Meta là gì? Tại sao Facebook đổi tên công ty thành Meta?

Sáng ngày 29/10/2021, Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta. Thông tin này nhanh chóng được lan truyền. Vậy Meta là gì? Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu nhé!

Facebook vừa công bố thông tin chính thức về việc đổi tên công ty thành Meta. Cho nên Meta là gì? Nó có nghĩa là gì? Tất cả sẽ được Giai Ngô tổng hợp ngay sau đây!

Meta trong tiếng Hy Lạp là gì?

Từ Meta xuất phát từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là “vượt ra ngoài”. Một trong những ý nghĩa của Facebook khi đổi tên thành Meta có lẽ là mong muốn sự đột phá về công nghệ trong tương lai gần.

Vậy ngoài ý nghĩa đó, “ý đồ” chính của Facebook khi quyết định đổi tên công ty thành Meta là gì?

Hình minh họa của meta là gì?

Meta trong game là gì?

Tên Meta là viết tắt của Hầu hết các Chiến thuật Hiệu quả Có sẵn. Có lẽ Meta là gì đã không còn quá xa lạ với những game thủ chân chính.

Meta được game thủ mệnh danh là chiến thuật hiệu quả nhất ở thời điểm hiện tại. Nói một cách dễ hiểu hơn, Meta là một thuật ngữ chỉ lối chơi, chiến thuật đã được cộng đồng game thủ thử nghiệm và nhận thấy là mang lại hiệu quả chiến thắng.

Meta là tên mới của Facebook?

Sáng ngày 29/10/2021, Facebook chính thức đổi tên công ty thành Meta. Đây là một phần trong chiến dịch đổi thương hiệu của Facebook.

Thay đổi này không áp dụng cho các nền tảng riêng lẻ của công ty, chẳng hạn như Facebook, Instagram và Whatsapp, mà chỉ áp dụng cho công ty mẹ sở hữu chúng.

Động thái thay đổi tên công ty của Facebook diễn ra sau hàng loạt câu chuyện tiêu cực về Facebook dựa trên các tài liệu bị rò rỉ bởi một nhân viên cũ.

Mark Zuckerberg cho biết thương hiệu hiện tại không đủ để đại diện cho tất cả những gì anh và nhóm làm ngày hôm nay. Anh ấy cần một sự đổi mới và phát triển để vươn xa. Một cái tên “đủ để đại diện cho Mark Zuckerberg và mọi người trong tương lai”.

“Theo thời gian, tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ được coi là một công ty Metaverse và tôi muốn gắn kết công việc và danh tính của chúng tôi với những gì chúng tôi đang có”, Mark Zuckerberg nói trong một hội nghị ảo.

Facebook cho biết họ có kế hoạch bắt đầu giao dịch cổ phiếu của mình với mã mới MVRS từ ngày 1 tháng 12.

Hình minh họa của meta là gì?

Một số khái niệm liên quan phổ biến

SEO Meta là gì?

Thẻ Meta hay còn gọi là Thẻ Meta là một trong những thẻ quan trọng trong SEO website. Đó là những dòng mã được đặt ở đầu trang HTML chứa thông tin về tệp HTML đó như tiêu đề, mô tả, ngôn ngữ, tác giả, v.v.

SEO Meta nhằm mục đích thông báo cho các công cụ tìm kiếm và thu thập dữ liệu trang web của bạn.

Từ khóa Meta là gì?

Từ khóa meta là một loại thẻ meta cụ thể xuất hiện trong mã HTML của trang web. Meta giúp các công cụ tìm kiếm biết chủ đề của trang là gì.

Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ khi chọn hoặc tối ưu hóa từ khóa meta của bạn là đảm bảo rằng mỗi từ khóa phản ánh chính xác nội dung của các trang bạn đang quản lý.

Thẻ Meta là gì?

Thẻ Meta trong HTML được hiểu là siêu dữ liệu (metadata) có dạng dữ liệu (thông tin) mô tả dữ liệu.

Thẻ meta được sử dụng để cung cấp siêu dữ liệu có cấu trúc về một trang web. Chúng là một phần của giao diện người dùng của trang web. Nhiều phần tử Meta với các thuộc tính khác nhau có thể được sử dụng trên cùng một trang.

Hình minh họa của meta là gì?

Meta Life là gì?

Meta life bao gồm các mục tiêu, mục đích và hành động theo mong muốn.

Meta Life là về những mục tiêu trong cuộc sống. Có thể đó là những điều cần đạt được trong cuộc sống. Đây là những mục tiêu trừu tượng mặc dù chúng có thể được liên kết với những mục tiêu cụ thể.

Hình minh họa của meta là gì?

Thật khó để chấp nhận một cái tên mới nhưng không khó để hiểu ý nghĩa của Meta là gì. Hãy cùng Mang Tận Nhà xem những bước chuyển mình khác của Facebook trong thời gian tới nhé!

Source: Banggiaonline.com
Category: Là gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.