Nhậm Hiền Tề là ai? Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Nhậm Hiền Tề

Nhậm Hiền Tề là một trong những thiên vương của châu Á. Bạn có biết gì về tiểu sử và sự nghiệp của anh chàng này không? Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu nhé Nhậm Hiền Tề là ai? Xin vui lòng!

Nhậm Hiền Tề là ai?

Nhậm Hiền Tề là nam diễn viên, ca sĩ người Đài Loan. Giọng ca vàng Nhậm Hiền Tề nổi tiếng khắp Châu Á. Hầu hết các nước nói tiếng Trung Quốc đều biết đến anh ấy. Ren Hien Qi là ca sĩ đầu tiên và duy nhất của làng nhạc Trung Quốc đạt kỷ lục hơn 10 triệu đĩa.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Ngoài ra, Nhậm Hiền Tề còn là nam diễn viên của điện ảnh Hong Kong. Anh từng được đề cử là nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Kim Tượng lần thứ 18. Bộ phim đầu tiên mà Nhậm Hiền Tề đóng chính là phim Tinh nguyên. Vai diễn này đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Tiểu sử Diễn viên Nhậm Hiền Tề

Nhâm Hiển Tế sinh năm nào?

Nhậm Hiền Tề sinh ngày 23 tháng 6 năm 1966. Trước đây, Nhậm Hiền Tề rất bướng bỉnh nên thường bị cha đuổi đánh. Sau này lớn lên, tính tình của anh ấy thay đổi nhiều hơn và ít nói hơn.

Nhậm Hiền Tề sinh ở đâu?

Nhậm Hiền Tề sinh ra tại Điền Trung – Trường Hóa – Đài Loan. Sau khi tốt nghiệp Đại học Văn hóa Đài Bắc, anh sinh sống và làm việc tại Hong Kong, Trung Quốc cho đến nay.

Nhậm Hiền Tề cao bao nhiêu?

Nhậm Hiền Tề cao 1,77 m. Đây là một chiều cao lý tưởng đối với một ca sĩ, diễn viên. Với chiều cao này, anh đảm nhận nhiều vai thứ chính trong các bộ phim điện ảnh, kiếm hiệp.

Sự nghiệp của nam diễn viên Nhậm Hiền Tề

Từ nhỏ, Nhậm Hiền Tề đã có niềm đam mê với âm nhạc. Khi còn học đại học, Hiền Tề đã cùng người bạn thân thành lập ATP Band. Sau đó, năm 1990, công ty thu âm Tân Cách ký hợp đồng ca sĩ với Nhậm Hiền Tề. Trong 2 năm, anh đã phát hành 3 album.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Tháng 6 năm 1996, Nhậm Hiền Tề phát hành album “Nơi trở về – Nhậm Hiền Tề – Tôi cảm thấy tốt”. Kể từ khi album được phát hành, hơn 200.000 bản đã được bán ra.

Tháng 12 năm 1996, Nhậm Hiền Tề tiếp tục phát hành album thứ hai. Album này có tên là “Soft Heart”. Tuy nhiên, album không được mọi người đón nhận. Vì vậy, Nhậm Hiền Tề từng có ý định chuyển hướng làm phóng viên thể thao hoặc trở thành diễn viên.

Một thời gian sau, album “Trái tim mềm” đã phá vỡ mọi kỷ lục, nó trở thành một cơn sốt âm nhạc lúc bấy giờ. Danh tiếng của Ren Hien Te cũng từ đó mà đi lên.

Năm 2008, sau khi chấm dứt hợp đồng với công ty cũ, Nhậm Hiền Tề ký hợp đồng với công ty thu âm Đông Á East Asia Music. Sau đó, anh thành lập công ty của riêng mình. Đó chính là công ty quản lý nghệ sĩ Dai Nhac Mountain Entertainment.

Ngoài ra, Nhậm Hiền Tề còn tham gia đóng phim. Các bộ phim anh tham gia đều được đề cử tại Liên hoan phim Châu Á, Liên hoan phim Cannes,… Trong đó, các phim Kỳ nghỉ hè, Hoa lâu, v.v.

Đời tư của diễn viên Nhậm Hiền Tề

Nhậm Hiền Tề là một chàng trai hào hiệp, nhanh nhẹn và hoạt bát. Nào, hãy cùng tìm hiểu đời tư của thiếu gia Nhậm Hiền Tề như thế nào nhé!

Vợ Nhậm Hiền Tề là ai?

Vợ Nhậm Hiền Tề là Trần Tác Du (Tina Chen). Năm 2002, Nhậm Hiền Tề và Trần Tắc Du chính thức về chung một nhà.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Được biết, Nhậm Hiền Tề và Trần Tắc Du quen nhau từ thời đại học. Mặc dù, cuộc hôn nhân này bị bàn tán rất nhiều nhưng Nhậm Hiền Tề vẫn không hề rung động. Kể từ khi kết hôn, Nhậm Hiền Tề không vướng vào bất kỳ scandal tình ái nào.

Con gái Nhậm Hiền Tề là ai?

Con gái của Nhậm Hiền Tề là Rati. Cô gái sinh ngày 4 tháng 5 năm 2005. Khi con gái đầu lòng chào đời, Nhậm Hiền Tề nhận ra trách nhiệm lớn lao của người làm cha.

Con trai Nhậm Hiền Tề là ai?

Con trai của Nhậm Hiền Tề là Cody. Cậu bé sinh ngày 13 tháng 2 năm 2008. Nhiều lần Nhậm Hiền Tề từ chối nhiều show diễn để dành thời gian cho con.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Vì sao Nhậm Hiền Tề bị gọi là nam diễn viên xấu nhất Cbiz, mỗi lần đóng phim kiếm hiệp đều trở thành thảm họa?

Khi đóng phim võ hiệp, ai cũng cho rằng Nhậm Hiền Tề nhập vai chưa tốt. Lối diễn của anh hơi nhàm chán, không có duyên dẫn đến phim anh đóng cũng bị chê tơi tả.

Nhậm Hiền Tề là ai?

Điển hình như trong phim Thần điêu đại hiệp, Nhậm Hiền Tề đảm nhận vai Dương Quá. Vai diễn này nhận nhiều sự ghét bỏ vì mạch phim quá đứt đoạn. Tuổi của Nhậm Hiền Tề khi đó không còn thích hợp với vai diễn như vậy.

Sau đó, Nhậm Hiền Tề tiếp tục tham gia các bộ phim kiếm hiệp như Tiếu ngạo giang hồ, Sở Lưu Hương. Đó là những bộ phim thất bại nhất của điện ảnh Trung Quốc.

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong về tiểu sử và đời tư của Nhậm Hiền Tề. Giờ thì bạn đã biết Nhậm Hiền Tề là ai rồi phải không? Hãy theo dõi Mang Tận Nhà để thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.