Ốc quế sầu riêng là gì? Đọc ngay nhé!

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháỐc quế sầu riêng là gì? Đọc ngay nhé! để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Nón sầu riêng là gì, xu hướng nón sầu riêng là gì, truyền thuyết nón sầu riêng là gì, cùng Banggiaonline.com chia sẻ nhé.

Ốc Quế Sầu Riêng là gì?

Ốc quế sầu riêng là tên một món kem đang gây sốt cộng đồng mạng. Nón sầu riêng rất tuyệt, kết hợp với vị sầu riêng thơm đặc biệt, đặc biệt ngon và mang lại cảm giác sảng khoái cho người ăn.

sự thông báo

Nón sầu riêng đã từ tên gọi của một món ăn trở thành một từ ngữ mang ý nghĩa đặc biệt dễ thương và ngộ nghĩnh, cười đến vỡ bụng khi chờ được thưởng thức một món ăn ngon tuyệt cú mèo nào đó. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy xem clip The Legend of Durian Cone trên Youtube!

sự thông báo

Các thương hiệu kem nổi tiếng thế giới

ben và jerry

Ben & Jerry’s là một trong những thương hiệu kem có hương vị nổi tiếng trên thế giới. Công ty được thành lập bởi những người bạn Ben Cohen và Jerry Greenfield vào năm 1978 tại Burlington, Vermont. Sau 22 năm liên doanh, họ đã bán công ty của mình cho Tập đoàn Unilever.

sự thông báo

Hiện tại, Ben & Jerry’s hoạt động dưới cùng một thương hiệu mẹ và điều hành 577 cửa hàng thức ăn nhanh tại 38 quốc gia trên thế giới. Theo Owler, Ben & Jerry’s có doanh thu hàng năm ước tính là 280 triệu đô la, wowhay.com chia sẻ với bạn.

Công ty có một ‘Nghĩa địa Hương vị’ bên ngoài nhà máy Waterside của mình với các bia đỡ đầu tượng trưng cho từng loại kem đã nghỉ hưu, một khái niệm rất mới.

Những cái tên sáng tạo như Cherry Garcia, Half Baked, Peace pops và Chunky Monkey, kết hợp với kẹo và bánh hạnh nhân, đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.

Baskin-Robbins

Baskin Robbins là công ty kem lớn nhất với 7500 cửa hàng tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới. Công ty toàn cầu này được thành lập vào năm 1946 với sự hợp nhất của hai cửa hàng kem.

Burt Baskin thành lập công ty này cùng với anh rể của mình, Irv Robbins. Đó là lý do tại sao công ty được gọi là “Baskin Robbins”.

Cả hai đều có các cửa hàng riêng biệt, với một cửa hàng phục vụ 21 hương vị và cửa hàng còn lại là 10. Khi các thương hiệu này hợp nhất, chúng trở thành tổng cộng 31 hương vị kết hợp.

Logo thương hiệu đại diện cho 31 hương vị độc đáo này. Hiện tại, công ty tuyên bố có hơn một nghìn hương vị để phục vụ, điều này làm cho nó nổi bật so với tất cả các thương hiệu khác trên thế giới.

Công ty đã tạo ra doanh thu khoảng 47,42 triệu đô la tại Hoa Kỳ và 115,37 triệu đô la tại các địa điểm quốc tế vào năm 2018.

Haagen dazs

Haagen-Dazs là thương hiệu kem nổi tiếng của Mỹ được ra mắt vào năm 1961. Đây là công ty con của tập đoàn Nestlé.

Công ty khởi đầu là một cửa hàng bán lẻ ở Brooklyn và hiện đã có sự hiện diện mạnh mẽ ở Anh, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, New Zealand, Ấn Độ, Brazil và nhiều quốc gia khác.

Ngoài kem và bánh ngọt, Haagen-Dazs còn bán sữa chua đông lạnh, sorbet và gelato (một món tráng miệng đông lạnh của Ý). Thương hiệu hoạt động hơn 900 địa điểm tại 50 thành phố, tạo ra tổng doanh thu 44,2 triệu đô la.

Theo thống kê gần đây, vào năm 2019, 5,85 triệu người Mỹ đã tiêu thụ 4 lít kem Haagen Dazs trở lên trong một tháng, wowhay.com chia sẻ với bạn.

những bức tường

Walls cũng là một thương hiệu kem nổi tiếng khác, trực thuộc tập đoàn Unilever. Trong giai đoạn đầu vào năm 1922, thương hiệu này nổi lên như một cửa hàng tạp hóa độc lập ở Anh. Nhưng sau đó nó đã được mua lại bởi tập đoàn Unilever.

Hương vị và chất lượng khác biệt của nó được nhiều người yêu thích. Đó là lý do tại sao nó là một trong những thương hiệu kem quan trọng nhất trên thế giới.

Nữ hoàng sữa

Dairy Queen cũng là một trong những thương hiệu kem được ưa chuộng nhất trên thế giới. Thương hiệu này không chỉ kinh doanh kem mà còn là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh.

Đây là thương hiệu kem phục vụ mềm độc đáo được giới thiệu vào năm 1938. Cửa hàng Dairy Queen đầu tiên được mở tại Joliet, Illinois vào năm 1940.

Nổi tiếng này là một công ty con của Berkshire Hathaway. Thương hiệu hiện có hơn 6.000 nhà phân phối đặt tại Hoa Kỳ, Canada và 18 quốc gia khác. Theo Owler.com, doanh thu hàng năm ước tính của Dairy Queen là 3,1 tỷ USD, bao gồm tất cả các hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ tổng doanh thu thuần từ mảng kem của Dairy Queen.

#Ốc #quế #sầu #riêng #là #gì #Đọc #ngay #nhé

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.