm và một người định hình văn hóa.

Meme là gì?

Mặc dù chúng tôi liên kết meme với truyền thông xã hội và văn hóa internet, nhưng chúng có lịch sử lâu đời. Bản thân thuật ngữ này được đặt ra bởi nhà sinh học tiến hóa Richard Dawkins để mô tả một ý tưởng văn hóa, giống như một gen, sao chép và đột biến và tiến hóa theo thời gian. Nó có thể bao gồm một hình ảnh, một cụm từ, một ý tưởng, một giai điệu hoặc sự kết hợp của bất kỳ điều nào ở trên.

Trên Internet, meme có thể nắm bắt và thay đổi nhanh chóng. Giống như virus, tuổi thọ của meme có thể thay đổi rất nhiều. Chúng có thể tồn tại trong nhiều tháng, thậm chí nhiều năm hoặc có thể đạt đến đỉnh cao và chết đi sau vài giờ.

Memes là một phần của cuộc trò chuyện… đôi khi là một cuộc trò chuyện rất dài. Khi mọi người áp dụng chúng và trộn chúng với các meme khác, họ sẽ nhận được các lớp văn bản và tham chiếu bổ sung. Memes là về sắp đặt, trớ trêu và ngẫu hứng. Họ dân chủ và có sự tham gia.

Vì những lý do này và những lý do bí ẩn khác, chúng đã trở thành một phần quan trọng trong ngôn ngữ của Thế hệ Z. Thông thạo meme có thể giống như một thẻ gọi văn hóa cho các công ty. Nhận sai meme có thể khiến bạn trông giống như một khách du lịch thiếu hiểu biết. Dưới đây là cách làm cho chúng phù hợp với doanh nghiệp của bạn, dựa trên kinh nghiệm của tôi với tư cách là Giám đốc điều hành nền tảng meme.

Meme-Jacking và các phím tắt khác

Các thương hiệu muốn kết nối với Gen Z cố gắng nắm bắt sức mạnh của meme bằng cách xây dựng trên meme hiện có.

Meme-jacking nó có thể hoạt động và mang lại cho bạn một số cú nhấp chuột nhanh chóng, nhưng làm thế nào để bạn biết nó có hoạt động hay không? Điều gì sẽ xảy ra nếu nó bị cháy một lần nữa?

Hãy xem xét cuộc sống không thể đoán trước của meme. Một ý tưởng có vẻ mới và tiên tiến có thể nhanh chóng trở nên lỗi thời và không được sử dụng. Khi bạn đang cố gắng tạo ra một làn sóng lan truyền, khoảnh khắc của meme này có thể đến và biến mất.

Tệ hơn nữa, nếu bạn không thực sự nói ngôn ngữ của Gen Z, bạn có thể không hiểu cuộc trò chuyện lớn hơn mà meme là một phần của nó và bỏ lỡ một yếu tố chính của tình huống trớ trêu. Giống như một khách du lịch đang tìm kiếm một cuốn từ vựng, bạn có thể nghĩ rằng bạn đang nói một điều trong khi người nghe lại nghe thấy điều gì đó hoàn toàn khác.

Ngay cả khi bạn làm bài tập về nhà của mình, một số thương hiệu vẫn không phù hợp với meme, chẳng hạn như các thương hiệu xa xỉ đang cố gắng tạo ra bước tiến với nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi này. Thương hiệu của họ có thể không có tính ngẫu hứng và cảm giác lỏng lẻo của meme đích thực hoặc thương hiệu mà họ tạo ra. chiến dịch meme, nói một cách nhẹ nhàng, không sử dụng meme thực tế.

Tính xác thực trong chiến dịch Meme

Bạn không thể nói các meme trôi chảy nếu bạn không nói Gen Z. Điều này có nghĩa là, với tư cách là một công ty, cam kết thực sự hiểu thế hệ của chúng ta nghĩ như thế nào và điều gì quan trọng đối với họ. Các cuộc khảo sát tiếp thị thường là không đủ.

Khi học một ngôn ngữ mới, không có gì thay thế cho việc đắm mình. Nếu bạn muốn hiểu rõ về Gen Z, hãy cùng chúng tôi tham gia cuộc trò chuyện. Hãy cho chúng tôi một chỗ ngồi tại bàn với tư cách là nhân viên hoặc nhà tư vấn. Đừng để tuổi tác cản đường.

Khi bạn làm vậy, hãy hỏi: Điều gì làm bạn phấn khích? Bạn ghét điều gì về “thương hiệu lớn”? Điều gì khiến bạn hứng thú về một thương hiệu cụ thể? Bạn ghét điều gì về quảng cáo? Nếu bạn chỉ có thể rút ra một điều từ bài viết này, thì đó là bài viết xác thực. Đặt mọi thứ bạn đã học cho đến nay, tất cả các chiến thuật đã thử và đã thử nghiệm của bạn vào một nơi và bắt đầu lại cho Gen Z.

Ngoài ra, đừng là một người xa lạ với thế giới internet. Làm những việc phù hợp với thương hiệu của bạn một cách tự nhiên và không lạm dụng một khái niệm nếu nó không hiệu quả: nghĩ về hình ảnh thương hiệu của bạn, tạo meme cho nhân vật đó và chọn meme hoặc chủ đề. Chủ đề gây được tiếng vang với khán giả trong khi vẫn gây ngạc nhiên tích cực cho họ. Giải quyết chú voi trong phòng một cách vui vẻ: nhắm mục tiêu sản phẩm của bạn, nhưng tạo meme có liên quan từ chúng.

Bạn không thể nói đầy đủ về Gen Z trừ khi bạn học cách nói meme. Vâng, meme có thể rất buồn cười. Nhưng đừng chỉ coi chúng như một trò giải trí hay một trò tiêu khiển.

Và giống như gen mà chúng được đặt tên, chúng có thể là một khối xây dựng cho sự sáng tạo của chính mình.

Trước Thế chiến thứ nhất, Memelland là một khu vực của biển Baltic nằm ở phía bắc của sông Neman (Memel).

#Memeland #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.