Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ? Đúng nhất nè!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháNơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ? Đúng nhất nè! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Câu trả lời câu đố về nơi có đường nhưng không có phương tiện Nơi có đường nhưng không có xe là đúng.

Nơi có một con đường nhưng không có phương tiện?

Nơi có đường nhưng không có xe, có nhà nhưng không có người, siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa nó trên bản đồ


sự thông báo

Sự thật thú vị về bản đồ mà bạn chưa biết

Quên những bài học địa lý nhàm chán mà bạn đã học ở trường: những bản đồ vui nhộn này tiết lộ những sự kiện và số liệu thú vị về thế giới và quốc gia bạn đang sống.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết về họ phổ biến nhất ở châu Âu, cũng như các loại rượu phổ biến nhất từ ​​mỗi quốc gia. Bạn có biết những tỷ phú trên thế giới sống ở đâu không? Đối với quốc gia nào là hạnh phúc nhất và quốc gia nào là tham nhũng nhất? Bạn đã bao giờ tự hỏi thế giới cách đây hàng thế kỷ như thế nào chưa?

Người Hy Lạp được ghi nhận là đã tạo ra các bản đồ trên cơ sở toán học vững chắc. Người Hy Lạp đầu tiên được biết đến để tạo ra bản đồ thế giới là Anaximander. Vào thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, ông đã vẽ một bản đồ của thế giới được biết đến khi đó, cho rằng trái đất có hình trụ.

Người Hy Lạp đầu tiên lập bản đồ thế giới bằng giả thuyết trái đất hình cầu là Eratosthenes. Ptolemy lần đầu tiên lập bản đồ thế giới bằng cách sử dụng vĩ độ và kinh độ và phép chiếu hình nón.

Vào năm 150 sau Công nguyên, ông đã tạo ra một tập bản đồ sáu tập có tên là Geographia chứa một số bản đồ về thế giới được biết đến vào thời của ông. – V Venkata Rao, Ahmedabad

sự thông báo

77 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

#Nơi #nào #có #đường #xá #nhưng #không #có #cộ #Đúng #nhất #nè

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.