Mlem là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháMlem là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Mlem là gì, nghĩa của từ mlem là gì, xu hướng trên facebook là gì, ai cũng bắt chước mlem.

Trong biệt ngữ DoggoLingo, để tôi là âm thanh mà một con chó (hoặc động vật khác) tạo ra khi nó thè lưỡi ra để liếm thứ gì đó, đặc biệt là mũi hoặc hai bên sườn của chúng.

Tiếng lóng trên internet DoggoLingo tôn vinh những chú chó, mèo và các loài động vật đáng yêu khác được đăng trực tuyến, sử dụng các đặc điểm ngôn ngữ thường đi kèm với ảnh đáng yêu của một chú mèo hoặc chú chó.

meme giận dữ

Âm thanh mà một con chó (hoặc động vật khác, chẳng hạn như mèo) phát ra khi lưỡi của nó thè ra để liếm mũi hoặc hai bên sườn của nó được gọi là meo meo. Mlem có liên quan chặt chẽ với một thuật ngữ khác là DoggoLingo, đó là khi lưỡi của con vật thè ra khỏi miệng trong một thời gian dài.

Bằng chứng về mlem xuất hiện sớm nhất là vào tháng 2 năm 2015, khi một đoạn video về một con mèo liên tục liếm nước được đăng trên Imgur và Reddit với chú thích mlem.


Về lựa chọn mlem của người đăng, một số nhà bình luận tưởng tượng hiệu ứng âm thanh liếm của Yoshi trong trò chơi điện tử Super Mario Bros. Trên thực tế, nhiều người đã đăng video động vật mlem, được ghi lại bằng âm thanh đặc trưng của Yoshi.


sự thông báo

Blep là gì?

Một chuyển động quen thuộc của động vật là tiếng bíp. Khoảnh khắc đó có phải tình cờ lè lưỡi không? Đó là một cơn gió. Đó cũng là một cách quan trọng để động vật thể hiện bản thân. Làm thế nào khác bạn có thể hiểu họ hạnh phúc và đáng yêu như thế nào?

tẩy trắng

sự thông báoAi sử dụng mlem?

Mlem đã lan truyền trên mạng vào cuối những năm 2010 như một thuật ngữ trìu mến dành cho những con vật dễ thương liếm thứ gì đó. Trong phương tiện truyền thông xã hội, mlem thường được sử dụng làm tiêu đề, chú thích hoặc bình luận cho một hình ảnh hoặc video đáng yêu.

sự thông báo

Một số người hâm mộ DoggoLingo có thể nhấn mạnh rằng mlem nên được dành riêng cho chó hoặc mèo và đặc biệt hơn là cho chó mèo liếm mũi hoặc sườn của chúng.

Tuy nhiên, hiện tại, xu hướng mlem Xuất hiện dày đặc trên Facebook có lẽ đã mở ra một ý nghĩa rộng lớn hơn rất nhiều với nghĩa gốc ‘liếm’.

Ví dụ, kKhi bạn nhìn thấy một con mèo, nó có thể thách thức hoặc tức giận. Đây là sự lấp liếm có mục đích, đôi khi nó là một cách để thể hiện tình cảm.

Chú chó và người bạn chuột của mình đã có một cuộc hành xác

Tất nhiên, đôi khi thật khó để kiềm chế sự phấn khích và rất dễ khiến tâm lý mất kiểm soát! Không ai từng nói trở nên quyến rũ là dễ dàng hay sạch sẽ.

MLEM MLEM MLEM MLEM MLEM MLEM

Như vậy, mlem trên facebook có nghĩa là sự thể hiện tình cảm của một ai đó dành cho người khác thông qua việc “cho mượn” chứ không chỉ mang nghĩa “liếm” dành riêng cho những chú chó mèo đáng yêu.

#Mlem #là #gì #Đừng #bỏ #qua #câu #trả #lời #chính #xác #nhất #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.