Oh Ji Eun khoe nhan sắc không phật biệt được người hay Al

Một cô gái mới vào nghề tại Làng phát thanh truyền hình Hàn Quốc Oh Ji Eun đã khiến cư dân mạng bất ngờ với loạt ảnh thật mà cô cho rằng đó là công nghệ thực tế ảo.

Nữ streamer Oh Ji Eun khoe vẻ đẹp không tỳ vết

Cuối năm nay, Afreecatv chào đón một cô nàng newbie đã tạo nên cơn bão khắp cộng đồng mạng. Được biết, cô nàng đã xuất hiện lần đầu trên một buổi phát sóng trực tiếp mukbang cùng với một người bạn của mình.

Nữ streamer Oh Ji Eun khoe vòng 1 đẹp không tỳ vết

Ngay sau đó, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của người thật nhưng cứ ngỡ là trí tuệ nhân tạo. Đó là lý do tại sao họ khuyến khích Ji Eun tạo kênh phát sóng của riêng mình.

Nữ streamer Oh Ji Eun khoe vòng 2 đẹp không tỳ vết

Nhiều fan muốn xem thêm những khoảnh khắc siêu xinh của Ji Eun nên nữ chính đã tung ra chùm ảnh xinh xắn khiến fan đứng hình.

Nữ streamer Oh Ji Eun khoe vòng 3 đẹp không tỳ vết

Vì phông nền là họa tiết màu sắc đơn giản nên không cần làm gì cả, chỉ cần nhìn thẳng vào máy ảnh cũng khiến người xem rối mắt.

Nữ streamer Oh Ji Eun khoe vẻ đẹp không tỳ vết 4Nữ streamer Oh Ji Eun khoe vẻ đẹp không tỳ vết của vòng 7Nữ streamer Oh Ji Eun khoe vẻ đẹp không tỳ vết 6 múiNữ streamer Oh Ji Eun khoe vẻ đẹp không tỳ vết 5

Hãy theo dõi Banggiaonline để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị về nữ streamer 9x Oh Ji Eun nhé.

#Eun #khoe #nhan #sắc #không #phật #biệt #được #người #hay

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.