Obunga là gì? Obunga là ai? Đúng nhất đọc ngay

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháObunga là gì? Obunga là ai? Đúng nhất đọc ngay để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Obunga là gì, Obunga là ai, Obunga meme là gì, Obunga wiki, Banggiaonline.com giải đáp Obunga là gì, hãy đọc ngay.

Obunga là gì?

Obunga là đề cập đến một hình ảnh đã được chỉnh sửa của một cựu tổng thống Hoa Kỳ đã bị bóp méo để giống với sinh vật roach trong manga Terra Formars, được mô tả như một hình ảnh bị nguyền rủa. Hình ảnh thường xuất hiện cùng với âm nhạc của các trò chơi kinh dị Năm đêm ở Freddy’s.

sự thông báo

Cựu tổng thống Hoa Kỳ này là tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.

Manga Terra Formars là một bộ truyện tranh được viết bởi SASUGA Yu và được minh họa bởi TACHIBANA Kenichi.

sự thông báo

Hình ảnh này, được mô tả là một hình ảnh bị nguyền rủa, thường được hiển thị cùng với âm nhạc của trò chơi kinh dị có tên “Five Nights at Freddy’s” và thường được đăng trên chủ đề hình ảnh “creepypasta” hoặc ma ám trên 4chan.org hoặc Reddit.

sự thông báo

Nguồn gốc của Obunga là gì?

Những bức ảnh gốc của “Obunga” lần đầu tiên xuất hiện trên trang web bảng tin 4chan.org vào giữa năm 2013 trên trang con của nó, / tv / board, nhưng nguồn chính xác của bức ảnh đã chỉnh sửa vẫn chưa được xác định, vì không có dữ liệu về ai là người đầu tiên. đã tạo / tải nó lên và khi nào.

Obunga đã lan truyền như thế nào?

“Obunga” sau lần đầu tiên xuất hiện trên / tv / board của 4chan.org, đã tìm đến / v / board, nơi người dùng của trang chia sẻ nội dung và thảo luận về trò chơi điện tử.

Kể từ đó, nó đã đến với YouTube khi mọi người tạo ra những câu chuyện xung quanh nó và đưa hình ảnh vào video.

Sự nổi tiếng lớn nhất của nó là khi Youtuber PewDiePie giới thiệu meme trong một trong các video của anh ấy.

Vì PewDiePie có hơn 100 triệu người đăng ký trên nền tảng, nên mọi người có xu hướng nói rằng nếu một meme xuất hiện trong một trong các video “đánh giá meme” của anh ấy, thì nó sẽ đạt đến đỉnh cao về mức độ phổ biến, nhưng có thể sẽ sớm chết.

#Obunga #là #gì #Obunga #là #Đúng #nhất #đọc #ngay

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.