mỷeading là gì? Điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phámỷeading là gì? Điều đặc biệt mỷeading chưa ai biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Méting là gì, méting có nghĩa là gì, viết tắt của méting là gì, Banggiaonline.com chia sẻ những điều đặc biệt mà chưa ai biết.

Đơn thuần là gì?

myreading là myreading (r là dấu chấm hỏi trong telex), myreading là một trang web xem truyện tranh Không dành cho mọi lứa tuổi vì nó chuyên về những câu chuyện dành cho người hâm mộ yaoiSau đây Banggiaonline.com chia sẻ cho bạn yaoi là gì, hãy tiếp tục đọc nhé!

Yaoi là gì?

yaoi được viết chỉ bằng hiragana kể từ khi nó được sinh ra như một từ viết tắt. Từ này có nghĩa là “Yama-nashi (ヤ マ な), Ochi-nashi (オ チ な し), Imi-nashi (意 明 し)” và nghĩa đen là “không có đỉnh cao, không có tự ngã, vô nghĩa”. Cách sử dụng đầu tiên của từ này thực ra là để chỉ một đoạn nhại không có cao trào, không nhấn mạnh và không có nghĩa. Bạn cũng có thể tìm thấy một số ngày hôm nay yaoi được viết là 801có thể được phát âm giống nhau.

sự thông báo

Bằng tiếng Nhật, yay là một từ được người hâm mộ anime sử dụng để mô tả các cặp đôi đồng tính công khai. Anh ấy đã gọi chàng trai yêu yaoi đã trở thành một thuật ngữ dành cho fandom trong anime mô tả cụ thể một chương trình hoặc bộ phim tập trung vào một cặp đồng tính nam.

Tiêu đề câu chuyện yaoi ngày càng trở nên phổ biến trong vài thập kỷ qua, và sự nổi lên của nó bắt đầu vào những năm 1970 nhờ các tạp chí shojo cũ đã xuất bản những câu chuyện được gọi là shonen ai. Thể loại phụ mới của tựa game shojo này tập trung đặc biệt vào các chàng trai và tình yêu thuần khiết của họ dành cho nhau; Hãy nghĩ đến những câu chuyện bromance cuối cùng và bạn sẽ hiểu rõ những câu chuyện này đòi hỏi điều gì, Banggiaonline.com chia sẻ với bạn.

sự thông báo

Shonen ai bắt đầu nổi tiếng với thể loại phim giả tưởng ngày càng phổ biến. Ở Nhật Bản, các nhà văn đã tạo lại những tựa sách nổi tiếng và rèn chúng ngoài những tựa truyện hay và khuynh hướng thuần túy của họ. Những câu chuyện mới do người hâm mộ làm này có một giọng điệu ngày càng rõ ràng về đồng tính. Vào đầu những năm 1980, một số tạp chí shojo bắt đầu chấp nhận những câu chuyện khó hơn, và vào những năm 1990, người ta đặt thuật ngữ “boys love” hoặc BL.

Ở Nhật Bản, thuật ngữ này chủ yếu vẫn được sử dụng trong các cộng đồng doujin. Điều này khiến nhiều người sử dụng yaoi khi đề cập đến các tác phẩm chuyển thể từ doujinshi hoặc nhại lại, và BL khi đề cập đến các tác phẩm gốc miêu tả các mối quan hệ đồng giới nam. Trên toàn thế giới, đối với những người hâm mộ anime và manga, yaoi thường được dùng để chỉ tàu nam / nam và truyện đồng tính nam và được dùng thay thế cho shounen-ai và BL.

Ngày nay, ranh giới giữa yaoi và shonen ai vẫn còn mờ nhạt đối với nhiều người hâm mộ. Nó từng có nhiều nội dung người lớn hơn, điều này đã làm tăng thêm danh tiếng bất hợp pháp của nó trong những năm qua.

Ở nhiều nơi trên thế giới, yaoi vẫn được coi là một phần cấm kỵ của fandom anime, nhưng đã được chấp nhận nhiều hơn theo thời gian. Nhật Bản và Mỹ ít nhiều đã áp dụng thể loại này, Banggiaonline.com chia sẻ với các bạn.

Tham Khảo: Mỷeading là gì? Điều điều bí mật mỷeading chưa ai biếtGiapschool

#mỷeading #là #gì #Điều #đặc #biệt #mỷeading #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.