Petal là biệt danh của ai? Đúng nhất

Đội ngũ Banggiaonline cùng bạn khám pháPetal là biệt danh của ai? Đúng nhất để chúng ta hiểu rõ hơn thông tin rất hay này.

Biệt danh là Cánh hoa Biệt danh là cánh hoa Lol Biệt danh là Cánh hoa Liên minh huyền thoại share wowhay.comchủ yếu là nước.

Biệt danh của ai là Petal?

Cánh hoa là Cánh hoa của Thần đó là Cánh hoa linh hồn trong LOL.

Cánh hoa là biệt danh của những nhà vô địch có nhiều cánh hoa nhất họ là Yasuo, Teemo và Ahri.


sự thông báo

Làm thế nào để bạn kiếm được những cánh hoa linh?

Khi người chơi tương tác với nhà vô địch của họ, họ sẽ nhận được sự ưu ái, cho thấy mối quan hệ gắn bó bền chặt như thế nào. Người chơi được ưu ái bằng cách tạo dựng mối quan hệ bền chặt với các nhà vô địch khi họ biết về họ. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập hướng dẫn Trái phiếu tinh thần của chúng tôi.

Với đủ ưu đãi kiếm được, người chơi có thể giành được xếp hạng S với tướng của mình. Như đã đề cập trước đó trong hướng dẫn nhiệm vụ của chúng tôi, có một số cấp bậc cần phải đạt được trước khi đạt đến cấp độ S. Khi đạt đến cấp độ này, họ có thể tiến tới các nhiệm vụ đặc biệt liên kết với cây linh hồn.

Hoàn thành các nhiệm vụ này người chơi sẽ cấp cho Người chơi Cánh hoa Linh hồn, có thể thăng tiến lên vị tướng cấp S. Mỗi tiến bộ đạt được để đạt được Cánh hoa Linh hồn được gọi là Tăng trưởng Cánh hoa Thần thánh. Sau khi kiếm được cánh hoa linh hồn, người chơi sẽ nhận được một biểu tượng cảm xúc độc đáo và một mối liên kết không thể phá vỡ với nhà vô địch của họ.

267 lượt xem | 0 bình luận

Các bài báo được đề xuất

#Petal #là #biệt #danh #của #Đúng #nhất

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.