Những cây có lá mọng nước chữa bệnh tốt nhất

Giáo viên, nhân viên y tế hướng dẫn học sinh Quảng Ninh khai báo thông tin cá nhân trước khi tiêm vắc xin phòng bệnh COVID 19 Ảnh: Hoàng Dương

Tiêm phòng để tránh hậu quả nghiêm trọng của COVID-19

TP – Mặc dù các biến chứng liên quan đến COVID-19 không nhiều như ở trẻ lớn hoặc người lớn, nhưng ảnh hưởng lâu dài của bệnh đối với nhóm tuổi từ 5 đến dưới 12 tuổi đã được khẳng định. Vì vậy, các chuyên gia khuyến cáo nên cho trẻ tiêm vắc xin COVID-19 để tránh những rủi ro, biến chứng.

Những sai lầm khi đi bơi mùa nắng nóng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn

Những sai lầm khi đi bơi mùa nắng nóng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn

TPO – Vào mùa hè nắng nóng, bơi lội là hoạt động yêu thích của nhiều người. Nhưng không phải ai cũng biết rằng những sai lầm khi bơi lội có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Quảng Ninh là địa phương đầu tiên tổ chức tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi

Bắt đầu tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ từ 5 đến dưới 12 tuổi: Bạn đi đâu, đến đó là an toàn

TP – Ngày 14/4, tại Trường THCS Trần Quốc Toản (TP Hạ Long), Bộ Y tế và tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Lễ phát động triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19 cho trẻ 5 – 5 tuổi. dưới 12 tuổi và hưởng ứng “Tuần lễ tiêm chủng năm 2020”.

Cảnh giác với tím tái, co giật, tổn thương phổi sau COVID-19

Cảnh giác với tím tái, co giật, tổn thương phổi sau COVID-19

TPO – Ngày 14/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ cho biết, vừa tiếp nhận một bệnh nhân bị rối loạn điện giải sau điều trị COVID-19.

5 tỉnh, thành phố ghi nhận số ca mắc mới tăng cao nhất trong 24 giờ

5 tỉnh, thành phố ghi nhận số ca mắc mới tăng cao nhất trong 24 giờ

TPO – Tính từ đầu vụ dịch đến nay, Việt Nam đã có 10.320.599 ca mắc, đứng thứ 12/227 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong khi với tỷ lệ mắc trên một triệu dân, Việt Nam đứng thứ 110/227 quốc gia và vùng lãnh thổ (bình quân cả nước là 104.374 ca). các trường hợp nhiễm cứ 1 triệu người).

Hình minh họa: Internet

Bị vợ ngoại tình ‘bắt tay’, anh chồng tỏ ra ân hận và đưa ra lý do không thể nực cười hơn

TPO – Theo chị, nếu còn tình cảm với chồng, muốn con gái lớn lên trong mái ấm đủ cha, đủ mẹ, cho chồng một cơ hội thì nên xem xét lại chuyện vừa xảy ra vì chồng còn trẻ và thiếu tự chủ. khả năng phạm một sai lầm.

Hình minh họa: Internet

Vở kịch hoàn hảo để chồng ‘hợp thức hóa’ đưa nhân tình trẻ về sống chung nhà

TPO – Rõ ràng là chồng bạn cố tình lừa dối bạn, có thể trước đó anh ta đã ngoại tình với cô gái trẻ đó, rồi nhân lúc cô ta cần người giúp việc, chồng cô ta đã hợp thức hóa để đưa cô ta về. để dễ gần, yêu nhau nhưng vẫn che mắt cô ấy.

Hà Nội: Đảm bảo an toàn tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 5 - 12 tuổi

Hà Nội: Đảm bảo an toàn tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ 5 – 12 tuổi

TPO – Thành phố Hà Nội sẽ tích cực làm việc với Bộ Y tế để sớm tiếp nhận vắc xin COVID-19 cho trẻ từ 5 đến 12 tuổi và cấp phát cho các quận, huyện, thị xã; tập huấn cho cán bộ y tế tổ chức tiêm an toàn cho trẻ em; các quận, huyện, thị xã “đi từng ngõ, từng nhà” vận động tiêm vắc xin cho người chưa được tiêm …

Ngày 13/4, Việt Nam ghi nhận 24.623 trường hợp COVID-19

Ngày 13/4, Việt Nam ghi nhận 24.623 trường hợp COVID-19

TPO – Ngày 13/4, trên Hệ thống quản lý ca bệnh COVID-19 quốc gia ghi nhận 24.623 ca nhiễm mới (tăng 1.819 ca so với ngày trước) tại 63 tỉnh, thành phố. Trong số các bệnh nhân mới được ghi nhận, có 19.823 trường hợp mắc cộng đồng.


Source: Banggiaonline.com
Category: Tổng hợp kiến thức

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.