Old money style là gì? Giải nghĩa Old money style mới nhất đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháOld money style là gì? Giải nghĩa Old money style mới nhất đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Phong cách tiền cũ là gì Phong cách tiền cũ là gì Trên tiktok wowhay 4u.com giải thích phong cách tiền cũ là gì và mọi điều bạn cần biết về phong cách tiền cũ.

Thời trang có thể luôn thay đổi, nhưng gu thẩm mỹ của đồng tiền đã có từ rất lâu. Và, nhờ có TikTok, mọi chuyện dường như không đi đến đâu cả. Mặc dù các xu hướng lấy cảm hứng từ những năm 2000 đã có sự trỗi dậy gần đây, nhưng nhiều người trong chúng ta vẫn bị cuốn hút vào sự thanh lịch của kiểu trang phục cũ.

sự thông báo

Phong cách tiền cũ là gì?

Phong cách tiền cũ là phong cách tiền cũ hoặc phong cách tiền cũ theo truyền thống được sử dụng để chỉ những người giàu có được thừa kế tài sản của họ, thường là từ một tổ tiên lâu đời, người cũng được thừa kế tài sản đó; kiểu người mà bạn có thể tưởng tượng là đi xem các trận đấu polo và uống sâm panh trên thuyền buồm. Mặt khác, tiền mới dùng để chỉ những người sau này trở nên giàu có và sành điệu, những người thường bị (và đôi khi không công bằng) bị loại bỏ vì quá ồn ào và hào nhoáng.

Phong cách tiền cũ là phong cách tiền cũ hoặc phong cách tiền cũ đó là “sự sang trọng yên tĩnh”, thường bao gồm quần áo thanh lịch, đơn sắc, tinh tế. Không giống như thẩm mỹ tiền mới, những bộ quần áo này thiếu logo nghiêm trọng, có thể là điều tốt hoặc điều xấu, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

sự thông báo

Phong cách kiếm tiền cũ trên TikTok là gì

Một số coi thẩm mỹ của tiền cũ là sang trọng và tinh vi, trong khi những người khác cho rằng nó xa hoa và lỗi thời. Tuy nhiên, nó dường như là một phản ứng đối với thẩm mỹ “giàu California” được phổ biến bởi Kardashians.

sự thông báo

Các thương hiệu như Brunello Cucinelli và Hermès được biết đến với những bộ quần áo “tiền tỷ” với phong cách thanh lịch, nhấn mạnh vào chất lượng và sự khéo léo cũng như di sản của họ. Mặt khác, các thương hiệu như Louis Vuitton và Gucci có nguồn cảm hứng ngân sách mát mẻ hơn nhờ các logo hào nhoáng và những bộ quần áo quá khổ.

Tất nhiên, những người tạo ra TikTok bị ám ảnh bởi tính thẩm mỹ của tiền cũ, với một cuộc trao đổi video “một lời giới thiệu thẩm mỹ về tiền cũ” cho giai điệu của Lana Del Rey, một cách tự nhiên. Đoạn clip giới thiệu nhiều hình ảnh sang trọng, từ sàn catwalk năm 1993 của Christian Dior đến các bài xã luận ven biển của Ralph Lauren.

Một người dùng TikTok khác đã xuất hiện để trêu chọc thương hiệu cụ thể của “tiền mới” của Kardashian với “I Love My Friends” (AKA phiên bản Kardashians của Kardashians). bài hát sinh nhật cổ điển bởi Kris Jenner) phát trong nền cùng với nhiều bức ảnh của những người có ảnh hưởng tạo dáng bên những chiếc xe hơi hào nhoáng và quá nhiều quần áo, giày dép đắt tiền.

Trong TikTok, @stylehard giải thích: “Thế hệ giàu có / thời trang cũ, thường ở dạng thời trang rất đắt tiền nhưng rất tinh vi […] Một số có thể coi nó là nhàm chán, một số có thể cho rằng nó rất thanh lịch và tinh tế. Blair Waldorf là ​​ví dụ hoàn hảo cho việc kiếm tiền từ nhiều thế hệ cũ trong lĩnh vực thời trang. “

Anh tiếp tục: “Tiền mới, còn được gọi là sự giàu có mới, thường xuất hiện dưới dạng những biểu tượng lộng lẫy, được tô điểm như ‘Tôi đang mang tiền của tôi và tôi muốn bạn biết điều đó.'” Một số cho rằng điều đó thật tuyệt và lạ mắt, trong khi những người khác [nghĩ rằng nó] rất bừa bộn ”

#money #style #là #gì #Giải #nghĩa #money #style #mới #nhất #đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.