nnn là ngày gì? Giải thích nghĩa nnn mới nhất đọc ngay

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phánnn là ngày gì? Giải thích nghĩa nnn mới nhất đọc ngay để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Nnn là gì nnn là gì nnn nghĩa là gì Banggiaonline. như để giải đáp nghĩa chính xác là gì nnn đọc ngay nhé.

nnn ngày nào?

nnn is No Nut November (NNN) nó là một thách thức khắt khe Đàn ông kiềm chế “hey” trong tháng 11, lăn trên giường hoặc Với cà vạt. NNN đã trở thành một xu hướng phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội đến nỗi các thương hiệu lớn đã bắt đầu kết hợp nó vào các thông điệp tiếp thị và các bài đăng trên Facebook và Instagram của họ.

sự thông báo

Nếu bạn chưa quen với thử thách lan truyền, No Nut November là xu hướng mạng xã hội thường niên không bao giờ lỗi mốt mà wowhay 4u.com chia sẻ cùng bạn.

Xu hướng này lần đầu tiên xuất hiện trực tuyến vào đầu năm 2010, nhưng đã trở nên phổ biến rộng rãi vào năm 2017 khi nó lan truyền. Liệu có ai thực sự tham gia No Nut November hay không vẫn còn là một nghi vấn, nhưng mọi người thích đùa về việc làm điều đó trên mạng xã hội.

sự thông báo

Bạn đã tham gia No Nut November như thế nào?


sự thông báo

Thể lệ tham gia khá đơn giản. Trong cả tháng mười một, bạn phải hạn chế lăn lộn trên luống, trở tay, nếu không sẽ “làm rơi hạt giống”. Phụ nữ không được đề cập trong hầu hết các mô tả sự kiện, nhưng được phép tham gia nếu họ muốn. Tuy nhiên, một số phụ nữ đã phàn nàn về bài kiểm tra, nói rằng họ đã bị buộc phải ngồi ngoài cả tháng vì bạn tình của họ đang tham gia thử thách.

‘NNN’ đã trở thành một trò đùa trên internet.

Trong khi có những người khá coi trọng No Nut November, thì cũng có nhiều người chỉ sử dụng thử thách như một cơ hội để đùa giỡn. Nhìn chung, những câu chuyện cười này nói lên mức độ khó khăn của thử thách đối với hầu hết đàn ông và họ có xu hướng chứng tỏ mình không có khả năng thực sự làm điều đó nhanh như thế nào.

Người dùng TikTok đã đăng bài về No Nut November trong vài năm nay, nhưng xu hướng này dường như đã trở nên phổ biến hơn gần đây khi những câu chuyện cười về nghi lễ hàng năm xuất hiện và nhiều người đàn ông đã phát hiện ra nó tồn tại.

Hầu hết đàn ông có thể thấy xu hướng này gần như không thể hoàn thành, nhưng mức độ nhận thức về thách thức của công chúng chưa bao giờ cao hơn. Cho dù bạn có quyết định biến tháng này thành tháng nghỉ lễ hay không thì tháng 11 No Nut vẫn là một xu hướng lớn hơn bao giờ hết, wowhay 4u.com sẽ chia sẻ điều đó với bạn.

6 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

#nnn #là #ngày #gì #Giải #thích #nghĩa #nnn #mới #nhất #đọc #ngay

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.