nousdecor com là gì? Lí do nousdecor com viral

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám phánousdecor com là gì? Lí do nousdecor com viral để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Nousdecor com là gì, nousdecor com nghĩa là gì, Banggiaonline.com chia sẻ lý do vì sao nousdecor com lại lan truyền, bạn đã biết chưa.

nousdecor như nó là là điểm đến trực tuyến duy nhất cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp miễn phí và cao cấp cho bất kỳ ai muốn biến diện mạo trong mơ thành không gian thực trong ngôi nhà của họ. Ngoài ra, NousDecor cung cấp nguồn cảm hứng dưới dạng hàng nghìn hình ảnh được dịch thành các bảng tâm trạng có thể mua được và nội dung độc quyền trên blog nổi tiếng.

sự thông báo

Ngoài ra, tại NousDecor, người dùng có thể tiếp cận với chuyên môn của nhà thiết kế nổi tiếng Mark Cutler, người đóng vai trò là nhà thiết kế chính của công ty và là người đóng góp nội dung tích cực cho trang web của công ty. Cuối cùng, NousDecor là nền tảng trang trí trực tuyến duy nhất có ứng dụng di động cung cấp hầu hết các chức năng của trang web cũng như các tính năng mua sắm so sánh.

sự thông báo

Có trụ sở tại San Mateo, California và được thành lập vào đầu năm 2014, công ty được hỗ trợ bởi 3,6 triệu đô la tài trợ hạt giống, Banggiaonline.com chia sẻ.

Dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến NousDecor hiện đã có ứng dụng di động

Dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến NousDecor hiện đã có ứng dụng di động. Người dùng trang web có thể bắt đầu và quản lý các dự án thiết kế nội thất chuyên nghiệp thông qua iPhone, iPad hoặc iTouch của họ. Người dùng làm việc với cả nhà thiết kế Mark Cutler và nhóm thiết kế nội bộ của công ty về trang trí nội thất, sử dụng ứng dụng để chụp ảnh các phòng, dự án, đồ nội thất và không gian, sau đó tải chúng lên để nhóm đánh giá. Họ cũng có thể đặt câu hỏi và đưa ra phản hồi ngay lập tức về công việc của nhóm thiết kế.

sự thông báo

Với sự ra mắt này, NousDecor trở thành công ty đầu tiên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp và toàn diện trên các nền tảng máy tính để bàn và di động. Ứng dụng mới dành cho thiết bị di động là một phần mở rộng của dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến của NousDecor ra mắt vào mùa thu này, bao gồm các gói giá cố định cho mỗi phòng từ $ 199 đến $ 499 với sự hướng dẫn chuyên nghiệp. , được tùy chỉnh bởi nhà thiết kế nổi tiếng Mark Cutler.

Nhóm NousDecor, Giám đốc điều hành Heather Gillette, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Tiếp thị Dorothee Fisher và Nhà thiết kế chính Mark Cutler, đã ngồi lại với EAL để thảo luận về cách dịch vụ của họ có thể mang lại lợi ích cho các nhà thiết kế nội thất.

Cơ hội nào tại NousDecor cho các nhà thiết kế?

Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi hiện đang làm việc tại nhà, nhưng chúng tôi luôn khám phá những cách sáng tạo để xây dựng đội ngũ của mình, đặc biệt là khi chúng tôi phát triển.

Và khi chúng tôi xây dựng nhiều công cụ thiết kế hơn, chắc chắn sẽ có nhiều cách hơn để làm việc với các nhà thiết kế. Điều này đặc biệt đúng với … The Accent, nơi chấp nhận nội dung do khách đóng góp về xu hướng thiết kế, trang trí nhà cửa và hơn thế nữa.

Với ứng dụng di động mới, người dùng có thể bắt đầu và quản lý một dự án thiết kế nội thất hoàn toàn thông qua ứng dụng, trang web hoặc kết hợp cả hai. Ứng dụng có thêm chức năng chụp hoặc tải lên ảnh căn phòng của bạn, đồ đạc bạn cất giữ và không gian truyền cảm hứng cho bạn và những bức ảnh này được tải trực tiếp lên thư mục dự án của bạn để thiết bị đánh giá thiết kế

Từ đó, họ có thể tiếp tục nói chuyện trực tiếp và trong thời gian thực với nhóm thiết kế để xem xét các giao diện mà họ đã xây dựng, cung cấp phản hồi và hoàn thiện thiết kế, tất cả đều thông qua ứng dụng (hoặc thông qua ứng dụng). máy tính để bàn, nếu bạn thích). Việc bổ sung ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp toàn bộ trải nghiệm được sắp xếp hợp lý và hiệu quả hơn, cho phép người dùng tiếp cận thiết kế nội thất đẹp và hoàn chỉnh với một phần chi phí và thời gian. , Banggiaonline.com đã chia sẻ.

#nousdecor #là #gì #Lí #nousdecor #viral

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.