One Piece: Giải thích Shanks ‘Conqueror’s Haki bạn biết chưa

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháOne Piece: Giải thích Shanks ‘Conqueror’s Haki bạn biết chưa để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

One Piece: Giải thích sức mạnh của Shanks ‘Conqueror’s Haki’ Shanks ‘Conqueror’s Haki “Shanks” Conqueror’s Haki “Share Banggiaonline.com.

Haki của Shanks ‘Conqueror là gì?

Haki của Shanks ‘Conqueror Haki của Kẻ chinh phục “Yonko of the Sea” thực sự mạnh đến mức nào.

sự thông báo

Là một trong những Yonkos trong One Piece, Shanks là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và cũng có ý nghĩa rất lớn đối với tình tiết của bộ truyện. Shanks được giới thiệu khá sớm trong câu chuyện với tư cách là người đàn ông đã đặt Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Kể từ đó, số lần xuất hiện của anh ta khá hạn chế, tuy nhiên, phải rất lâu sau người ta mới biết Shanks là một con quái vật trong chiến đấu và anh ta được xếp hạng trong Bốn tên cướp biển hùng mạnh nhất từ ​​trước đến nay.

Là một trong những Yonko, Shanks được mô tả là một kẻ nguy hiểm trong các nhân vật thần thoại cổ. Garp coi anh ta là một ngôi sao sáng trong thế giới hải tặc, trong khi Râu Trắng không thể không khen ngợi Haki của anh ta khi hai người gặp nhau. Trên thực tế, cả hai thậm chí còn đối đầu nhau và Shanks tỏ ra xứng đôi vừa lứa cho Người đàn ông khỏe nhất thế giới, Banggiaonline.com chia sẻ.

sự thông báo

Sức mạnh của Shanks chủ yếu nằm ở Haki của anh ấy, vì anh ấy không có năng lực trái ác quỷ mà người hâm mộ biết đến. Chỉ với Haki đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những người mạnh nhất trên thế giới và cũng có thể là người mạnh nhất.

Trong khi Shanks dành phần lớn thời gian bên lề, One Piece đang bước vào giai đoạn cuối, có nghĩa là đã đến lúc anh ấy bước vào cuộc chiến. Trong phần cuối cùng, Shanks sẽ là một nhân vật chính và làm cho sự hiện diện của anh ấy trở nên rõ ràng. Xét rằng anh ta là một Yonko, mọi người hâm mộ One Piece đều biết rằng Shanks là một hải tặc mạnh mẽ và nguồn sức mạnh chính của anh ta là Haki Conqueror tuyệt vời của anh ta.

sự thông báo

Haki Chân dung của Shanks Conqueror

Mặc dù Haki của Conqueror là một sức mạnh đã được Silvers Rayleigh giải thích ở cuối câu chuyện, nhưng không lâu sau bước nhảy thời gian mà Shanks là người đầu tiên trong lịch sử chứng minh được công dụng của nó. Trong khi cứu Luffy khỏi Coast Lord ở East Blue, Shanks đã sử dụng Haki của mình để đe dọa con quái vật.

Vào thời điểm đó, người hâm mộ không hề hay biết về khả năng của Shanks với tư cách là người sử dụng Haki Chinh Phục, tuy nhiên, còn lâu anh mới được thể hiện tốt sức mạnh này. Sau Enies Lobby, Shanks đã gặp Râu Trắng ở Thế giới mới và mang đến cho người hâm mộ một bản trình diễn chính xác về Haki Chinh phục của ông, điều này chắc chắn khá ấn tượng. Những người như Jozu và Marco đều biết về khả năng của anh ấy và những người cũ thậm chí còn nhận xét rằng sức mạnh này của anh ấy thật đáng kinh ngạc.

Ngay sau đó, Râu Trắng, một trong những Yonko của Biển, cũng đảm bảo rằng Haki của Shanks thậm chí còn ấn tượng hơn. Sau đó cả hai tiếp tục xung đột với nhau bằng Haki của họ, dẫn đến việc Thiên giới và Thiên giới bị chia cắt. Trong phần Marineford, Haki của Shanks Conqueror có thể đe dọa thậm chí cả Akainu và khiến một người có sức mạnh như Coby hoàn toàn bất tỉnh.

Rõ ràng Shanks là một người sử dụng Haki Chinh Phục cực kỳ mạnh mẽ dựa trên mô tả của anh ta. Ngoài ra, trong số các Yonko, Shanks là người duy nhất không có trái ác quỷ, có nghĩa là Haki của anh ta phải bù đắp cho một sức mạnh khác mà anh ta không sở hữu. Sau hai năm vượt thời gian, Oda đã tiến thêm một bước nữa và cuối cùng đã cho người hâm mộ thấy được sức mạnh thực sự của Haki Chinh phục của mình ở Wano Country.

Haki của Shanks ‘Conqueror mạnh đến mức nào?

Ngay từ đầu, rõ ràng Haki của Shanks Conqueror rất mạnh mẽ. Trong chuyến viếng thăm Râu Trắng, anh ta đã có thể gây ra thiệt hại vật lý cho tàu của Yonko trong khi cố gắng ngăn chặn Haki của mình, đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy sức mạnh này được sử dụng như một kỹ năng tấn công trong chiến đấu vật lý. Chính Oda đã tạo ra một sự cường điệu đáng kinh ngạc về Shanks Conqueror Haki khi được hỏi về sức mạnh này trong một góc SBS. Theo anh ta, một người như Shanks có thể dễ dàng hạ gục 100.000 nàng tiên cá trong arc Đảo Người Cá. Ngoài ra, khả năng đe dọa người khác của Shanks không chỉ hoạt động với thức ăn gia súc. Thay vào đó, anh ta cố gắng đe dọa ngay cả những người như các Đô đốc, điều này không có gì đáng kinh ngạc. trong vòng cung Marineford.

Đồng thời, trong One Piece 1055, Shanks đã thể hiện trình độ Haki Chinh phục toàn diện của mình bằng cách đánh bại Green Bull. Đáng ngạc nhiên là anh ta có thể tấn công anh ta bằng Haki của mình mặc dù anh ta ở cách xa anh ta hàng dặm. Từ những vùng biển xung quanh Wano, khả năng sử dụng tiên tiến của Shanks đã quá nâng cao đến mức anh ta tấn công và làm tê liệt vị đô đốc và khiến anh ta đổ mồ hôi khá dễ dàng. Ngoài ra, bằng cách nào đó Shanks cũng có thể giao tiếp với Green Bull bằng cách sử dụng Haki của mình mặc dù ở cách xa anh ta hàng dặm. Cho dù khả năng này có liên quan đến Haki của Kẻ chinh phục hay không thì vẫn còn phải xem, nhưng rõ ràng việc sử dụng sức mạnh này của Shanks là tốt nhất trong bộ truyện hiện tại.

Trên thực tế, một số thành viên trong băng của anh ta đã bị giết khi anh ta sử dụng Haki trong cơn thịnh nộ trong One Piece 1055. Các giám đốc điều hành hàng đầu của anh ta, chẳng hạn như Lucky Roux, cũng sợ phô trương sức mạnh của anh ta và kích động anh ta bình tĩnh và không biến mất Trên hết, việc Shanks làm bị thương, làm tê liệt và khiến một đô đốc khiếp sợ từ cách xa hàng dặm là bằng chứng đủ cho thấy anh ta thực sự đang ở trong một liên minh của riêng mình và đây là điều mà ngay cả những người mạnh nhất trong số Kaido cũng nhận ra ở Vương quốc Wano.

Shanks có phải là tên cướp biển mạnh nhất?

Sức mạnh của Shanks là khá khó để đo lường so với các hải tặc khác, vì anh ta hiếm khi xuất hiện trong truyện và hầu như không bao giờ xuất hiện trong hành động. Ngoài cuộc đối đầu với Râu Trắng, Shanks cũng đối mặt với Đô đốc Akainu tại Marineford và đã thể hiện đủ kỹ năng để ngăn chặn sức mạnh magma của ông ta một cách dễ dàng và thậm chí còn đe dọa ông ta một chút. Không lâu trước Marineford, Shanks đã đụng độ với Kaido ở Tân Thế giới và trong khi trận chiến chỉ là giao tranh, anh đến Marineford mà không bị tổn thương, cho thấy anh cũng có kỹ năng đối đầu tốt với Kaido.

Có lẽ minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh to lớn của Shanks là việc Kaido coi ông là một trong 5 người đàn ông huyền thoại duy nhất có khả năng chống lại ông. Chúng bao gồm Gol D.Roger, Whitebeard, Kozuki Oden, Rocks D. Xebec, và cuối cùng là Red-Haired Shanks.

Việc Shanks thay thế vị trí của mình trong số những người đàn ông này chắc chắn ngụ ý rằng Shanks là một trong những người mạnh nhất trong thế giới One Piece. Không thể phủ nhận rằng Kaido là hải tặc mạnh nhất trong thế giới One Piece, được mọi người và ngay cả chính Eiichiro Oda nhắc đến rất nhiều lần. Tuy nhiên, sau Kaido, có những người mà anh ấy coi trọng nhất, và trong số đó, chỉ có Shanks là còn sống.

Tuy nhiên, với việc arc Wano Country sắp kết thúc, Shanks có thể được coi là hải tặc mạnh nhất còn sống trong One Piece. Một trong những Yonko, Big Mom, đã ngã xuống trong trận chiến trên Onigashima trước sự chứng kiến ​​của Kid và Law. Mặt khác, Kaido chiến đấu với Luffy trong một trận chiến một mất một còn, nhưng cuối cùng sẽ gục ngã. Số phận của Kaido lúc này là không thể đoán trước được. Có thể anh ấy sẽ chết vào cuối mùa giải, hoặc có thể anh ấy sẽ mất khả năng hoạt động nghiêm trọng theo một cách nào đó và sau đó bị nhốt. Dù thế nào đi nữa, sau Wano Country, Kaido có thể sẽ không còn là một hải tặc hoạt động, điều đó có nghĩa là đã đến lúc Shanks tự khẳng định mình là người mạnh nhất thế giới, cùng với Râu Đen và Luffy. .

Đồng thời, Oda phải đảm bảo rằng lượng người tham gia vào One Piece không giảm. Đối đầu với Kaido một chọi một, đối thủ tiếp theo của Luffy không thể yếu hơn Kaido nếu không trận chiến sẽ không còn vui vẻ. Nếu thông điệp Jump Festa d’Oda 2021 được tin tưởng, Shanks sẽ thực hiện động thái tiếp theo của mình, có nghĩa là thời gian cho cuộc đối đầu giữa hai người có thể sớm. Vì vậy, câu chuyện không thể cho phép Shanks yếu hơn Kaido, và hơn hết, sức mạnh của anh cũng có thể chiến thắng kẻ tự cho mình là mạnh nhất trên đất liền, trên biển và trên không, khiến anh ta trở thành mối đe dọa của chính mình, Banggiaonline.com chia sẻ .

#Piece #Giải #thích #Shanks #Conquerors #Haki #bạn #biết #chưa

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.