Mộc Uyển Thanh là ai? Nữ mỹ nhân ‘Thiên Long Bát Bộ’ 2003

Nếu bạn đã từng mê mẩn “Thiên long bát bộ” phiên bản 2003 thì chắc chắn không thể bỏ qua nhân vật Mộc Uyển Thanh. Vậy Mộc Uyển Thanh là ai? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này của Giai Ngô!

Mộc Uyển Thanh để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả qua bộ phim “Thiên long bát bộ”. Cho nên Mộc Uyển Thanh là ai?? Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu nhé!

Mộc Uyển Thanh là ai?

Mộc Uyển Thanh là một nhân vật nữ hư cấu trong tác phẩm truyền hình “Thiên long bát bộ” được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Kim Dung. Trong tác phẩm này, Mộc Uyển Thanh xuất hiện ở chương thứ ba: “Ma Tích Hương u”. Và từ lúc đó, câu hỏi Mộc Uyển Thanh là ai dần hiện ra.

Mộc Uyển Thanh là ai?

Ở phần đó, Mộc Uyển Thanh là người có võ công cao siêu, sở trường sử dụng vũ khí ẩn mình và có một quá khứ khá đặc biệt. Mộc Uyển Thanh với gương mặt xinh đẹp, chung tình khi trái tim chỉ thuộc về một người.

Khi đi khắp thế gian, Mộc Uyển Thanh thường mặc trang phục màu xanh lá cây, trùm khăn kín mít. Màu xanh lam đó cũng là dấu hiệu cho câu hỏi Mộc Uyển Thanh là ai. Cô có một mối tình khá ngược đời với Đoàn Dự nhưng sau đó cũng được Kim Dung cho kết thúc trong êm đẹp.

Thân phận của Mộc Uyển Thanh như thế nào?

Mộc Uyển Thanh có xuất thân khá đặc biệt. Phụ thân của nàng là Đoàn Chính Thuần, Trấn Nam vương nước Đại Lý; cùng với sư phụ của nàng, Tần Hồng Miên, cũng là mẹ của nàng. Mộc Uyển Thanh tính tình kỳ quái, bướng bỉnh, cố chấp.

Mộc Uyển Thanh là ai?

Cô ấy không thích gặp gỡ đàn ông nhưng rất trung thành. Cô ấy không thích ở bên đàn ông nhưng có một tình yêu mãnh liệt như tính cách của cô ấy. Chính vì điểm đặc biệt này mà càng ngày càng có nhiều người muốn biết Mộc Uyển Thanh là ai.

Sau đó, khi gặp Đoàn Dự, điều mà cô không thích chính là trực tiếp tát vào tai tên này. Là vì ​​“sư phụ” đã gieo rắc những định kiến ​​rất cực đoan về đàn ông trên đời; Suy nghĩ và hành động của cô với Đoàn Dự đôi khi khá kỳ lạ và buồn cười.

Làm sao mà Mộc Uyển Thanh gặp được Đoàn Dự?

Mộc Uyển Thanh gặp Đoàn Dự trong một hoàn cảnh khá đặc biệt. Khi đó, Đoàn Dự đến Vạn Kiếp Cốc báo tin cho Chung Vân Cửu về chuyện con gái với Cam Bảo Bảo là Chung Linh. Nhưng trên thực tế, đây cũng là con trai của Doãn Chính Thuần và bị Thần Nông Bang giam giữ và cầu xin sự giúp đỡ của Chung Linh.

Mộc Uyển Thanh là ai?

Đoàn Dự bị đưa đến Mộc Uyển Thanh mượn ngựa. Và sau một vài biến cố cũng như một sự cố trớ trêu, Đoàn Dự đã trở lại sơn trang và tại đây anh đã gặp được Mộc Uyển Thanh. Sau khi anh tò mò không biết Mộc Uyển Thanh là ai, hai người đã viết nên một câu chuyện tình yêu.

Mộc Uyển Thanh ở Đại Lý thế nào?

Mộc Uyển Thanh tại Đại Lý vô cùng bình tĩnh tự tại. Những người ở đây đều nghi ngờ Mộc Uyển Thanh là ai mà có thể “cư nhiên” như vậy. Khi trở về Đại Lý, Mộc Uyển Thanh được phép gặp hoàng đế Đại Lý là Doãn Chính Minh và Doãn Chính Thuần.

Mộc Uyển Thanh là ai?

Cô có vẻ ngoài rất giản dị, ngây thơ và luôn nói thẳng với vua mà không phân biệt cấp bậc. Điều này khiến Doãn Chính Minh rất bất ngờ và với tấm lòng nhân hậu, anh cũng có thiện cảm với Mộc Uyển Thanh.

Mộc Uyển Thanh ở Tây Hạ thế nào?

Mộc Uyển Thanh ở Tây Hạ cũng không khác Đại Lý là mấy. Cô vẫn giữ nguyên bản lĩnh khi mọi người hỏi Mộc Uyển Thanh là ai. Nhưng hiện tại cô đã chấp nhận sự thật cay đắng rằng Duẫn Du, người cô yêu lại chính là anh ruột của mình.

Kể từ đó, Mộc Uyển Thanh dần dần cố gắng quên đi anh chàng. Cô phải rời xa Đoàn Dự trong đau đớn và xót xa. Cô cùng mẹ đi khắp thế giới với mục đích truy tìm tình địch cũ của mẹ để trả thù và báo thù.

Nhưng rồi trong một lần đến Tây Hạ, nàng đã gặp lại Đoàn Dự trên đường đến cầu hôn công chúa Tây Hạ; Lúc này khi đến Tây Hạ, cô đã bị người của Vương tử Tufan ngăn cản và với bản tính hung dữ của mình, cô đã quyết đấu với những người này.

Mộc Uyển Thanh thực sự là một cô gái tốt và cô cũng là hình tượng được xây dựng thành công nhất trong phim. Sau khi được chuyển thể thành phim, số lượng người tò mò về Mộc Uyển Thanh là ai ngày một tăng lên. Mang Tận Nhà đã cập nhật cho bạn những thông tin chính xác nhất về em ấy!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.