Một châu trong ngũ đại châu… mất p là mở miệng cười vui sao là châu lục nào?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháMột châu trong ngũ đại châu… mất p là mở miệng cười vui sao là châu lục nào? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Một trong năm châu, chữ kanji có nghĩa là bay lên trời, thêm nhiều mỡ, bạn ơi, nếu bạn mất đi p, tiếng cười và tiếng cười, nó là từ lục địa nào?

Một trong năm lục địa lớn, chữ Hán có nghĩa là bay lên trời, thêm nhiều mỡ, ai mất p là cười tươi, đó là từ lục địa nào?

Một trong năm lục địa lớn, chữ Hán có nghĩa là bay lên trời được African (Châu Phi).

sự thông báo

Ai béo hơn? là từ mở rộng

Mất p là phải mở miệng cười. là từ Xin chào.

sự thông báo

Dưới đây, Banggiaonline.com chia sẻ với bạn những điều thú vị về Châu Phi.

sự thông báo

Sự thật thú vị về Châu Phi

Với diện tích 30.370.000 km vuông (11.730.000 dặm vuông), châu Phi trở thành lục địa lớn thứ hai trên hành tinh. Chỉ có Châu Á là lớn hơn về tổng diện tích.

Tuy nhiên, châu Phi là lục địa có nhiều quốc gia có chủ quyền nhất, tổng cộng là 54 quốc gia.

Hà mã giết nhiều người châu Phi hơn sư tử, cá mập trắng lớn và cá sấu cộng lại. Sư tử luôn được miêu tả là loài động vật dũng cảm và nguy hiểm. Cá sấu và cá mập trắng lớn cũng vậy, nhưng trên thực tế, số người chết vì đụng độ với hà mã nhiều hơn cả ba loài săn mồi cộng lại.

Với diện tích 2.381.741 km 2 (919.595 sq mi), Algeria tuyên bố là quốc gia châu Phi lớn nhất theo diện tích. Vị trí thứ hai là Cộng hòa Dân chủ Congo với 2.344.858 km 2 (905.355 dặm vuông).

Phần lớn diện tích của Algeria là sa mạc, về dân số thì nước này chỉ đứng thứ 9 với khoảng 40 triệu công dân.

Có rất nhiều loài rắn đáng sợ ở lục địa châu Phi. Ví dụ, trong khi đi tham quan, bạn có thể bắt gặp rắn hổ mang chúa, rắn mamba đen, mamba xanh, hoặc tệ hơn là cá nóc, loài gây ra phần lớn cái chết cho con người.

Nếu bạn nghĩ rằng đây là những con rắn duy nhất cần đề phòng, hãy đoán lại. Châu Phi cũng là nơi sinh sống của loài rắn hổ Gabon, boomslang, loài rắn thảm Tây Phi hoặc các loài rắn hổ mang khác có thể giết bạn bằng nọc độc của chúng.

Có 135 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận ở Châu Phi. Nổi tiếng nhất hiển nhiên là Đại kim tự tháp Giza, là di tích duy nhất còn sót lại trong bảy kỳ quan cổ đại của thế giới. Tuy nhiên, châu Phi có rất nhiều di tích lịch sử thú vị như cái nôi của loài người hay một trong hơn 200 kim tự tháp ở Sudan, hay Nhà thờ đá ở Ethiopia, Banggiaonline.com chia sẻ.

#Một #châu #trong #ngũ #đại #châu #mất #là #mở #miệng #cười #vui #sao #là #châu #lục #nào

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.