Nề kà chén cha lá cà là bài gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháNề kà chén cha lá cà là bài gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bài ly cha la ca là gì? Câu hát ‘Nê kà cup cha la la’ ‘và một đoạn khác là’ Nê kà cup cha la kà ‘, là một bài hát nổi tiếng của 2NE1.

Bài hát ‘Ge ka cup cha la la’ là gì?

‘Tách cà phê cha la la la’ Đó là một phần của một bài hát Tôi là người giỏi nhất từ 2NE1.

Tôi là người giỏi nhất là một bài hát của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1, được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2011 dưới dạng đĩa đơn cho Mini Album thứ 2 của 2NE1.

Bài hát ngay sau khi ra mắt đã đứng đầu bảng xếp hạng nhạc số của GAON và thành công này đã 3 năm không hề giảm nhiệt.

Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc 2NE1 là ai?

2NE1 (투) là nhóm nhạc nữ 4 thành viên trực thuộc YG Entertainment. Họ ra mắt vào ngày 6 tháng 5 năm 2009 với đĩa đơn “Fire”.

Tên của nó có nghĩa là “Sự tiến hóa mới của thế kỷ 21”.

Trước khi ra mắt, nhóm đã xuất hiện cùng các thành viên BIGBANG cho ca khúc thương mại “Lollipop” vào năm 2009.

Vào ngày 25 tháng 11 năm 2016, YG Entertainment thông báo về sự tan rã của nhóm. Đĩa đơn mới nhất của anh ấy, “Goodbye”, được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2017.

Nhóm lần đầu tiên được nhắc đến trên báo chí vào cuối năm 2008. Ban đầu dự định là một bộ ba, bao gồm các thành viên CL, Bom và Minzy. Một thành viên thứ tư, Dara, sau đó đã được thêm vào và nhóm đã được tiết lộ ở dạng cuối cùng trong video “Lollipop”.

Năm 2010, Giám đốc điều hành YG Entertainment Yang Hyun Suk thông báo rằng các thành viên hiện tại Bom và Dara sẽ được xếp vào một nhóm với nữ diễn viên kiêm bạn cùng công ty Ku Hye Sun.

2009: Ra mắt và solo thành công. “Lollipop”, một quảng cáo điện thoại LG Lollipop được phát hành vào ngày 27 tháng 3 năm 2009, là bài hát đầu tiên của 2NE1.

Nó là sự hợp tác giữa 2NE1 và BIGBANG. Đĩa đơn không được quảng bá, nhưng đã đạt vị trí số một trên một số bảng xếp hạng trực tuyến. “Lollipop” không được coi là ca khúc đầu tay của YG Entertainment.

Sau nhiều bản hit, năm 2015 có một bất ngờ: Hiatus, sự ra đi và sự tan rã của Minzy. Sau Khi hợp đồng của Bom bị đình chỉ do bê bối ma túy, YG thông báo rằng nhóm sẽ tạm ngừng hoạt động sau khi kết thúc concert, YG đã thảo luận về kế hoạch tương lai chưa được tiết lộ của nhóm.

Sau khi nhóm tạm ngừng hoạt động vào năm 2016, YG xác nhận Minzy rời đi và công ty chủ quản tuyên bố rằng nhóm sẽ tiếp tục hoạt động như một bộ ba, sau đó vào cuối năm 2016 YG thông báo rằng nhóm sẽ tan rã, CL và Dara vẫn ký hợp đồng với tư cách nghệ sĩ solo và gia hạn nhóm. hợp đồng, trong khi Bom đã phát hành “Goodbye” từ hợp đồng của mình, cuối cùng đã được phát hành vào tháng 1 năm 2017.

sự thông báo

#Nề #kà #chén #cha #lá #cà #là #bài #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.