MeWe là gì? Câu trả lời chính xác nhất giúp bạn hiểu MeWe hơn

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháMeWe là gì? Câu trả lời chính xác nhất giúp bạn hiểu MeWe hơn để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

MeWe là gì, nghĩa là gì và cách đăng ký tài khoản, cách đăng nhập MeWe, cách đăng nội dung lên MeWe, MeWe có kiểm duyệt người dùng không?

sự thông báo

MeWe là gì?

MeWe là mạng xã hội không có quảng cáo, có thể truy cập miễn phí qua trình duyệt hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nó đã được so sánh với Facebook, về thiết kế, ngoại hình và chức năng.

sự thông báo

MeWe thuộc sở hữu của một công ty có tên là Sgrouples, đây thực sự cũng là tên của nền tảng rất lâu đời này. Nó được thành lập bởi doanh nhân Internet Mark Weinstein.

sự thông báo

Năm 2011, Weinstein bắt đầu một liên doanh kinh doanh trực tuyến mới, cuối cùng dẫn đến việc thành lập MeWe.

Nền tảng cho phép người dùng đăng văn bản và hình ảnh lên dòng thời gian của họ, chia sẻ nội dung từ các thành viên khác, gửi tin nhắn biến mất, tham gia và tạo nhóm cũng như tham gia vào các cuộc trò chuyện hoặc nhóm riêng tư.

Nền tảng không sử dụng thuật toán tin tức, vì vậy các thành viên xem nội dung của bạn bè theo thứ tự thời gian.

Trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone năm ngoái, Weinstein đã giải thích cái tên MeWe đến từ đâu.

“Cuộc sống của tôi bao gồm ‘tôi’ và sau đó là ‘chúng tôi’ của tôi, tất cả chúng ta đều là một phần của cuộc đời tôi”, do đó mà mạng xã hội mới có tên. MeWe: tôi – chúng tôi / tôi.

MeWe có “kiểm duyệt” người dùng không?

Những người dùng tham gia MeWe trong những ngày gần đây đã nhận được thông báo từ người sáng lập Mark Weinstein, thông báo về các quy tắc của trang web.

MeWe, được thành lập bởi Mark Weinstein, cung cấp một giải pháp thay thế cho các ứng dụng mạng xã hội này, nhằm mục đích trở nên riêng tư và thân thiện hơn với người dùng.

MeWe không có quảng cáo, có nhắm mục tiêu hay không và đảm bảo rằng nó sẽ không bao giờ cho phép các tổ chức truy cập thông tin người dùng. Cũng không có thao tác nguồn cấp tin tức, có nghĩa là mọi bài đăng từ những người dùng bạn theo dõi sẽ xuất hiện trong dòng thời gian của họ theo thứ tự thời gian, không giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác.

Người dùng MeWe sở hữu hợp pháp nội dung họ đăng và có thể tùy chỉnh cài đặt quyền riêng tư của họ nhiều hơn các ứng dụng truyền thông xã hội khác

MeWe khác với Facebook, Twitter và Reddit như thế nào?

MeWe không cố gắng sao chép mọi trang mạng xã hội khác. MeWe muốn trở thành người thay thế Facebook để bạn có thể thấy MeWe sao chép giao diện người dùng Facebook. Người dùng có thể thích, trái tim và biểu tượng cảm xúc trên bài đăng.

Họ có thể chia sẻ bài đăng trên các kênh khác nhau của họ. Có hồ sơ người dùng và các trang riêng biệt, cũng như tính năng nhóm để mọi người tập trung với nhau về một chủ đề cụ thể.

MeWe là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất so với Facebook, được thiết kế để cung cấp cho người dùng nhiều tự do hơn đối với nội dung của họ và cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ quyền riêng tư hơn so với các nền tảng khác.

Giống như các nền tảng truyền thông xã hội khác, MeWe có sẵn trên App Store, Google Play Store và trực tuyến, bằng 19 ngôn ngữ.

Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, YouTube, TikTok và Twitter cho phép các doanh nghiệp tiếp cận các nhóm người cụ thể thông qua các quảng cáo được nhắm mục tiêu. Facebook cũng dính vào một vụ bê bối trong đó họ bán dữ liệu người dùng cho Cambridge Analytica.

Do dữ liệu cá nhân cần thiết để nhắm mục tiêu quảng cáo và vụ bê bối về quyền riêng tư của Facebook, nhiều người dùng cảnh giác với các ứng dụng truyền thông xã hội nới lỏng các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Tương lai của MeWe là gì?

MeWe hiện là ứng dụng mạng xã hội miễn phí được tải xuống nhiều thứ hai trong Apple App Store.

Theo công ty phân tích di động Sensor Tower, MeWe đã nhận được 218.000 lượt cài đặt mới trên Google Play và App Store ở Mỹ từ cuộc bầu cử tuần trước đến ngày hôm qua.

Năm ngoái, Weinstein cho biết MeWe có 5 triệu người dùng. Tuy nhiên, giống như con số của Parler, nó nhạt nhòa so với 2,7 tỷ người dùng của Facebook hay thậm chí là 330 triệu người dùng của Twitter.

MeWe phải đối mặt với nhiều thách thức tương tự mà bất kỳ công ty khởi nghiệp truyền thông xã hội nào cũng gặp phải hiện nay: giữ cho người dùng tương tác trên trang web khi tất cả mọi người họ biết đều sử dụng các nền tảng phổ biến.

Tuy nhiên, sự tăng trưởng của MeWe sẽ gặp nhiều khó khăn, có thể là nơi cạnh tranh về kinh tế.

Nền tảng này đã huy động được 5,2 triệu đô la vào năm 2018, nâng tổng số tiền tài trợ của nó lên 10 triệu đô la, được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm nhà thiết kế thời trang Rachel Roy và người sáng lập Lynda.com Lynda Weinman. Ngài Tim Berners-Lee, người được coi là cha đẻ của World Wide Web, thậm chí còn là cố vấn cho MeWe.

#MeWe #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất #giúp #bạn #hiểu #MeWe #hơn

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.