OOTD là gì? Tại sao OOTD lại được quan tâm đến thế?

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháOOTD là gì? Tại sao OOTD lại được quan tâm đến thế? để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

OOTD là gì, nó có nghĩa là gì khi nó được viết tắt trên Facebook. OOTD được quan tâm là phong cách thời trang và hướng dẫn cách tạo ra một bức ảnh OOTD hoàn hảo.

sự thông báo

sự thông báo

OOTD là gì?

Từ viết tắt OOTD là viết tắt của mô hình ngày nay điều này có nghĩa là ‘trang phục trong ngày’. OOTD là một từ viết tắt dùng để chỉ trang phục hoặc phong cách quần áo hàng ngày. Thường được sử dụng trong các bảng thời trang trực tuyến, video quần áo và blog cá nhân.

OOTD cũng phổ biến trên các trang xã hội như Pinterest, Instagram và Twitter. Nó thường được kết hợp với hình ảnh của một bộ trang phục và trước nó là một thẻ bắt đầu bằng # (#) để thu hút những người dùng khác xem trang phục đó.

sự thông báo

OOTD là một biến thể của WIWT (What I Wore Today) và được sử dụng trong bối cảnh thời trang để ai đó cho người khác thấy những gì họ đang mặc hoặc đã mặc.

OOTD: Cách chụp OOTD hoàn hảo

Nếu bạn đang cần cảm hứng thời trang, một trong những xu hướng lớn nhất mà các nhiếp ảnh gia thời trang, nhà thiết kế, người mẫu và những người có ảnh hưởng đang sử dụng trên Instagram là ảnh “Outfit of the Day” (OOTD). ). OOTD Photos cho phép mọi người thể hiện phong cách cá nhân của riêng họ bằng cách chụp ảnh những gì họ đang mặc và tải nó lên mạng xã hội với hashtag #OOTD.

Cho dù bạn muốn thể hiện phong cách của riêng mình hay đảm bảo rằng bạn đang tải lên nội dung OOTD tốt nhất của mình, hãy làm theo các bước đơn giản sau để đảm bảo ảnh OOTD đại diện cho bạn và phong cách cá nhân của bạn.

1. Đảm bảo bạn là ngôi sao của bức ảnh

Nếu bạn muốn thể hiện trang phục của mình trong một bức ảnh OOTD, hãy đảm bảo rằng đó là ngôi sao của bức ảnh. Tạo hình ảnh OOTD của bạn trong đó nền không bị phân tâm khỏi những gì bạn đang mặc.

Bạn không nhất thiết phải chụp trước một bức tường trống, nhưng hãy cân nhắc chụp trên phông nền đơn sắc để giúp trang phục của bạn nổi bật hơn.

2. Chụp nhiều ảnh

Khi chụp ảnh OOTD của riêng bạn, hoặc nếu bạn nhờ nhiếp ảnh gia (hoặc bạn bè) chụp chúng, hãy đảm bảo rằng bạn chụp nhiều ảnh. Sau đó duyệt qua chúng để tìm cái tốt nhất.

Bạn có thể thay đổi mọi thứ tùy thuộc vào góc độ, cách cài hoặc cài cúc áo sơ mi hoặc cách thiết lập mà bạn đang tạo dáng trước mặt. Nếu bạn chụp nhiều ảnh, bạn có thể chắc chắn chọn ảnh đẹp nhất đã được kiểm tra và đại diện cho bạn.

3. Tập trung vào trang phục hàng ngày của bạn

Bạn không cần phải đăng hình ảnh về trang phục của mình trên Instagram. Nó được gọi là OOTD là có lý do. Thể hiện vẻ ngoài hàng ngày của bạn, cho dù đó là ngày bạn đi làm hay chuẩn bị cho một sự kiện trang trọng.

Điều tuyệt vời về OOTD là mọi người có thể duyệt qua phong cách hàng ngày của người khác và nhìn thấy con người thật của bạn trong tất cả ánh hào quang thời trang của bạn.

4. Sử dụng ánh sáng tự nhiên làm lợi thế của bạn

Đảm bảo bạn có ánh sáng tốt khi chụp ảnh OOTD. Bạn muốn đảm bảo rằng các chi tiết của trang phục phải rõ ràng và mọi người không bỏ sót những yếu tố quan trọng.

Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh của bạn là vào buổi trưa khi ánh sáng rực rỡ nhất hoặc ngay trước khi mặt trời lặn (“Giờ vàng”) để có một cái nhìn lãng mạn, mơ mộng.

5. Đừng ngại sử dụng điện thoại của bạn

Đừng nghĩ rằng bức ảnh OOTD của bạn phải được chụp bởi một nhiếp ảnh gia thời trang. Chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh của bạn để chụp, chỉnh sửa và tải ảnh lên.

Bạn có thể chọn đặt điện thoại ở chế độ chân dung hoặc sử dụng chế độ chụp tự động, hoặc sử dụng điện thoại để chụp ảnh tự sướng trong gương. Bạn có thể biến cách bạn giữ điện thoại trở thành một phần của OOTD bằng cách khoe điện thoại và vỏ điện thoại của bạn.

6. Chỉnh sửa ảnh

Khi bạn đã chọn ảnh OOTD của mình và sẵn sàng tải lên, hãy sử dụng các công cụ chỉnh sửa trên điện thoại hoặc máy tính của bạn để chỉnh sửa. Các ứng dụng như Instagram có các tính năng chỉnh sửa tích hợp có thể giúp bạn làm sáng ảnh, thêm màu hoặc loại bỏ bóng.

Nếu bạn có nhiều thời gian hơn để chỉnh sửa, hãy xem xét một ứng dụng chỉnh sửa nâng cao hơn để loại bỏ các điểm không hoàn hảo hoặc cung cấp cho ảnh của bạn một cái nhìn tổng thể được lọc.

7. Đừng quên phép xã giao

Khi tải các bức ảnh OOTD của bạn lên mạng xã hội, đừng quên hashtag #OOTD (#OOTD). Việc gắn thẻ ảnh của bạn cho phép những người theo dõi bạn thấy cách bạn thể hiện phong cách của mình và cho phép họ lấy cảm hứng thời trang.

#OOTD #là #gì #Tại #sao #OOTD #lại #được #quan #tâm #đến #thế

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.