Phạm Huy Việt là ai

Nếu bạn là một người đang làm việc trong lĩnh vực tạo mẫu tóc hay đơn giản là yêu thích ngành này thì chắc hẳn bạn sẽ không còn xa lạ với cái tên Phạm Huy Việt.

Phạm Huy Việt hiện đang là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam, đồng thời cũng là nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Nội dung bài viết dưới đây của Gia Ngô sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự nghiệp của nhà tạo mẫu Phạm Huy Việt.

Về nhà tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt

Phạm Huy Việt được biết đến là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam hiện nay. Sau 20 năm gắn bó với nghề, đến nay, Phạm Huy Việt đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu tạo mẫu tóc vô cùng uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Được tài trợ bởi

Không chỉ vậy, Phạm Huy Việt còn được nhiều người gọi là “Chuyên gia tóc ngắn” và từng được mời làm giám khảo cho nhiều cuộc thi tạo mẫu tóc trong và ngoài nước. Có lẽ vì vậy mà tên tuổi của anh đã gây được tiếng vang lớn trong ngành tạo mẫu tóc.

Là một người yêu thích lối sống giản dị và chân thực, Phạm Huy Việt luôn biết cách để lại dấu ấn riêng trong từng mẫu tóc của mình.

Được tài trợ bởi

Mỗi mẫu tóc anh ấy tạo ra đều có một giọng nói, một màu sắc riêng và vô cùng sống động, khiến bạn không thể nhầm lẫn với những nhà tạo mẫu tóc khác.

Thạc sĩ cắt Phạm Huy Việt

Con đường dẫn đến thành công của Phạm Huy Việt là gì?

Phạm Huy Việt sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, cuộc đời đưa đẩy, anh bén duyên với Hà Nội và lập nghiệp tại đây từ rất sớm.

Nói về con đường sự nghiệp của Phạm Huy Việt, có lẽ nhiều bạn trẻ sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ. Tạo mẫu tóc không phải là một nghề mà anh yêu thích trước đây, càng không phải là con đường anh muốn hướng tới.

Thế nhưng, như một cái duyên, sau bao tháng ngày trăn trở cho tương lai, Phạm Huy Việt quyết định chọn ngành tạo mẫu tóc là con đường khởi nghiệp của mình.

Đến với nghề với những con số không trọn vẹn, Phạm Huy Việt đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và áp lực mới có được thành tích như ngày hôm nay. Anh đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm hiểu, học hỏi về nghề tạo mẫu tóc.

Sau tất cả, nhờ đam mê và lòng quyết tâm, Phạm Huy Việt đã ngày càng khẳng định được tài năng của mình.

Những “cái tên” gắn liền với NTK Phạm Huy Việt

Đến nay, Phạm Huy Việt đã có thâm niên hơn 20 năm trong nghề, anh cũng là người đã tạo được tiếng vang lớn cho ngành tạo mẫu tóc trong nước và quốc tế.

Trong thời gian đó, Phạm Huy Việt cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng chỉ danh giá như:

  • Giải Nhất Cuộc thi Chọn lọc Quốc gia năm 2012.
  • Top 5 Cuộc thi Phóng to Màu Quốc gia 2015.
  • Đã tham gia và đạt giải tại cuộc thi Wella Trend vision – cuộc thi dành cho các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp trên nhiều quốc gia.
  • Năm 2016, anh nhận giải Quán quân Wella Trendvision hạng mục Sáng tạo và đại diện cho Việt Nam tại Giải thưởng Xu hướng Toàn cầu tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha.
  • Năm 2017, anh tham gia Coex Hall (Hàn Quốc) và lọt vào chung kết cuộc thi Trendvisions tổ chức tại London, Anh.

Hiện tại, Phạm Huy Việt đang sở hữu một salon riêng trên con phố đắt đỏ nhất Hà Nội, địa chỉ: Tầng 2, 149A Phố Huế, Hà Nội. Bên cạnh đó, anh cũng đang tập trung đào tạo và truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ hiện nay.

Thành công song hành cùng cuộc đời Phạm Huy Việt

Thông tin liên hệ của Wellavn Hair World by Pham Huy Viet:

  • Trang web: https://wellavn.com/
  • Tác giả: Phạm Huy Việt
  • E-mail: [email protected]
  • Hotline (24/7): 0796 102 350
  • Địa chỉ: 53 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Trên đây là một số thông tin về nhà tạo mẫu tóc tài năng Phạm Huy Việt. Gia Ngô Hi vọng qua những thông tin trong bài, các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về con đường sự nghiệp của Phạm Huy Việt. Chúc bạn sớm gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực mình đang theo đuổi.

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.