Peninsula là gì? Những điều thú vị nhất về peninsula bạn chưa biết

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháPeninsula là gì? Những điều thú vị nhất về peninsula bạn chưa biết để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Bán đảo là gì? Bạn đã không biết những điều thú vị nhất về bán đảo cả về địa lý và điện ảnh.

Bán đảo địa lý

Nguồn gốc của từ bán đảo

Bán đảo bắt đầu được sử dụng trong tiếng Anh vào khoảng thế kỷ 16. Nguồn gốc của nó bắt nguồn từ các từ tiếng Latinh ‘paene’ có nghĩa là ‘gần như’ và ‘insula’ có nghĩa là ‘đảo’.

Ví dụ của Bán đảo

Bán đảo lớn nhất trên Trái đất là Ả Rập. Ba mặt của nó là Vịnh Oman, Vịnh Ba Tư, Vịnh Aden và Biển Ả Rập và Biển Đỏ. Bán đảo có 5 quốc gia: Ả Rập Xê Út, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Oman, Yemen và Qatar.

Bán đảo Triều Tiên là một phần của Đông Á. Từ lục địa Châu Á, vùng đất này trải dài về phía nam khoảng 680 dặm vào Thái Bình Dương. Phía đông là biển Nhật Bản và phía đông là biển Hoàng Hải. Trong thất bại của Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai, bán đảo được quản lý bởi Hoa Kỳ (Hàn Quốc) và Liên Xô (Bắc Triều Tiên).

Chiến tranh Lạnh dẫn đến sự phân chia bán đảo sau khi các cuộc đàm phán giữa hai cường quốc thống trị đổ vỡ và hai miền Nam – Bắc bị ngăn cách bởi một khu phi quân sự (DMZ). Đây là tình trạng cho đến tận ngày nay. Căng thẳng vẫn ở mức cao giữa chế độ cộng sản của Triều Tiên và Cộng hòa Dân chủ Triều Tiên.

Định nghĩa của Bán đảo

Một dải đất gần như được bao quanh bởi nước được gắn với một phần đất lớn hơn ở một đầu.

Bán đảo trong rạp chiếu phim

Bán đảo là Phần tiếp theo kinh dị của Hàn Quốc, Train To Busan: Peninsula, đã nổi lên để vực dậy ngành công nghiệp điện ảnh ở Singapore. Đây là bộ phim sẽ làm xiêu lòng khán giả trước cổng rạp đã đóng cửa suốt ba tháng qua.

Cũng giống như bản gốc có một chuyến tàu đầy đủ hoặc những người sống sót đang hướng đến sự cứu rỗi huyền thoại, một nhóm nhỏ những người sống sót quay trở lại Bán đảo Triều Tiên để thay đổi cuộc đời. Những người sống sót có nguy cơ tiếp xúc với căn bệnh truyền nhiễm đã biến cả nước thành một thành phố chết bị bỏ hoang kể từ cuộc sơ tán quốc gia 4 năm trước.

Trong bối cảnh hiện tại nơi các thành viên khác nhau của dân số sinh sống, nhu cầu của nhiều người ủng hộ niềm tin của mỗi cá nhân trên hết đã được giải mã. Các điều kiện sinh tồn của bộ phim mang một ý nghĩa mới khi các nhân vật đưa ra những quyết định khó khăn có vẻ ích kỷ, nhưng đôi khi có thể thực tế.

Bán đảo Đây thực sự là phần tiếp theo tinh thần của phần đầu tiên, đã nổi lên như một tác phẩm kinh điển, không chỉ trong làng giải trí Hàn Quốc bị nhiễm zombie (Kingdom, Rampant), mà còn trong thời kỳ phục hưng trên toàn thế giới cho một thể loại đã từng là The Walking Dead của AMC. .

Bán đảo được đặt ở cùng quốc gia với bản gốc, nhưng không có bất kỳ ký tự trả lại nào. Họ đã tìm cách trốn thoát trên con tàu cuối cùng từ Hàn Quốc đến Hồng Kông, nơi những người tị nạn Triều Tiên bị người Hồng Kông tẩy chay vì là người mang mầm bệnh thây ma, giống như việc Trung Quốc đổ lỗi cho đại dịch Với chiếc COVID-19 hiện tại, Thuyền trưởng Jung-seok (Gang Dong-won, Golden Slumber, Illang: The Wolf Brigade) và anh rể của mình, Chul-min (Kim Do-yoon) phải đối mặt với nỗi đau phải rời bỏ gia đình trong cuộc di tản, cho đến khi Jung -seok có thêm gánh nặng khi phớt lờ những người di tản khác trong lần trốn thoát cuối cùng của họ.

#Peninsula #là #gì #Những #điều #thú #vị #nhất #về #peninsula #bạn #chưa #biết

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.