Những câu nói và Stt hay về cuộc đời bế tắc mà ai đọc cũng phải suy ngẫm

Những câu nói và câu chuyện hay về cuộc sống bế tắc dưới đây bạn không nên bỏ lỡ. Dù ta là ai, ta làm gì, tất cả đều chỉ vì cuộc sống này. Đôi khi nó khiến bạn mệt mỏi, chán nản, chán nản nhưng rồi bạn cũng phải tự thu xếp và bước tiếp trên con đường chông gai phía trước. Những câu nói hay và stt về cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc sống này.

Stt về cuộc sống bế tắc mà ai cũng nên đọc

Cuộc sống này không ai dễ dàng cả, thành công nào cũng phải trải qua thất bại nên dù có gục ngã cũng đừng bỏ cuộc, phải mạnh mẽ bước tiếp để đạt được mục tiêu đã đặt ra trong cuộc sống. đổi diện. Hãy dành vài phút để đọc và cảm nhận những dòng stt về cuộc sống bế tắc dưới đây để làm cho trái tim của bạn nhẹ hơn!

1. Tôi có một vũng bùn vô tận, ít người hiểu, nhiều lúc tôi muốn bỏ cuộc, bỏ cuộc.

2. Lúc này, cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra, mọi thứ đều mờ ảo như một giấc mơ. Hoàn toàn không có cảm giác nào mà tôi đã thực sự trải qua. Luôn luôn có một cái gì đó như vậy ..

3. Có những thứ chợt đến như một cơn bão nhẹ nhàng mà bản thân mình cũng không thể nào chịu đựng được.

4. Có những ngày tôi chợt cảm thấy cuộc sống thật mệt mỏi, mệt đến mức thở không ra hơi, nhưng lại không đủ dũng khí để tắt thở, nên tôi vẫn sống mà tôi vẫn mệt mỏi …

5. Hy vọng và lời cầu nguyện của tôi là bạn sẽ không ngừng đến gần Chúa Giê-xu hơn và sẽ tiếp tục theo đuổi tất cả những gì Ngài dành cho bạn. Đi từ đức tin đến đức tin, từ vinh quang đến vinh quang và vươn lên để tăng lên.

6. Tôi cứ nghĩ về nó cả ngày và rồi tôi buồn. Không ai hiểu mình, không ai buồn nhiều lúc bế tắc không biết tâm sự cùng ai. Càng lớn tuổi, tôi càng suy nghĩ sâu sắc hơn, tôi ước mình có thể quay ngược thời gian mà không phải buồn phiền hay tâm sự như bây giờ. Dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng để không gục ngã.

7. Không muốn làm người khác thất vọng nhưng lại vô tình cho họ hy vọng thì phải làm sao.

8. Xa nhà, không bạn bè… mưa… khiến Hà Nội càng thêm lạnh
Đôi khi tôi thực sự muốn dừng lại
Đặt ra rất nhiều mục tiêu để hoàn thành, rõ ràng là… nhưng tôi thực sự muốn gì?

10. Ngay cả nó cũng không biết có ổn hay không…. Cứ im lặng để rồi vài nụ cười nở trên môi dù trái tim ngày càng lớn.

11. Đời này hình như phải đóng vai ác mới được mọi người nhớ mặt nhỉ?!?

12. Hạnh phúc không phụ thuộc vào bạn là ai, bạn có gì mà phụ thuộc vào bạn đang nghĩ gì?

13. Đôi khi cảm giác như cả thế giới chống lại mình, mình chẳng làm được gì, chỉ muốn khóc nhưng sợ người khác nhìn thấy nên đành thôi …

14. Tôi không biết nên chọn điều mình thích hay cố gắng tiếp tục làm những gì đang diễn ra… Dù tôi biết rằng mọi quyết định đều có cái giá phải trả nhưng tôi muốn một lần được làm những gì mình muốn.

15. Đỉnh điểm của sự đau lòng không phải là tức giận và trách móc, mà là sự im lặng.

16. Đã cố gắng rất nhiều….
Hãy cẩn thận từng chút một để không mắc phải bất kỳ sai sót nào ..
Và bây giờ, sai ở cánh cửa cuối cùng của cuộc hành trình…
Em thấy thương quá các mẹ ạ.

17. Có những lúc khiến chúng ta mệt mỏi và bất lực đến mức… chỉ muốn đi đâu đó thật xa mà không cần gõ điểm đến. Đừng nhập ngày tháng, chỉ cần đi …

18. Vào một ngày nắng tháng 4, nỗi buồn cứ thế tăng lên chứ không hề dịu đi chút nào.

19. Làm gì khi ước mơ và khả năng là hai đường thẳng song song? Tương lai nào cho ước mơ của tôi? Tương lai nào cho tôi ??

20. Họ có thể nói, “Hãy nói cho tôi biết nếu có điều gì đó xảy ra.” Nhưng chắc chắn họ không thể ở bên và nói rằng “Hãy kề vai, gối đầu mà khóc”. Chắc chắn rồi.! Họ không thể, và tôi cũng không thể!

21. Cuộc sống là một hợp đồng trọn gói – “Niềm vui, hạnh phúc, nỗi buồn và đau khổ”. Tất cả chỉ bán trong 1 gói không thể tách rời.

22. Hôm nay buồn quá! Tôi ước những ngày buồn bớt đi một chút. Tôi ghét bản thân mình. Tôi đã làm hết sức mình, phải không? Đã đến lúc rồi, phải không? Có lẽ tôi nên……

23. Ngay cả khi trong đầu tôi không có ý nghĩ xấu, tôi vẫn không thể bình yên? Tại sao? Tôi không nghĩ mình có gì để khiến người khác ghen tị hay muốn nhưng không hiểu sao họ vẫn muốn. có j đó trong tôi không? tại sao? Có hàng trăm câu hỏi cần được giải đáp nhưng không thể nói hết lời.

24. Có những ngày bạn mệt mỏi đến mức chẳng muốn làm gì. Cố gắng đến đúng giờ bao nhiêu là đủ ???? Đến không được mà phải buông.

25. Xấu .. !! Em không biết phải làm sao khi nó cứ ám ảnh trong tâm trí em, liệu em sẽ như thế này mãi mãi hay có ai đó giúp em, lắng nghe và hiểu cho em 🙁 quá 😏 nhưng cũng tại em ngốc quá ,,, thực sự rất rất bad ,,, hy vọng mọi thứ sẽ ổn vì sau đó nó sẽ là kết thúc.

26. Có những lúc trong cuộc sống, bạn thậm chí không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, thậm chí chẳng buồn quan tâm. Đó là những lúc bạn cảm thấy cuộc đời buồn nhất.

27. Chỉ cố gắng nhìn về phía trước và chạy như một kẻ điên cho dù đó là một màu tối
Nhưng trong thâm tâm tôi vẫn muốn quay lại chỉ để níu kéo một chút ánh sáng.

28. Đời nhẹ nhàng với em, giao dịch, em hãy yêu anh. Quá bế tắc. Ước gì mình được ăn ngon, uống cafe và chụp được những bức ảnh đẹp về em như thế này uhuhu

29. Nói chung, người ta thường an ủi nhau bằng câu “duyên số” nhưng đôi khi sự lựa chọn là ở chính mình.
Mọi thứ đều có hai mặt của nó. Đôi khi không đạt được điều mình muốn chưa hẳn là không vui, không phải là hạnh phúc!

30. Cuộc đời này còn dài lắm, nếu trong một khoảnh khắc nào đó bạn gục ngã vì những tổn thương hay mất mát, bạn sẽ ngay lập tức không còn gì cả, nhưng chỉ cần bạn có thể tìm thấy và tận hưởng niềm vui từ sự “mất mát” ấy, bạn nhất định sẽ cảm nhận được hạnh phúc hơn rất nhiều.

31. Giá như bạn có thể khóc khi buồn và rồi quên nó đi như chưa từng xảy ra …… Thời tiết thực sự ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng

32. Hôm nay đột nhiên bị nghỉ học…!
Năm 18 tuổi, lần đầu tiên tôi nhận ra rằng không phải đam mê nào cũng có thể theo đuổi được. Bản thân tôi có một niềm đam mê mãnh liệt, nhưng tôi không có khả năng khơi dậy và nuôi dưỡng nó…

33. Tôi thấy mình là siêu nhân khi tôi đã chịu đựng quá nhiều thời gian. Dù sao, mọi thứ đều có giới hạn của riêng nó. Dù phải lê lết thì vẫn phải trả tiền nước.

34. Thức khuya sau 12 giờ đồng nghĩa với việc giết chết bản thân. – không ăn sáng đồng nghĩa với việc tự sát. – Di động bên cạnh bạn 24/24 là tự giết mình. – Buồn bã quá mức là tự sát. – không tập thể dục là giết chết chính bạn.
Tôi chợt nhận ra rằng tôi chẳng làm gì ngoài việc tự tử cả ngày hôm nay!

35. Không có cách nào là tốt nhất, chỉ có cách để mọi thứ không trở nên tồi tệ nhất.
Một lượt đi là một sai lầm.

36. Khi nào thì ngày đó sẽ đến
Ngày mà bạn có thể thảnh thơi, cất mọi thứ vào một nơi thật xa. Không còn yêu, không còn nhớ, không còn nặng lòng vì ai….

37. Tuyệt vọng. Khi bạn sử dụng mọi sự trợ giúp, mọi sự giúp đỡ bạn có nhưng bạn vẫn thất bại. Bạn cảm thấy vô dụng.

38. Không phải lúc nào cũng vui vẻ để cười; Không phải không có nước mắt là hòa bình. Và đừng chỉ thể hiện rằng bạn cứng rắn và mạnh mẽ !!! Hằng đang chết đuối. Thật là chán !!!!

39. Có những điều không như mong muốn… Sai lầm nối tiếp sai lầm, đến một thời điểm nào đó, khó có thể sửa chữa được. Và những người bạn coi là thân thiết cũng giống như bao người xa lạ khác hỏi thăm và không cần quan tâm. Tất cả hạnh phúc.

40. Nó cũng đang rời bỏ thành phố nhỏ và chật hẹp để đến một nơi xa lạ, lớn hơn và phát triển hơn
Nhưng không phải là nơi tôi muốn và mơ ước
Tiếp xúc với những người không tốt, khó ưa và trình độ hạn chế
Dù thế nào đi nữa, đã 1 tháng trôi qua nhưng đến bây giờ tôi vẫn chưa thể hạnh phúc
Hối hận, làm lại từ đầu !? Nó có thể được dễ dàng?

41. Có quá nhiều thứ để suy nghĩ. Quá nhiều áp lực đè nặng lên vai tôi mà tôi cảm thấy mình không thể gánh vác nổi. Không thể nói ra, không thể chia sẻ cùng ai. Hãy im lặng và chịu đựng. Khuôn khổ… quy tắc… điều chỉnh cuộc sống!

42. Cuộc sống của tôi- vui hay buồn là do tôi lựa chọn… điều gì khiến tôi khó chịu… tôi sẽ tìm cách vứt bỏ nó.

43. Có lẽ không có con đường nào bằng phẳng mà không có chông gai…
Cứ tưởng mọi chuyện suôn sẻ, nhưng… chưa đi hết chặng đường đã thấy gian nan…

44. Thực sự lúc này tôi chỉ muốn khóc một mình, bởi cuộc sống bộn bề khiến tôi mệt mỏi. Em ước gì được quay lại những ngày em buồn chạy nhảy mệt mỏi rồi được thảnh thơi ngủ nướng mà không cần quan tâm bên ngoài có lộn xộn như thế nào….

45. Đôi khi người ta phải hy sinh một chút để nhận ra rằng dù có hy sinh bao nhiêu đi chăng nữa thì họ cũng chẳng nhận lại được gì!

46. ​​Cảm thấy hụt hẫng khi đi thăm 9 ngôi chùa đầu năm… xin xăm thì được Trung Xăm, gieo quẻ thì được quẻ Hạ… omeoi… tập để xác định năm sau là một con lợn đang buồn ăn… chỉ cầu mong tai nạn qua đi. Một tai nạn như năm ngoái là một may mắn.

47. Có nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai? Cứ nhìn vào một nơi cho đến khi đau, rồi nhìn xung quanh chẳng thấy ai cả! Bây giờ uống một lần nữa! Bản chất không phải là yêu quái mà lâu lâu lại phải sa vào! Sư tử kiêu hãnh có những lúc như thế này không? Điều đó thật buồn cười đối với bạn …

48. Đôi khi nó thực sự rất mệt mỏi! Hãy tự hỏi lòng mình phải mạnh mẽ đến mức nào?

49. Cô đơn là khi bạn gục ngã và không có ai để dựa vào.

50. Nếu bạn ngã, hãy đứng dậy. Những người ghét anh ấy sẽ thích thú khi thấy anh ấy tệ như vậy, ngược lại, những người ủng hộ anh ấy, họ sẽ rất buồn.

Hy vọng những stt về cuộc sống bế tắc mà chúng tôi viết ở trên đã giúp bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Dù bạn là ai, làm gì, ở đâu thì cũng có lúc gặp khó khăn, trở ngại nhưng rồi bạn phải tự mình bước qua, mạnh mẽ hơn để bước tiếp trên con đường dài phía trước. Xin vui lòng.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.