Mumble rap là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháMumble rap là gì? Đừng bỏ qua câu trả lời chính xác nhất nhé! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Mumble rap là gì? Soundcloud rap là một thể loại rap khó định nghĩa bởi nhiều điều đặc biệt với lịch sử hình thành kỳ lạ. CŨCâu trả lời chính xác nhất là ở đây!

Những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự gia tăng của các phong cách rap thay thế cho Hip-Hop. Một thế hệ rapper mới đang nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi. Future, Lil Pump, Lil Yachty, Lil Uzi Vert và Cardi B chỉ là một số ngôi sao lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, dẫn đầu làn sóng văn hóa rap mới lên đầu bảng xếp hạng âm nhạc.

sự thông báo

Với các rapper như: Tupac, Nas, The Notorious BIG và các nhóm nhạc rap như NWA, Eric B. và Rakim, cùng với Wu-Tang Clan thống trị những năm 80 và 90, hip-hop thời kỳ đầu chỉ thiên về cách kể chuyện, giai điệu tốt. và tất nhiên một số âm nhạc tiệc tùng.

sự thông báo

Mumble rap là gì?

sự thông báo

Vì hầu hết các bản hit vào thời điểm đó đều là những bài hát bạn sẽ nghe trong bản rap như: “In Da Club,” “Drop It Like It Hot” của Snoop Dogg và “Hot In Here” của Nelly, một thể loại rap khác đã bắt đầu. phong cách bởi vì các quy tắc không còn được tuân theo. Theo thời gian, thể loại này sẽ hoạt động tự do hơn dẫn đến phong cách rap hiện tại được gọi là “mumble rap”.

Đối với những người không nghe nhạc rap và sẽ không hiểu tại sao thuật ngữ “mumble rap” được sử dụng để mô tả phong cách rap này, hầu hết đều tin rằng các rapper ngày nay không nói những từ thực tế trong phần rap của họ. lặp lại các từ tương tự để làm cho nó có vần. Điều này đến từ “thì thầm” trước rap

Mumble rap hoặc Soundcloud rap được thuật ngữ chỉ giới tính khác với cách phát âm ngắn của chopper rap

rap lầm bầm khác nhau trong mỗi bài hát, bởi vì mỗi rapper tạo cho nó một biến tấu khác nhau. Thuật ngữ “mumble rap” không đủ ý nghĩa để xác định loại rap này vì bản thân thể loại này có ý nghĩa hơn nhiều so với tên gọi. “rap lẩm bẩm”.

rap lầm bầm thường rất khó để giải mã vì lời bài hát hòa quyện một cách tự nhiên với giai điệu du dương. Do tập trung vào tổng thể bài hát và màn trình diễn hơn là thực hiện trữ tình chặt chẽ, kết quả là những bài hát giàu cảm xúc, sáng tạo và nhiều tầng có ảnh hưởng rộng rãi đến vô số các thể loại khác.

Như nhà viết lời thiên tài Stephen Niday nói: “Luôn có những nghệ sĩ khó hiểu, vì họ không hiểu hết lời bài hát của họ hoặc vì họ rap quá nhanh. Nó không có gì mới nên quá trình soạn thảo và giải mã chữ cái cũng không khó hơn. Nó có một chút khác biệt, chắc chắn, nhưng không khó hơn bao giờ hết. “

Lịch sử của mumble rap

Bản thân thuật ngữ này được đặt ra bởi Wiz Khalifa vào năm 2016 khi anh ấy thực hiện một cuộc phỏng vấn với HOT 97’s Ebro in the Morning, nhưng bản thân thuật ngữ này đã xuất hiện từ đầu đến giữa những năm 2010. Hãy gọi nó là rap mumble “, Khalifa nói.” Bây giờ là mát mẻ. Nó sẽ phát triển. ”

Thể loại này có nguồn gốc từ miền Nam nước Mỹ và được sinh ra một cách tự nhiên với những giai điệu trôi chảy. Lần nghe đầu tiên, rõ ràng là có những ảnh hưởng từ hip hop, có giai điệu du dương và giấy phép sáng tạo về cơ bản làm bất cứ điều gì theo nhịp.

Soundcloud được ghi nhận với nhiều bản hit nhạc rap. Dễ dàng ghi lại, tải lên và chia sẻ âm nhạc được hợp pháp hóa bằng kỹ thuật số soundcloud như hãng thu âm của riêng bạn, hãng thu âm mà mọi người cùng tham gia.

Mặc dù phong cách mới này đã lên ngôi trong những năm gần đây, nhưng nhiều người hâm mộ hip-hop vẫn không quên phong cách rap cũ, trữ tình và ý nghĩa hơn. Có những nghệ sĩ vẫn còn cảm giác đó như Joey Bada $$, Dave East và tất nhiên là Kendrick Lamar và J. Cole.

#Mumble #rap #là #gì #Đừng #bỏ #qua #câu #trả #lời #chính #xác #nhất #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.