Năm 2016 là năm con gì? Tính cách thật của người Bính Thân

Sinh ra Năm 2016 là năm gì?Hợp màu, tuổi, hướng nào? Tổng quan về cuộc đời của những người sinh năm 2016 là gì? Hãy cùng Mang Tận Nhà đi tìm câu trả lời trong bài viết để giải đáp thắc mắc này nhé.

Năm 2016 là năm gì?

Năm 2016 là năm con khỉ hay còn gọi là năm Bính Thân. Nhiều bậc cha mẹ thường chọn sinh con năm Bính Thân để con yêu có được sự thông minh, linh hoạt.

Được tài trợ bởi

Năm 2016 là năm gì?

Năm 2016, sinh con vào các tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch sẽ rất tốt cho phúc khí của cha mẹ. Tuy nhiên, tuổi Bính Thân nên tránh sinh con vào những tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch.

Được tài trợ bởi

Tổng quan năm 2016 theo phong thủy

Can chi

2016 là năm con khỉ đối với thiên can là Bính. Những người sinh năm này khá hợp với Tân, tương khắc với Nhâm và Canh.

Người tuổi Thân sinh trong năm dương lịch từ ngày 8 tháng 2 năm 2016 đến ngày 27 tháng 1 năm 2017. Trong 12 con giáp, con khỉ là con giáp đứng thứ 9 có tính cách nhanh nhạy, ứng biến tốt.

Năm 2016 là năm con khỉ, đối với thiên can là can. Tuổi Bính Thân hợp với ba tuổi Bính Thân, Tý, Thìn. Ngoài ra, tuổi này còn có tứ hành xung với bốn tuổi khác là Dần, Thân, Tỵ và cuối cùng là Hợi.

Người sinh năm Thân rất sáng tạo và có trí tưởng tượng cao. Họ luôn độc lập và muốn tự mình giải quyết những khó khăn trong cuộc sống.

Thiên can năm 2016 là năm con gì?

Năm 2016 là năm gì?

Năm 2016 là sao Hỏa. Mệnh này dựa trên ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ. Người sinh năm 2016 thuộc mệnh Sơn tức là lửa trên núi.

Người mệnh hỏa sinh vào mùa thu sẽ tài hoa hơn người, tính tình trung thực, thẳng thắn nên được nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa nên Kim và Thủy xung khắc. Tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc.

2016 là con số nào?

Năm 2016 là năm con gì và con số hợp nào được nhiều người quan tâm? Trong đó người sinh năm 2016 hợp với các con số 2, 4, 6, 9 (nếu nam mệnh Mộc). Đối với nữ sinh năm 2016 thì hợp với các số như 1, 3, 5.

2016 là con số nào?

Về mặt phong thủy, Đại Nhật Như Lai là vị Phật bản mệnh của những người sinh năm 2016. Mang bản mệnh của Đại Nhật Như Lai, người tuổi Bính Thân có thể tăng cường tính nhẫn nại. Hỗ trợ vận trình của người tuổi này ngày càng phát triển tốt hơn

Tính cách của những người sinh năm 2016

Những người sinh năm 2016 bề ngoài thường rất vui vẻ. Nhưng tận sâu trong tâm hồn họ không ai có thể biết được. Điều này thường khiến những người tuổi Khỉ cảm thấy cô đơn vì không ai hiểu được suy nghĩ của bạn.

Khuyết điểm của những người tuổi Thân sinh năm 2016 là thường để cảm xúc chi phối quyết định của mình. Bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm và ảnh hưởng đến công việc. Người sinh năm Bính Thân 2016 sống khá tình cảm, có nhiều hoài bão và lý tưởng.

Tính cách của những người sinh năm 2016

Bên cạnh đó, những người này đều có đầu óc kinh doanh khá tốt, nhưng cũng là những người khá mạo hiểm. Những ý tưởng họ đưa ra không thực tế, khiến cuộc đời gặp nhiều thăng trầm.

Sức khỏe của những người sinh năm 2016

Lối sống năng động, thích thể thao mạnh mẽ thì tất nhiên khỉ con sẽ là những đứa trẻ khỏe mạnh. Nếu chúng ta nói về bệnh tật, nó thường liên quan đến hệ thần kinh hoặc tuần hoàn.

Nếu nuôi khỉ con trong nhà, hãy nhớ luôn nhắc nhở bé ăn, ngủ đầy đủ để tiết kiệm năng lượng cho lịch trình bận rộn của bé.

Một điều cần lưu ý nữa, vì bé Khỉ thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời nên sự an toàn khi đi du lịch hay đi tàu xe cần được chú ý.

Năm 2016 là hướng nào?

Hướng Nam trong năm 2016 là hướng nào?

Hướng Nam năm 2016 hợp với các hướng như Đông Bắc (tức sinh khí), Tây (tức Thiên y), Tây Bắc (tức Phúc đức), Tây Nam (tức phục vị).

Đặc biệt:

  • Hướng Đông Bắc: Hướng nhà này nhiều vận may, giàu sang phú quý, con cái thành đạt, nhiều ruộng đất. Trong tương lai, bạn sẽ nghèo khó vì Mộc tinh của sao Sinh Chi làm giảm tài lộc.
  • Tây Bắc: Nhà này giàu sang, phú quý, danh tiếng. Con cái thông minh và học hành thành đạt, gia đình hạnh phúc, trường thọ.
  • Hướng Tây: Nhà này âm thịnh dương suy, ít con trai. Người này gia đạo tốt, nhiều tài lộc, làm ăn phát tài nhưng về sau dễ bị tổn thất về kinh tế.
  • Tây Nam: Ban đầu nhà này cũng vượng nhưng về sau sa sút. Đàn ông chịu thương, đàn bà đảm đang trong gia đình.

Năm 2016 là hướng nào?

Nữ năm 2016 hợp hướng nào?

Nữ mạng năm 2016 hợp với các hướng như hướng Bắc (tức sinh khí), hướng Nam (tức thiên y), hướng Đông (tức phúc), hướng Đông Nam (tức phục vị).

Đặc biệt:

  • Hướng Bắc: Nhà này tuy danh lợi song toàn. Con cái thành đạt, ngoan ngoãn, có thành tích vẻ vang.
  • Hướng Đông: Nhà này phú quý, thăng quan tiến chức, công danh to lớn. Con cháu phát đạt.
  • Hướng Nam: Nhà này những năm đầu giàu có. Người trong nhà sống lương thiện. Đàn bà vượng phu ích tử, đàn ông vượng phu ích tử.
  • Hướng Đông Nam: Nhà này âm dương nên nam vào nhà kém nữ. Căn nhà này lúc đầu cũng khá giả, có người ở. Nhưng sau này đinh đóng cột, con trai dễ bị rút ngắn tuổi thọ. Phụ nữ nắm quyền trong gia đình và nuôi dạy con cái.

Tuổi nào năm 2016 hợp làm ăn, cưới hỏi?

Nam 2016 tuổi nào hợp trong làm ăn và kết hôn?

Nam mạng năm 2016 làm ăn thì hợp với các tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Canh Tý. Trong việc kết hôn nên chọn các tuổi Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Canh Tý, Quý Tỵ và Quý Mão.

Ngoài ra nam mạng sinh năm 2016 đại kỵ với các tuổi như Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Đinh Mùi, Tân Sửu, Ất Mùi và Quý Sửu về đường hôn nhân và làm ăn.

Tuổi nào năm 2016 hợp làm ăn, cưới hỏi?

Nữ tuổi Bính Dần 2016 hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn và kết hôn?

Nữ mạng năm 2016 làm ăn thì hợp với các tuổi Quý Mão, Đinh Dậu, Canh Tý. Trong việc kết hôn nên chọn các tuổi Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Ất Tỵ, Canh Tý, Quý Tỵ và Quý Mão.

Ngoài ra nữ sinh năm 2016 xung khắc với các tuổi Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Đinh Mùi, Tân Sửu, Ất Mùi và Quý Sửu. Vì vậy, các bạn nữ sinh năm 2016 nên hạn chế hợp tác làm ăn hoặc tính chuyện kết hôn với những tuổi trên.

Hi vọng những thông tin về năm 2016 là năm con giáp nào trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Bên cạnh đó, hãy biết thêm nhiều thông tin thú vị về những người sinh năm Bính Thân. Để giải đáp thêm những thắc mắc khác ngoài năm 2016 là năm con gì, đừng quên theo dõi nhiều bài viết mới của Giải Ngọ nhé.

Source: Banggiaonline.com
Category: Là gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.