Phạm Thành Long là ai? Tiểu sử chi tiết luật sư, diễn giả

Phạm Thành Long hiện là một trong những cái tên được ưu ái nhất trong các khóa học kỹ năng hay truyền cảm hứng sống và làm việc cho giới trẻ. Hãy cùng Giai Ngô tìm hiểu thêm về Phạm Thành Long nhé!

Thời gian gần đây, khi đóng vai trò là một diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn được mọi người ưu tiên mỗi khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào. Cùng Giai Ngô tìm hiểu tiểu sử và sự nghiệp của anh Phạm Thành Long là ai? Xin vui lòng!

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là luật sư, diễn giả. Đồng thời là người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Ông Phạm Thành Long đã giúp hơn 34.000 doanh nhân phát triển kinh doanh.

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long đã mang kiến ​​thức của mình giúp ích cho hàng nghìn chủ doanh nghiệp. Anh ấy giúp họ đưa ra chiến lược kinh doanh và thực hiện nó thành công.

Phạm Thành Long sinh năm nào?

Phạm Thành Long sinh ngày 16 tháng 9 năm 1976. Phạm Thành Long biệt danh Long law (Luật sư Long). Anh ấy là một diễn giả truyền cảm hứng tuyệt vời – người có ảnh hưởng nhất trong thế giới về đào tạo. Đồng thời, anh cũng là người có tổng số học sinh theo học cao nhất Việt Nam.

Phạm Thành Long quê ở đâu?

Phạm Thành Long đến từ Hà Nội. Sinh viên nói riêng và giới trẻ nói chung từng học qua mạng hay gặp trực tiếp thầy Phạm Thành Long đều gọi thầy là ‘người thầy triệu đô’. Còn với giới doanh nhân, ông được coi là ‘người thầy thời hiện đại’.

Tiểu sử Phạm Thành Long

Bố của Phạm Thành Long là ông Phạm Trác Vũ – hiện đã nghỉ hưu và đam mê nhiếp ảnh. Gia đình anh có 6 anh chị em. Cha mẹ anh đều là trí thức nghèo. Từ nhỏ, Phạm Thành Long đã phải vất vả, phải học buôn bán.

Phạm Thành Long là ai?

Từ năm lớp 5, anh đã kinh doanh cá đá. Thể lực của anh khi còn nhỏ không tốt nên khi lớn lên anh rất mê tập gym và chạy. Cho đến nay, sức khỏe và vóc dáng của anh đã được cải thiện rất nhiều.

Sự nghiệp của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long tốt nghiệp Đại học Luật. Sau đó, anh làm việc cho Vinashin một thời gian nhưng không hợp nên xin nghỉ việc. Và anh đã thành lập doanh nghiệp lấy tên là Luật Gia Phạm. Trong cuộc sống của mình, ông cũng đã bán bút chì, tẩy, mở một cửa hàng quần áo, … nhưng không thành công.

Ông thành công hơn khi sở hữu công ty dầu khí và công ty kinh doanh đa cấp Herbalife cách đây một thập kỷ.

Phạm Thành Long là ai?

Trong 5 năm qua, anh được biết đến như một huấn luyện viên truyền cảm hứng mạnh mẽ. Anh đã giúp biết bao gia đình hàn gắn lại gia đình bằng cách thấu hiểu nhau, buông bỏ cái tôi để sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Phạm Thành Long đã giành được giải thưởng gì?

Thành tích nổi bật của Phạm Thành Long:

 • Giải thưởng Sao vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao Vàng Thủ đô (2008)
 • 5 luật sư hàng đầu của năm (2010)
 • Top 10 công ty luật nổi tiếng nhất 2011
 • Diễn giả, Nhà đào tạo có số lượng học viên lớn nhất Việt Nam
 • Cuộc thi Liên kết Clickbank Top 5 Thế giới
 • Nắm giữ 2 kỷ lục BNI thế giới với tư cách là Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín kết nối các doanh nhân trên thế giới).

Phạm Thành Long là ai?

Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Trong gần 4 năm kể từ khi chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, tên tuổi của Anh Phạm Thành Long đã gắn liền với một số chương trình nổi tiếng như:

 • Đánh thức sự giàu có.
 • Giải mã thành công.
 • Trại đại bàng – Eagle Camp
 • Kinh doanh đột phá.

Top 10 cuốn sách hay Phạm Thành Long khuyên bạn nên đọc

Những cuốn sách hay về kinh doanh sau đây được Phạm Thành Long chọn lọc và giới thiệu lại cho các học viên các khóa của mình:

 • Tuần làm việc 4 giờ.
 • Nghĩ lớn để thành công.
 • Từ Tốt đến Tuyệt vời.
 • Chiến lược Tiếp thị Cuối cùng.
 • Thôi miên bằng lời nói.
 • Bán niềm tin.
 • Không bao giờ ăn một mình.
 • Ăn cắp ý tưởng.
 • Tỷ phú bán giày.
 • Bí mật về DotCom.

Phạm Thành Long có phải là “ông trùm đa cấp”?

Phạm Thành Long là “trùm đa cấp” với những thông tin chưa được kiểm chứng và đính chính. “Thực tế, Phạm Thành Long là một diễn giả hay ông trùm đa cấp được kính trọng”. Với mỗi người, dưới những khía cạnh và góc nhìn khác nhau sẽ có những cách nhìn nhận khác nhau.

Phạm Thành Long là ai?

Nhưng với nhiều người, Phạm Thành Long luôn là một người thầy, một diễn giả tâm huyết. Anh luôn mang đến những giá trị tốt đẹp, những kiến ​​thức bổ ích giúp ích cho hàng nghìn học sinh.

Phạm Thành Long đời tư

Vợ Phạm Thành Long là ai?

Vợ của Phạm Thành Long là luật sư Bạch Thị Lệ Thoa. Nói về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình anh gồm 7 người. Dưới góc độ của một người đàn ông của gia đình. Anh là một người chồng tốt và một người cha mẫu mực.

Phạm Thành Long là ai?

Con trai Phạm Thành Long là ai?

Bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi. Hai em có chung niềm đam mê chạy bộ và tham gia nhiều cuộc thi marathon.

Sẽ còn rất nhiều khóa học kinh doanh bổ ích khác của giảng viên Phạm Thành Long mà Giai Ngộ muốn chia sẻ đến các bạn. Hãy theo dõi Mang Tận Nhà để cập nhật những tin vui mỗi ngày nhé!

Source: Banggiaonline.com
Category: Tiểu Sử

Đánh giá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.