Ngày 18 tháng 11 là ngày gì?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháNgày 18 tháng 11 là ngày gì? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Ngày 18 tháng 11 là Ngày của Công chúa, có nghĩa là Ngày của Công chúa là một ngày có ý nghĩa đặc biệt.

sự thông báo

Được đối xử như hoàng gia vì hôm nay là ngày của công chúa. Bữa tiệc này là một ngày dành riêng cho ý tưởng rằng tất cả mọi người, bất kể họ là ai, đều có thể là công chúa.

Công chúa có thể đến từ bất cứ đâu, và cho dù có chuyện gì xảy ra, các công chúa luôn sống đúng với con người của mình. Đọc thêm về Ngày Công chúa là gì và cách bạn hoặc bạn bè của bạn có thể tham gia để trở thành công chúa trong một ngày.

sự thông báo

Gặp gỡ ngày công chúa

Ai mà không mơ trở thành công chúa? Và nếu không, có thể bạn mơ thấy mình yêu một ai đó? Ngày công chúa nó là về kỷ niệm tất cả chúng ta bao nhiêu tuổi và chăm sóc bản thân. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được đối xử như những nàng công chúa, dù chỉ là một ngày! Những nàng công chúa thường gắn liền với những câu chuyện cổ tích đẹp đẽ, vậy tại sao bạn không tận dụng ngày này để biến ước mơ của mình thành hiện thực? Nếu có điều gì đó bạn muốn làm từ lâu, hãy biến ước muốn của trái tim bạn thành hiện thực.

Bạn có biết rằng công chúa đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh của chúng ta là Bạch Tuyết? Cô ấy sủng ái những chiếc ti vi của chúng tôi vào năm 1937. Kể từ đó, đã có rất nhiều công chúa trên TV! Điều đó bao gồm tất cả mọi người từ Rapunzel đến Người đẹp ngủ trong rừng.

sự thông báo

Sẽ không thiếu những nàng công chúa đáng để chiêm ngưỡng trong ngày này. Trong thời gian gần đây cũng có một làn sóng công chúa mới, chẳng hạn như Elsa trong Frozen và Moana. Những nhân vật này đã cho chúng ta thấy rằng bạn có thể trở thành công chúa trong khi vẫn độc lập, đó là một thông điệp quan trọng.

Lịch sử của Ngày Công chúa

Khi mọi người nghĩ về các nàng công chúa, hầu hết đều nghĩ đến các nàng công chúa Disney, những người có tất cả những nét nữ tính mà bạn có thể tưởng tượng. Tuy nhiên, thuật ngữ công chúa đã không được sử dụng cho đến thế kỷ 18 với Vua George I.

Trước đó, nhiều người vợ cũ đã kết hôn sẽ được gọi là “Phụ nữ giống người”. Khi Disney đưa câu chuyện về nàng công chúa đầu tiên của mình, Bạch Tuyết, mọi thứ đã đi vào lịch sử khi những nàng công chúa và câu chuyện của họ trở nên sống động nhờ công ty giải trí gia đình nổi tiếng nhất thế giới.

Tuy nhiên, Princess Day không được lấy cảm hứng từ công ty Disney. Thay vào đó, nó được đưa vào bởi một công ty nhỏ hơn, Nest Entertainment, người đã quyết định hợp tác với Sony Entertainment để phát triển một trong những câu chuyện vẽ tay dứt khoát, Công chúa thiên nga.

Bản thân nhượng quyền thương mại có hơn 8 bộ phim dài hơn 80 phút và những câu chuyện này dựa trên câu chuyện dân gian của Nga về Hồ Thiên nga. Kể từ đó, nhượng quyền thương mại đã thành lập ngày lễ này để giúp trẻ em tôn vinh trí tưởng tượng của chúng và thể hiện lòng tốt và niềm vui mà mọi đứa trẻ có khi nghĩ đến các nàng công chúa.

Cách kỷ niệm Ngày Công chúa

Giúp trẻ em ở khắp mọi nơi biết trở thành công chúa dễ dàng như thế nào bằng cách cho mọi người biết đó là Ngày Công chúa! Tổ chức một bữa tiệc và ăn chơi. Hãy tổ chức một chương trình sân khấu tại nhà của bạn và kể câu chuyện về một nàng công chúa trong niềm vui và sự xáo trộn của tình yêu và sự thật.

Nếu bạn là người lớn và thích ý tưởng về các nàng công chúa, hãy tổ chức một bữa tiệc với bạn bè và trò chuyện về những nhân vật lịch sử nổi tiếng cũng từng là công chúa. Chia sẻ với bạn bè của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội và cho mọi người biết hôm nay là ngày gì bằng cách sử dụng thẻ băm #princessday.

Có nhiều cách khác nhau để kỷ niệm Ngày Công chúa. Mục tiêu chính ở đây là hành động như một công chúa! Đảm bảo rằng bạn nhắc mọi người rằng bạn tuyệt vời như thế nào. Sau khi tất cả, các công chúa được biết đến với cách họ ăn, ngồi, nói chuyện và đi bộ! Đảm bảo rằng mọi người đều biết về sự hiện diện của hoàng gia bạn và hành động như công chúa thực sự của bạn trong ngày.

Bạn cũng có thể dành thời gian xem phim và chương trình về các nàng công chúa. Có nhiều tùy chọn khác nhau có sẵn ở đây. Trước đó, chúng tôi đã đề cập đến một số công chúa Disney nổi tiếng nhất! Tuy nhiên, có rất nhiều bộ phim khác, chẳng hạn như The Princess Diaries.

Hoặc, tại sao không xem một bộ phim hoặc phim tài liệu về các nàng công chúa trong thế giới thực? Công chúa yêu thích của mọi người, Công nương Diana, là một nơi tốt để bắt đầu. Thật không may, anh ấy đã mất mạng trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 1997, nhưng anh ấy đã sống mãi trong trái tim của rất nhiều người trên thế giới. Nhiều bộ phim đã được thực hiện về bà, bao gồm Diana: Her True Story, Diana: A Tribute to the People’s Princess và Diana, Our Mother: Her Life and Legacy.

bạn cũng có thể Chúng tôi kỷ niệm Ngày Công chúa tôn vinh tất cả các công chúa tuyệt vời khác trong cuộc sống của bạn. Tại sao không tổ chức một bữa tiệc theo chủ đề công chúa cho bạn và bạn bè của bạn? Điều này mang lại cho bạn cơ hội tuyệt vời để trở lại là một đứa trẻ!

#Ngày #tháng #là #ngày #gì

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.