Những điều đặc biệt nhất về MV Daechwita bạn đã bỏ qua

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháNhững điều đặc biệt nhất về MV Daechwita bạn đã bỏ qua để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.Daechwita là tên MV mới nhất và nổi tiếng nhất của Suga. Nội dung Daechwita có nghĩa là gì, bạn sẽ thấy những điều Daechwita đặc biệt nhất mà bạn đã bỏ qua.

Suga, thành viên của BTS (Bangtan Sonyeondan), nhóm nhạc lớn nhất Hàn Quốc lúc bấy giờ, vừa ra mắt một mixtape bùng nổ.

Quay trở lại với bí danh Agust D, một phần là nghệ danh của anh ấy là ‘Suga’ bị đánh vần ngược và TD là ám chỉ đến quê hương của anh ấy ở Hàn Quốc, anh ấy đã bỏ mixtape của mình có tên là D-2.

Mixtape đầu tiên của anh ấy có tựa đề đơn giản là Agust D ra mắt vào năm 2016 và nó được phát hành vào ngày 22 tháng 5 sau một chiến dịch quảng bá rất thú vị.

Công ty quản lý Big Hit Entertainment của anh đã phát hành hình ảnh tiêu đề từ từ hàng ngày với phụ đề D-7, D-6 … như một hình thức đếm ngược.

Daechwita có nghĩa là “một cú đánh hoặc cú đánh lớn”, thực sự thú vị khi xem với ca từ mạnh mẽ và tính biểu tượng không chỉ cho văn hóa và lịch sử Hàn Quốc mà còn cho các bộ phim khác.

Dưới đây là những điều đặc biệt nhất của MV mà bạn có thể đã bỏ lỡ khi xem.

1. Internet?

Điều đặc biệt là hai nhân vật mà Min Yoongi (tên thật của Suga) đóng trong video.

Hãy nhớ đoạn giới thiệu quay lại “Interthere: Shadow” từ MAP OF THE SOUL: 7 của họ.

Cuộc thảo luận qua lại giữa hai phía của cùng một người là một phần quan trọng của bài hát này. Trong Shadow, Yoongi và ‘cái bóng’ của anh ấy chiến đấu để giành quyền thống trị, với người trước yêu cầu loại bỏ nó và người sau muốn họ đầu hàng.

Mặc dù vậy, MV của Daechwita dường như là phần tiếp theo mà “cái bóng” hiện đang ở vị trí nổi bật cố gắng đóng vai nhân vật chính, nhưng cuối cùng dẫn đến cái chết của họ của anh ta.

2. Lịch sử của Hàn Quốc

Có rất nhiều lịch sử Hàn Quốc được đưa vào MV với bối cảnh cung điện chính có vẻ như đến từ triều đại Joseon.

Tên của bài hát sau đó bắt nguồn từ một thể loại âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc, nơi âm nhạc quân đội được chơi với các nhạc cụ gõ và gió thường được chơi trong một cuộc diễu hành.

Loại nhạc này thường được chơi như một cách để chào vua, thượng khách hoặc khách nước ngoài khi họ đến thăm một địa điểm nào đó.

Một trong những cảnh trong phim có một (mang nani) hoặc đao phủ từ triều đại Joseon. Anh ta uống rượu, khiêu vũ và đổ một số đồ uống lên thanh kiếm của mình, đó thực sự là nghi thức của anh ta một ngày trước khi hành quyết một người.

Một cảnh khác cho thấy bối cảnh phim tương tự như một nhà tù của triều đại Joseon.

3. Phim

Một số người cũng nhận thấy rằng có những điểm tương đồng với một số chương trình truyền hình và phim.

Những bộ phim như Leonardo DiCaprio năm 1998 đóng vai chính, Người đàn ông trong mặt nạ sắt, nơi một nhóm người cố gắng thay thế vị vua độc ác Louis XIV bằng người anh em song sinh của ông ta, người bị giam trong ngục tối với chiếc mặt nạ sắt.

Một tài liệu tham khảo khác có thể kể đến là bộ phim cổ trang Hàn Quốc năm 2012 Massage, trong đó một vị vua áp dụng tư thế kép giống hệt nhau sau nhiều lần ám sát.

4. Ghi nhớ ngành công nghiệp âm nhạc

Toàn bộ sự việc về cơ bản là manh mối chống lại những hành vi sai trái của các tổ chức trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Đề cập đến “thuốc nổ” và một từ trực tuyến giống như một người nào đó đôi khi chỉ ra thấp hoặc cao về thói quen phổ biến của các nghệ sĩ khác nhau sử dụng ma túy và các phương tiện truyền thông khác.

Có người còn để ý rằng vết sẹo của “King” Suga nói lên cách BTS và bản thân nghệ sĩ đã vượt lên trên lẽ thường.

Rõ ràng, theo xã hội Hàn Quốc cổ đại, một người có những vết sẹo hoặc vết sẹo như vậy trên mặt không bao giờ có thể trở thành vua hoặc người cai trị trái đất.

Tuy nhiên, việc phiên bản của Suga có thể vươn lên vị trí này cho thấy rằng chỉ cần chăm chỉ thì ai cũng có thể thành công.

Sự rung cảm của mixtape này tự phản ánh và êm dịu hơn so với bản đầu tiên. Thay vì tức giận và gây ồn ào, người này mặc dù có nhiều mảnh năng lượng hơn nhưng cũng hướng nội.

Trong một trong những bài hát trên Dear My Friend có sự góp mặt của Kim Jong Wan của NELL, Suga nói về một người bạn đã phải ngồi tù. Suga trong bài hát nhớ bạn mình nhưng cũng không thích phiên bản hiện tại của bạn mình.

Lời bài hát là tất cả những gì có thể xảy ra nếu Suga ở đó và có thể làm điều gì đó để ngăn bạn mình đi vào con đường nguy hiểm.

sự thông báo

#Những #điều #đặc #biệt #nhất #về #Daechwita #bạn #đã #bỏ #qua

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.